Quay Về Cổ Đại: Tay Trái Kiều Thê Tay Phải Giang Sơn

Chương 3150


“Ngư dân đang tập hợp.” Giang Văn Văn nói: “Ngư dân phải ra cảng huấn luyện!”

“Chúng ta có thể đi xem không?” công chúa Lộ Khiết hỏi. “Đương nhiên là được.” Giang Văn Văn chỉ về phía xa: “Bên đó có tảng đá lớn, điện hạ đi xuống đó sẽ thấy rõ hơn, ta dẫn đường cho điện hạ:

“Làm phiền cô nương rồi, phiền cô nương đợi một lát, bộ quần áo này không hợp, ta đi thay bộ khác.”

Công chúa Lộ Khiết gật đầu với Giang Văn Văn rồi quay người bước vào gian nhà chính.

Sau khi vào gian nhà chính, nụ cười trên mặt công chúa Lộ Khiết đã không còn nữa, lạnh lùng nói: “Đội cận vệ đâu? Sao còn chưa ra?”

Thật ra vừa rồi cô ta nói với Giang Văn Văn chỉ là kiếm cớ, cô ta vào gian nhà chính không phải để thay áo quần, lý do chính là một nửa đội cận vệ của cô ta vẫn chưa ra.

Chủ tử sắp đi ra ngoài rồi, mà còn nửa đội cận vệ vẫn chưa xuất hiện, cho dù là đóng giả thì cũng vô lý quá rồi.

“Thưa điện hạ, trước kia bọn họ chưa từng mặc áo giáp, vì vậy mặc rất chậm.” Băng Nhi cũng cạn lời.

Nếu đóng giả đội cận về, ban đêm sẽ phải trực ban.

Vì vậy Băng Nhi đã chia “đội cận vệ” thành hai ca, ca thứ nhất trực từ choạng tối đến nửa đêm, ca thứ hai trực từ nửa đêm về sáng.

Đám người trực ca từ choạng tối đến nửa đêm đã thức nửa đêm, công chúa Lộ Khiết dậy rồi họ vẫn đang ngủ say, đến khi Băng Nhi bảo tỳ nữ Sương Nhi đến gọi họ dậy, đám người đó mới bò dậy.

Tối qua khi thay áo quần ở trên thuyền, đội cận vệ thật đã giúp họ mặc áo giáp, bây giờ để bọn họ tự mặc, đám người này liền loạn cào cào, họ bối rối không biết mặc cái nào trước cái nào sau, rất lâu vân chưa mặc xong.

Công chúa Lộ Khiết nghe vậy, không nhịn được xoa trán: “Thôi, bảo họ đừng mặc áo giáp nữa, mặc áo quần bình thường là được rồi!”

“Nhưng nếu như vậy, Giang Văn Văn có nhận ra không?” Băng Nhi hỏi.

“Ngươi nghĩ rằng như hiện tại, người ta không nhận ra sao?” công chúa Lộ Khiết cười khổ nói: “Nếu Giang Văn Văn hỏi thì nói thì nói chúng ta tin cô ấy có thể bảo vệ sự an toàn của bổn cung là được rồi!”

Thật ra công chúa Lộ Khiết cũng biết, nói như vậy hơi lừa mình dối người, nhưng khoảnh khắc đội cận vệ xuất hiện thì đã bắt đầu dối mình dối người rồi.

“Điện hạ chúng ta nói tin Giang cô nương sẽ bảo vệ sự an toàn của điện hạ, vì vậy đã bảo họ không mặc áo giáp nữa, tránh việc gây chú ý.”

Băng Nhi trả lời theo dặn dò của công chúa Lộ Khiết: “Việc cất giữ áo giáp khá rắc rối, đã trì hoãn thời gian, mong cô nương lượng thứ, kiên nhẫn đợi một lát nữa”

“Không sao, dù sao thì nhiệm vụ của ta bà bảo vệ điện hạ, điện hạ không gấp ta cũng không gấp.”

Giang Văn Văn lắc đầu: “Vậy ta đến trước cửa đợi mọi người, điện hạ chuẩn bị xong thì báo cho ta một tiếng là được”

Vừa xoay người cô ấy đã không nhịn được mà bĩu môi.

Cất giữ áo giáp rắc rối ư?Bạn đang đọc truyện mới tại truyen_a.z-z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z.z để đọc nhé! Hãy nhớ hàng ngày vào đọc bạn nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!