Quay Về Cổ Đại: Tay Trái Kiều Thê Tay Phải Giang Sơn

Chương 3156


Giang Văn Văn gật đầu, nháy mắt với một nữ nhân viên hộ tống khác, nữ nhân viên hộ tống hiểu ý vội bước nhanh ra ngoài.

Đến khi đám người công chúa Lộ Khiết tới nhà ăn, nữ nhân viên hộ tống đã dọn sẵn ba cái bàn trống ở trong góc dành cho bọn họ.

Lúc này mặc dù đã qua giờ dùng cơm, nhưng vẫn có nhiều công nhân của xưởng đóng thuyền đang ăn cơm ở đây.

Thấy đoàn người của công chúa Lộ Khiết tới, bọn họ thi nhau ném tới ánh mắt tò mò.

Nhưng thấy có các nữ nhân viên hộ tống bảo vệ, nên không có công nhân nào dám nói gì.

Giang Văn Văn dẫn công chúa Lộ Khiết ngồi vào cái bản ở góc đầu, nhìn nhân viên nhà bếp nói: “Lão Hứa, còn đứng ngây ra đó làm gì, xào mấy món đi!”

“Chỉ còn cơm thôi, muốn ăn thì ăn, không ăn thì đi đi!” Nhân viên nhà bếp trả lời không thân thiện cho lắm.

Thật ra thì nữ nhân viên hộ tống bay nấy chạy tới đã thông báo trước cho nhà bếp xào mấy món ăn đi, nhân viên nhà bếp cũng quấn sẵn tạp dề chuẩn bị nấu nướng rồi, nhưng vừa nghe người tới là công chúa Lộ Khiết của Đông Man, nhân viên nhà bếp đã dập bếp ngay.

Người kia là một trong số dân ty nạn của Tây Xuyên lúc bấy giờ, có người em gái tham gia quân viễn chỉnh, hy sinh ở trận chiến bảo vệ thành Du Quan.v

Nếu không phải nghe nữ nhân viên hộ tống nói Kim Phi sai bọn họ bảo vệ công chúa Lộ Khiết, hắn đã xách đao đi chém người từ ban nãy rồi.

Bây giờ còn định sai hản nấu cơm cho công chúa Lộ Khiết, sao có thể được chứ?

Công chúa Lộ Khiết cũng cảm nhận được ý thù địch của nhân viên nhà bếp, lắc đầu nói: “Ăn cơm tập thể cũng được, có cơm tập thể cho chúng ta là tốt rồi.”

“Nơi này không phải là quán rượu, ông đây chỉ làm cơm không bưng bê, muốn ăn tự mình đi mà múc!”

Nhân viên nhà bếp hừ một tiếng, rồi quay người rời đi.

“Xin lỗi điện hạ, không biết hôm nay Lão Hứa uống lộn thuốc gì mà nóng giận như vậy!”

Giọng điệu của Giang Văn Văn hơi có phần bất lực.

“Không sao.” Công chúa Lộ Khiết lắc đầu nói: “Ðông Man chúng ta đã từng làm tổn thương Đại Khang, người ta không. thích ta là chuyện rất bình thường.”

Nghe công chúa Lộ Khiết nói như vậy, Giang Văn Văn đột nhiên nghĩ ra, nhân viên nhà bếp Lão Hứa là người Tây Xuyên.

Nhóm nữ binh lính Trấn Viễn đầu tiên đi theo Trương Lương đến thành Du Quan, hầu như đều là đến từ Tây Xuyên, cuối cùng gần như là chết hết ở thành Du Quan.

Chẳng lẽ Lão Hứa có người thân trong quân đội?

Giang Văn Văn cuối cùng cũng hiểu, vì sau Lão Hứa — người luôn vui vẻ lại trở nên cáu bẩn như vậy.

Nghĩ tới đây, Giang Văn Văn ra hiệu cho một nữ nhân viên hộ tống đánh cơm, sau đó cũng không chào công chúa Lộ Khiết, cô ấy tìm được Lão Hứa đang trốn ở trong góc, len lén lau nước mắt.

“Xin lỗi Lão Hứa, ta quên mất ngươi là người Tây Xuyên."

Giang Văn Văn ngồi bên cạnh Lão Hứa, chủ động xin lỗi.

“Trung đội trưởng Giang, biết bao người dân Tây Xuyên của chúng ta đã ngã xuống dưới chân thành Du Quan, chết trong tay người Đông Man, công chúa Đông Man còn dám tới Đại Khang của chúng ta, đáng bị lột sạch treo lên cửa thành, quốc sư đại nhân tại sao còn phái ngươi đi bảo vệ cô ta? Tại sao còn muốn chiêu đãi cô ta?”

Nhân viên nhà bếp đỏ mắt hỏi. “Cái này...” Giang Văn Văn bị hỏi trúng.

Lúc đó khi viện trợ cho thành Du Quan, hầu như các nữ công nhân của xưởng Thiết Quán đều đi tới đó, có rất nhiều các chị em đã hy sinh trong trận chiến kia.

Thật ra thì cô ấy cũng không thích công chúa Lộ Khiết, nhưng quân nhân phải tuân theo mệnh lệnh, Tả Phi Phi sai cô ấy dẫn người đi bảo vệ công chúa Lộ Khiết, cô ấy chỉ có thể nghe theo.

Nhưng cô ấy không thể trả lời câu hỏi của nhân viên nhà bếp.

Ngay khi hai người đang im lặng, một tiếng thở dài truyền đến sau lưng họ.Bạn đang đọc truyện mới tại Truyện A.a_z. (phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z-z để vào nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!