Quay Về Cổ Đại: Tay Trái Kiều Thê Tay Phải Giang Sơn

Chương 3155


Người hiểu rõ ngươi nhất không phải bạn của ngươi, mà là kẻ thù của ngươi.

Công chúa Lộ Khiết đã nghiên cứu không biết bao nhiêu lần tin tình báo về Kim Phi, e rằng cô ta còn nằm rõ chuyện Kim Phi đi đâu hơn cả Kim Phi.

Cô ta biết Kim Phi rất giỏi về máy móc, cũng biết phe cô †a có sự chênh lệch rất lớn so với Kim Phi ở trên phương diện này, cho nên lần này cô ta mới tập hợp nhiều nhân tài kỹ thuật đi cùng cô ta như vậy, là bởi vì hy vọng thông quan chuyến học tập này, có thể thu hẹp lại khoảng cách chênh lệch với Kim Phi trong phương diện máy móc.

Nhưng bây giờ công chúa Lộ Khiết mới nhận ra, e rằng cô †a suy nghĩ quá đơn giản.

Thành tựu của Kim Phi trên con đường cơ giới này, còn vượt xa so với tưởng tượng của cô ta.

Giờ đây, công chúa Lộ Khiết lòng nguội lạnh như tro tàn, thậm chí còn có cảm giác sợ hãi thấu xương.

Kim Phi có thể vận dụng máy hơi nước vào cưa gỗ, cũng có thể sử dụng nó vào những thứ khác.

Có Kim Phi ở đó, khoảng cách giữa Đông Man và Đại Khang vĩnh viễn sẽ không thay đổi, chỉ có thể càng ngày càng lớn hơn!

Với mâu thuẫn của Đông Man và Đại Khang, chờ đến khi Kim Phi mạnh lên, lúc đó kết quả của Đông Man thế nào, không cần nói cũng biết.

Giờ đây, công chúa Lộ Khiết đang cảm thấy rất loạn.

Cô ta không biết tiếp theo nên đàm phán với Kim Phi kiểu gì đây.

Đứng trước cưa gỗ khoảng mười mấy phút, cuối cùng công chúa Lộ Khiết mới bình tĩnh lại, tiếp tục đi về phía trước.

“Điện hạ, đến giờ cơm rồi, chúng ta ăn ở nhà ăn của xưởng đóng thuyền, hay là trở về ăn?”

Giang Văn Văn tiến lên nửa bước hỏi.

Công chúa Lộ Khiết bây giờ nào còn tâm trạng ăn cơm? Nhưng nếu cô ta không ăn, người của cô ta không ăn, thì các nhân viên hộ tống cũng vẫn phải ăn.

Cô ta suy nghĩ một chút, nói: “Nếu như thuận tiện, vậy ăn ở đây đi”

Xưởng đóng thuyền số ba cách ngôi nhà bọn họ đang ở. một khoảng khá xa, đi qua đi lại e răng phải mất nhiều thời gian.

Công chúa Lộ Khiết không muốn lãng phí thời gian vào. chuyện đi đường.

Giang Văn Văn cũng không thích chạy đi chạy lại, nghe vậy vội gật đầu: “Tiện thì tiện thật, chỉ là cơm trong nhà ăn là cơm tập thể, sợ rằng sẽ tiếp đón bệ hạ không được chu đáo.”

“Giang cô nương, người thảo nguyên chúng ta không phải kiểu người được nuông chiều từ bé, khi ta còn nhỏ thường. xuyên săn thú trên thảo nguyên, ăn rau dại cỏ dại” Công chúa Lộ Khiết lắc đầu cười.

Đây là cô ta nói thật, người dân Đông Man rất dũng mãnh, họ sùng bái kẻ mạnh, nếu hoàng tử, công chúa quá yếu, vậy thì sẽ bị xem thường.

Với con cháu của mình, hoàng thất Đông Man có những yêu cầu nghiêm khắc hơn so với dân du mục bình thường, hoàng tử qua tuổi mười hai, công chúa qua tuổi mười ba, mỗi năm đều phải ra ngoài đi săn.

Quá trình đi săn kéo dài nửa tháng, nhưng khi xuất phát, mỗi người chỉ mang theo khẩu phần ăn trong ba ngày, nếu ba ngày sau không săn được con mồi, vật thì cứ chịu chết đói đi!

Khu săn thú của hoàng tử , công chúa đã được định sẵn từ trước, không cho phép bất kỳ người nào xuất hiện trong khu vực đó, các hoàng tử, công chúa muốn tìm sự giúp đỡ, cũng không được cầu cứu người khác.Bạn đang đọc truyện mới tại truyen_a.z-z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z.z để đọc nhé! Hãy nhớ hàng ngày vào đọc bạn nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!