Quay Về Cổ Đại: Tay Trái Kiều Thê Tay Phải Giang Sơn

Chương 3158


"Tiên sinh đừng lo lắng, ta đã hiểu."

Giang Văn Văn cũng vội vàng hứa hẹn: “Vừa rồi ở phân xưởng số 1, công chúa Lộ Khiết đã hai lần đề cập đến việc. muốn xem động cơ hơi nước, nhưng lần nào ta cũng không đồng ý”

"Rất tốt,' Kim Phi mỉm cười khen ngợi.

"Nhân tiện, tiên sinh, ta có chuyện muốn báo cáo với ngài."

"Ngươi nói đi!"

"Ta nghĩ cận vệ của công chúa Lộ Khiết rất đáng ngời”

"Ngươi phát hiện cái gì?" Kim Phi cũng vui lên.

Tất cả mọi người đều biết cận vệ của công chúa Lộ Khiết rất khả nghi, Giang Văn Văn cố ý nói lại lần nữa, biểu thị đã xảy ra chuyện khác.

"Ta phát hiện cận vệ của công chúa Lộ Khiết rất có hứng thú với sân phơi và xưởng đóng thuyền!"

Giang Văn Văn nói: "Khi bọn ta ở sân phơi, họ đã kiểm tra mọi thứ từ dỡ thuyền đến kho chứa, hỏi rất nhiều câu hỏi.

Khi đến xưởng đóng thuyền, họ nhìn chăm chăm vào dây. chuyền lắp ráp một lúc lâu. Và theo những gì ta thu thập được, họ dự định sẽ quay lại vào buổi chiều.

Ta đã bí mật quan sát những người này, họ chắc chắn không phải là binh lính, họ giống thợ thủ công hơn!”

"Sao ngươi biết?" Kim Phi hỏi.

“Mỗi người thợ đều có những nét riêng. Ví dụ như thợ rèn, vì họ thường vung búa nên một tay sẽ dày hơn tay kia và sẽ có nhiều vết chai ở lòng bàn tay. Một ví dụ khác là thợ mộc, vì họ thường dùng cưa nên tay trái của họ dễ bị thương hơn."

Giang Văn Văn nói: "Qua quan sát của ta, ta có thể xác nhận rắng có ít nhất hai thợ rèn và ba thợ mộc trong nhóm này, và mặc dù không thể nhìn thấy những gì họ làm trong thời gian này, ta có thể chắc chăn rằng họ không phải là binh lính!”

“Ngươi làm rất tốt!"

Kim Phi không khỏi khen ngợi lần nữa: "Người đủ tiêu chuẩn lực lượng đặc nhiệm nhất định phải có năng lực quan sát xuất sắc!"

Trên thực tế, sau khi Kim Phi nghe nói về cận vệ của công chúa Lộ Khiết, trong lòng y đã có phỏng đoán, nhưng y vẫn không chắc chắn, bây giờ sau khi nghe Giang Văn Văn giải thích, y gần như chắc chẳn.

Cái gọi là cận vệ, chẳng qua chỉ là một nhóm thợ thủ công giả trang thành, nói thẳng ra, là một nhóm gián điệp thương mại, nhưng vấn là loại không chuyên nghiệp, dễ dàng bị nhìn thấu trong nháy mắt.

"Cảm ơn tiên sinh đã khen ngợi!"

Giang Văn Văn có chút xấu hổ vì lời khen ngợi của Kim Phi, mặt đỏ bừng hỏi: "Tiên sinh, chúng ta nên làm gì tiếp theo? Có nên để họ tiếp tục tham quan không?"

"Dĩ nhiên, tại sao không?”

Kim Phi nói: "Mọi thứ vẫn như cũ. Ngoại trừ khu vực cốt lõi, họ có thể tự do tham quan những khu vực còn lại.”

"Tại sao?" Giang Văn Văn có hơi khó hiểu: "Nếu họ học trộm được thì sao? Không, ta nghĩ họ đã học được cách làm khô rong biển rồi!"

"Sấy rong biển là việc đơn giản, muốn học thì để họ học. Kỳ thực, chuyện này chưa bao giờ là bí mật. Ta đoán các gián điệp Đảng Hạng và Đông Man chắc chắn đã học được rồi. Chỉ là công chúa Lộ Khiết vẫn chưa nhận được thông tin thôi."Bạn đang đọc truyện mới tại Truyện A.a_z. (phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z-z để vào nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!