Rể Ngoan Xuống Núi, Tu Thành Chính Quả

Chương 554: Thực lực của Trần Định Bang.


 

Hôm đó, những người dân Thân Châu vẫn trải qua một ngày bình thường, nhưng thế giới ngầm Thân Châu và thế gia hào môn lại trải qua một trận phong ba ảnh hưởng sâu rộng.

Không biết tại sao nhà họ Trần bỗng điều động lực lượng của cả gia tộc, phá hoại cắt đứt tất cả các cơ sở kinh doanh và chuyện làm ăn, từ sòng bài cho đến câu lạc bộ đêm, từ khu giải trí đến phòng mát xa xông hơi của của Trương Vinh Sanh, đại lão thế giới ngầm Thân Châu mà không hề báo trước.

: Trương Vinh Sanh đứng hàng đầu trong thế lực ngầm Thân Châu, tuy thuộc thế giới ngầm, nhưng vẫn luôn tự cho mình là giới thượng lưu hào môn. Nhưng khi nhà họ Trần ra tay thực sự, chỉ cần một ngày, thế lực thế giới ngầm rộng lớn của ông ta đã bị đảo quét sạch sẽ.

Cả hai giới thế giới ngầm và giới chính trị kinh doanh cả Thân Châu đều căng thẳng, không biết nhà họ Trần muốn làm gì.

Trương Vinh Sanh nổi giận dẫn mấy chục thuộc hạ, cầm súng muốn liều mạng với nhà họ Trần. Nhưng ông †a vừa ra khỏi cửa, hang ổ đã bị đánh sập.

Lần này, Trương Vinh Sanh trố mắt. Đang đi giữa đường, đi tiếp cũng không phải, mà rút về cũng không phải. Chỉ dựa vào mấy chục khẩu súng trong tay, muốn liều mạng với nhà họ Trần, hoàn toàn là việc không thể nào. 

Vì sự việc xảy ra quá đột ngột, cho đến lúc này, Trương Vinh Sanh mới nghĩ đến gọi điện, điều động quan hệ mấy chục năm kinh doanh của ông ta.

Nhưng những người bạn đó của ông ta, bình thường sống sống chết chết tự xưng là đồng minh thân thiết, còn có những đại lão thế gia hào môn được ông ta che chở, không tắt máy thì cũng là không nghe máy.

Còn những người khó khăn lắm mới liên lạc được, cũng đều cười nói với ông ta, hỏi thăm vài câu. Chỉ có mấy người đồng ý giúp ông ta đi hỏi tình hình.

Trương Vinh Sanh gọi đi khắp một lượt các quan hệ xa gần, ông ta mới biết tình người ấm lạnh trên thế gian, đâu có bạn bè gì, đều là vì làm ăn thôi.

Lúc này ông ta càng hiểu một đạo lý, bất luận oai phong thế nào, thế giới ngầm vẫn là thế giới ngầm, mãi mãi không thể đối kháng được với thế gia hào môn có thể ảnh hưởng đến kinh tế và chính trị địa phương.

Ngược lại là những người bạn thường ngày ít qua lại, quan hệ rất bình thường lại trả lời điện thoại của ông ta, khiến ông ta vô cùng bất ngờ. Điều khiến ông ta bất ngờ. hơn là, người bạn đó nói với ông ta, nguyên nhân nhà họ. Trân động đến ông ta là vì ông ta phái người đi giết Trần Định Bang. Trần Định Bang trúng đạn ở chân, người phụ nữ trong lòng Trần Định Bang bị thương nặng, sống chết chưa rõ. Còn hai sát thủ mà Trương Vinh Sanh phái đi bị bắt tại chỗ, đã khai ra ông ta.

Trương Vinh Sanh ngẩn người trố mắt. 

Chẳng phải là người mà Phan Phượng Anh bảo ông †a đi giết sao? Sao lại biến thành giết Trần Định Bang?

Nếu biết người phải giết là Trần Định Bang, cho dù là phụ nữ của Định Bang, cho Trương Vinh Sanh Trần một trăm cái gan, ông ta cũng không dám.

“Phan Phượng Anh”

Trương Vinh Sanh nghiến răng nghiến lợi. Ông ta nghĩ đi nghĩ lại, chỉ có một khả năng, mình đã bị Phan Phượng Anh hãm hại. Phan Phượng Anh muốn mượn đao của ông ta giết Trần Định Bang, âm mưu cướp gia sản của nhà họ Trần.

“A lô..", ông ta nhớ ra một người, lấy điện thoại gọi đến một số rất ít liên lạc: “Phan Phượng Anh ở đâu”

Trần Định Bang vẫn luôn ở nhà của La Bội Dao, ở bên cạnh La Bội Dao, bưng trà bón thuốc. Chỉ có khi điện thoại đổ chuông, ông ta mới ra phòng khách nghe điện.

“Ông chủ, tất cả cơ sở kinh doanh ở Hoàng Phố của Trương Vinh Sanh đều sập rồi”.

“Ông chủ, tất cả cơ sở kinh doanh ở Dương Phố của Trương Vinh Sanh đều sập rồi”.

“Ông chủ, tất cả cơ sở kinh doanh ở Kim Sơn của Trương Vinh Sanh đều sập rồi”.  

Từng cuộc điện thoại liên tiếp, không ngừng báo cáo nói.

“Ông chủ, Trương Vinh Sanh dẫn người ra ngoài rồi, có vẻ là đến nhà họ Trần chúng ta”.

“Ông chủ, hang ổ ở đường Ngu Viên của Trương Vinh Sanh bị chúng ta đánh sập rồi”.

Trần Định Bang lặng lẽ tắt máy, ngồi trên sofa phòng khách, châm một điếu thuốc.

Lý Dục Thần ngồi bên cạnh. Anh đã nghe thấy tất cả các cuộc điện thoại. Anh không thể không khâm phục sức hành động của Trần Định Bang và thực lực của nhà họ Trần.

Qua hành động của Trần Định Bang, Lý Dục Thần đã có nhận thức sâu sắc hơn về thực lực gia tộc lớn. Đây hoàn toàn không phải là cuộc đấu mà võ lực của một hai người có thể quyết định, mà là một cuộc chiến toàn diện. Một gia tộc, tài nguyên có thể điều động, thế lực của có thể điều động, số tiền có thể bỏ ra, mới là nhân tố mang tính quyết định thắng thua cuối cùng.

Nhà họ Trần ở Thân Châu, quả nhiên thực lực cường mạnh. So sánh ra, nhà họ Lâm ở thành phố Hòa còn kém hơn rất nhiều. Những gia tộc lớn ở thủ đô, có lẽ còn mạnh hơn nhà họ Trần.

Phải xây dựng thế lực của mình! Lý Dục Thần nghĩ, Với thực lực của mình, đương nhiên không sợ ai hết, cũng lắm là giết hết là được. Nhưng một khi đứng giữa sống chết, thế gia hào môn dốc hết toàn lực, Lý Dục 'Thần khó mà quan tâm chu toàn được hết người bên cạnh mình.

Ví dụ như nhà họ Viên ở Tiền Đường, bây giờ không có ý liều mạng, chỉ là vì họ cảm thấy mình nắm chắc phần thắng, mà không muốn đấu sinh tử với Lý Dục 'Thần, không muốn chịu tổn thất không cần thiết, đặc biệt là tính mạng của nhân vật nòng cốt gia tộc.