Quỷ Vương Tìm Vợ

Chương 135: Truyện Ngữ Hành 3


Vy Vy nói tiếp tả lại hình dáng bộ dạng thảm hại của Ngữ Hành khi nằm trong vũng máu cùng ánh mắt tuyệt vọng đó cho Vũ Khang nghe, càng nghe hắn càng sợ hãi rồi hét lớn.

“Rốt cuộc anh đã làm gì khiến cô gái này trở thành như vậy?”

“Tôi không làm gì cả, tôi không làm gì cả…” Vũ Khang sợ hãi chấp tay cầu nguyện trong vô vọng.

“Cô ấy nói với tôi là chính cô bạn thân chính là nhân tình của anh đã giết cô ấy.”

“Cô ta nói náo!!!”

“Nếu anh còn không nói thật thì chẳng ai có thể giúp anh. Nhất định phải nói thật, cô gái Ngữ Hành này sẽ xem anh đang nói dối hay nói thật vì thế đừng lừa tôi.”

Vũ Khang cũng đành phải nói hết sự thật về cái chết của Ngữ Hành.

Quay về khoảng thời gian 10 phút trước khi Ngữ Hành chết.

Ngữ Hành cùng người bà của mình đi mua sắm quần áo, trong lúc bà cô đi thử đồ thì vô tình Ngữ Hành nhìn thấy cô bạn thân của mình đang tay trong tay cùng bạn trai của mình ở nơi này.

Dù đã chính mắt chứng kiến nhưng Ngữ Hành không tin vào mắt mình, một người là bạn trai một người là bạn thân vậy mà họ lại cho cô mọc chiếc sừng thật dài. Tiền họ tiêu cũng là tiền của cô thế mà họ dám sau lưng đâm cô một nhát.Cái sai lớn nhất của Ngữ Hành là không tới bắt gian ngay tại chỗ mà, cô lại chầm chậm tiến tới căn phòng thay đồ định mệnh của mình nhân lúc Vũ Khang chỉ cắm mặt vào điện thoại chờ cô bạn thân thay đồ trong đó.

Vừa thấy Ngữ Hành sắc mặt cô bạn bỗng hoảng loạn nhưng sau đó lại trở nên bình tĩnh vẻ mặt tự đắc.

“Cô biết hết rồi à?”

“Tại sao cô lại làm vậy? Tôi đã coi cô là bạn mà…”

“Bạn? Cô coi tôi là bạn hay lợi dụng tôi để lấy bài luận văn của tôi? Cô vốn dĩ cũng chẳng tốt đẹp gì, cô tưởng bịt miệng tôi bởi đồng tiền rồi lấy bài luận văn làm cả tháng trời của tôi đi là được à? Chính vì thế tôi đành phải cướp lấy người đàn ông của cô như thế tôi mới hả giận được.”

“Con khốn” Ngữ Hành tát cho người trước mắt một bạt tai, tiếng tát vang khắp cả cửa hàn, do không đứng vững nên cô bạn đó vô tình ngã vào tường, chẳng may đụng đến con ốc trong thanh sắt treo đèn trên đỉnh đầu. Con ốc rơi ra mà không ai hay biết mà nếu có biết thì cũng chẳng có tâm trạng để ý tới chuyện nhỏ nhoi này.

Vũ Khang biết có chuyện cũng định tiến tới nhưng khi thấy tiếng của Ngữ Hành anh cũng bèn dừng lại, không dám kéo kèm ra để bảo vệ người tình của mình.

“Chẳng phải tất cả cũng đều tại cô hay sao? Chính cô, chính cô mới là người khơi nguồn chuyện này, tại cô lấy luận văn của tôi, tại cô…”

“Tôi lấy luận văn của cô nên cô lấy bạn trai của tôi? Đúng thật là không biết nói lý mà. Cô nghĩ luận văn của cô tốt lắm sao, tôi đã phải sửa biết bao nhiêu thứ cô có biết không hả?”

Hai người cứ cãi cọ nhau, tức giận đập tay vào tường cứ thế cái đà đó thanh sắt rất nhanh rơi thẳng xuống. Đâm thẳng vào hộp sọ của Ngữ Hành.

Cái chết bất ngờ đó của Ngữ Hành khiến tất cả mọi người đều phải hốt hoảng. Có lẽ khi sợ tội chạy trốn bà của Ngữ Hành đã nhìn thấy bóng lưng của Vũ Khang và cô người tình của hắn lên xe tẩu thoát.Kể cho Vy Vy nghe hết những chuyện bản thân biết, anh cũng không ngờ Ngữ Hành lại ám anh. Chẳng bao lâu sau thì anh và người bạn đó luôn xảy ra tranh chấp dẫn tới chia tay, và người phụ nữ bây giờ là người bạn gái hợp pháp của anh.

Thế nhưng vì có tài sản nên xung quanh anh có rất nhiều cô gái vây quanh vì thế để giữ bạn trai cho riêng mình mà cô ta đã hạ thuốc Vũ Khang để cố gắng có được mụ con. Và thật may mắn cô ta đã được như ý.

Khi biết người bạn gái hiện tại của mình có thai nên anh đã phải tìm tới ông Triệu để xin bùa phòng thân bảo vệ người bạn gái, bởi anh biết Ngữ Hành chắc chắn sẽ không tha cho anh dễ dàng như vậy.

Ông Triệu cũng đã từng nói “Ngữ Hành chắc chắn sẽ đẩy thai nhi vô tội kia ra và bản thân sẽ trở thành thế thân rồi trú ngụ trong đó, khi sinh ra sẽ báo oán khiến cho anh tái gia bại sản sống không bằng chết.”

Chỉ nghĩ tới cảnh mất hết gia sản thì làm sao mà Vũ Khang có thể để yên vì thế đã xin ông Triệu lá bùa nào mà có thể khiến Ngữ Hành biến mất.

“Đốt lá bùa này rồi pha với nước ấm, chỉ cần cho thai phụ uống thì thai nhi sẽ không bị tà ma hãm hại.”

Khi một lần nữa Ngữ Hành tới để thay thế vị trí thì đã bị lá bùa trong cơ thể thai nhi đang thành hình đó phản ngược lại, vì thế mới bị thương và máu chảy không ngừng.

Vũ Khang cũng chỉ là người trần mắt thịt nên không hề biết lá bùa đó có hiệu nghiệm hay không, nhưng đã cả tuần trời anh ăn ngon ngủ yên, công việc ổn định thì biết chắc rằng Ngữ Hành đã toi đời, mà đâu biết may mắn thay Ngữ Hành đã thoát nạn chạy về cầu cứu Vy Vy.

Vy Vy lúc này cũng hiểu được bảy tám phần về nguyên nhân cái chết thật sự của Ngữ Hành nhưng những lời nói này của Vũ Khang cũng có thể là sai sự thật, cô không dám tin hoàn toàn.

Nếu là chết ngoài ý muốn thì không thể tới đền mạng được, nhân quả báo ứng Vy Vy sẽ không thể để Ngữ Hành hóa thành quỷ không thể siêu sinh.