Quay Về Cổ Đại: Tay Trái Kiều Thê Tay Phải Giang Sơn

Chương 3174


Nhưng mà công chúa Lộ Khiết có thể được rất nhiều người trên thảo nguyên yêu thường, không chỉ là bởi vì cô ta đẹp còn bởi vì cô ta có sở trường phỏng đoán tâm tư của người khác, biết người khác thích nghe cái gì sẽ lựa những lời người ta thích nghe để nói.

Thông qua trang phục và cách nói chuyện của Hồng Đào. Bình, cô ta đã có phán đoán đại khái với tính cách của Hồng Đào Bình.

Vốn dĩ cô ta còn định tranh luận với Hồng Đào Bình vài câu, nhưng lời nói ra đến cửa miệng lại đột nhiên ý thức được. tranh luận với người như vậy, hoàn toàn chính là chuốc khổ vào thân vì thế quyết định thay đổi kế hoạch, thuận theo Hồng Đào Bình nói:

“Lời nói của Hồng công tử chí phải, tàu chiến ngươi chế †ạo ra xưng được là cái thế vô song, bọn ta chỉ là chiếm lợi mới đánh chìm Trấn Viễn số 1, nếu không thật sự không có cách nào với nó!”

Chế tạo tàu vẫn luôn là chuyện được Hồng Đào Bình xem trọng nhất, nghe thấy công chúa Lộ Khiết nói như vậy, lòng căm thù trên mặt Hồng Đào Bĩnh đã biến mất không ít nhưng thái độ vẫn kiêu ngạo như vậy, ngẩng đầu lên nói: “Đó là điều đương nhiên!”

Công chúa Lộ Khiết nhìn thấy chiêu này có tác dụng nên đã lần nữa thuận theo tâm tư của Hồng Đào Bình hỏi: “Hồng công tử, tổng kết lại kinh nghiệm lần trước vì vậy với quyết định chế tạo chiếc thuyền bọc thép không sợ lửa sao?”

Nếu như là người khác có thể đã thừa nhận, ở trước mặt công chúa Lộ Khiết khoe khoang một phen, nhưng Hồng Đào Bình lại không hề do dự läc đầu, nói thành thật: “Chiếc thuyền bọc thép đó toàn bộ đều là Kim tiên sinh thiết kế, ta chỉ là phụ trách chế tạo mà thôi!”

“Thì ra là bút tích của Kim tiên sinh!”

Công chúa Lộ Khiết chợt gật đầu.

Cũng đúng, vốn dĩ Kim Phi đã giỏi kỹ thuật chế tạo thủ công, thuyền bọc thép đến từ thiết kế của y cũng vô cùng hợp. lý.

Nhìn chiếc thuyền bọc thép cao lớn như núi, trong lòng công chúa Lộ Khiết tuyệt vọng.

Lưu Thiết ở thành Du Quan chỉ sử dụng một số ca nô đã khiến cả khu vực biển của Đông Man bị phong toả, không ngư. dân nào dám ra ngoài.

Bọn họ còn chưa nghĩ ra cách đối phó như thế nào. Kim Phi rất nhanh lại làm ra nhiều thuyền lầu như vậy, cùng với một chiếc thuyền bọc thép hoàn toàn không sợ lửa đốt.

Khoảng cách của hai bên càng ngày càng lớn, công chúa Lộ Khiết căn bản nhìn không thấy được khả năng đuổi kịp Kim Phil

Nhưng công chúa Lộ Khiết cũng không phải là người có tính cách gặp khó khăn sẽ buông bỏ nhận thua, đè nén sự bất an và tuyệt vọng trong lòng xuống, giả vờ dáng vẻ sùng bái nhìn Hồng Đào Bình: “Tuy chiếc thuyền này là Kim tiên sinh thiết kế nhưng Hồng công tử có thể chế tạo thuyền ra cũng vô cùng lợi hại!”

“Không có không có.” Hồng Đào Bình đỏ mặt xua tay, nhưng trong lòng lại vô cùng vui: “Nhưng mà không phải Hồng Đào Bình ta tự khen, chế tạo thuyền bọc thép này cũng không phải chuyện dễ dàng, người bình thường cho dù lấy được giấy vẽ của tiên sinh cũng chưa chắc có thể làm ra, thậm chí có thể ngay cả bản vẽ cũng không hiểu!”

Đây thật sự không phải Hồng Đào Bình tự khen.

Thợ thủ công lúc trước của Đại Khang căn bản không có khái niệm nhìn bản vẽ, rất nhiều thợ thủ công đều dựa vào kinh nghiệm để làm việc.

Cho dù có một số giấy vẽ nhưng cơ bản là sơ đồ, chỉ có hình dáng và ngoại hình đại khái, căn bản không khoa học.

Bản vẽ của Kim Phi vô cùng phức tạp, nếu như không phải Hồng Đào Bình giỏi chế tạo thuyền, tốc độ chấp nhận vật mới lại nhanh có thể cũng không hiểu bản vẽ của Kim Phi.

“Bản vẽ của tiên sinh nhìn rất khó hiểu sao?” Công chúa Lộ Khiết hiếu kỳ hỏi.

“Rất khó.” Hồng Đào Bình lộ ra khuôn mặt suy nghĩ lại: “Lần đầu tiên ta nhìn thấy bản vẽ của tiên sinh không khác gì nhìn thấy thư của người trời vậy!”

“Lợi hại như vậy sao?” Công chúa Lộ Khiết hỏi: “Ta có thể xem thử không?”

Bạn đang đọc truyện mới ở truyện.a-z_z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: "truyen A_z..z" để đọc nhé! Truyện được cập nhật liên tục .Hãy nhớ hàng ngày vào đọc bạn nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!