Rể Ngoan Xuống Núi, Tu Thành Chính Quả

Chương 555: Vụ án thảm khốc


 

Đây còn chỉ là một nhà họ Viên ở Tiền Đường, sau này còn phải đối diện với thế gia thủ đô, còn cả môn phái giang hồ có thể ẩn nấp trong tối, cùng với ma giáo.

Lý Dục Thần học được rất nhiều từ Trần Định Bang. Anh cũng bắt đầu vẽ lên bản đồ thế lực của mình trong đầu.

Trần Định Bang hút hết một điếu thuốc, rồi mới lấy điện thoại ra, gọi đến một số: “Hai thuộc hạ của Trương Vinh Sanh đến giết tôi, tôi bị trúng đạn ở chân, người phụ nữ yêu thương của tôi bị trúng đạn ở lồng ngực, hiện tại "ÓÌ sống chết chưa rõ. Hai sát thủ đã bị bắt, khai ra Trương. Vinh Sanh. Bây giờ chắc chắn Trương Vinh Sanh đang hỏi thăm khắp nơi tại sao tôi phải ra tay với ông ta, ông nói tin này cho ông ta đi”.

Sau đó, ông ta lại gọi đến một số khác:

“Nếu Trương Vinh Sanh gọi điện hỏi thăm thông tin của phu nhân, ông nói với ông ta, buổi tối phu nhân sẽ đến biệt thự số bảy tập yoga”.

Sau khi tắt máy, ông ta lại gọi đến một số:

“Hôm này là ngày bà chủ tập yoga, ông nói với bà chủ, tối nay thầy dạy yoga của bà sẽ đến Thân Châu, bảo buổi tối bà ta đến biết thự số bảy đợi, ông không cần đến biệt thự số bảy, cứ nói ông đi đón thầy”.

Sau khi gọi xong, Trần Định Bang lại châm một điếu thuốc, hít sâu một hơi, sau đó nặng nề dựa vào sofa, nhả ra một làn khói trắng dày đặc.

Khói trắng lan ra khắp phòng khách, hồi lâu không tiêu tan.

“Được, tôi biết rồi”.

Trương Vinh Sanh đặt điện thoại xuống, châm một điếu thuốc, hít sâu một hơi, rồi thở mạnh ra.

Đến khi hút xong điếu thuốc, dường như ông ta hạ quyết tâm, ném đầu mẩu thuốc xuống đất, dẫm chân thật mạnh.

“Các anh em, đi thôi, cùng tôi đến biệt thự số bảy, giết con đàn bà đó!”, biệt thự số bảy xảy ra một vụ án thảm khốc.

Đại lão Trương Vinh Sanh thế giới ngầm Thân Châu dẫn người xông vào biệt thự, đã giết một bảo vệ và hai vệ sĩ, và Phan Phượng Anh, phu nhân của Trần Định Bang.

Trương Vinh Sanh cũng bị vệ sĩ của nhà họ Trần đuổi đến phía sau bản chết trong lúc hỗn loạn.

Đến đây, đại lão Trương Vinh Sanh của thế giới ngầm Thân Châu oai phong gần hai mươi năm hoàn †oàn biến mất, địa bàn của ông ta nhanh chóng được người khác tiếp nhận. 

Không ai có thể nói rõ được nguồn gốc của việc này, có người nói là nhà họ Trần ra tay với Trương Vinh Sanh trước, trong lúc tức giận, Trương Vinh Sanh đã giết bà Trần.

Có người nói là bà Trần đắc tội với Trương Vinh Sanh, Trương Vinh Sanh đã giết bà Trần, mới chọc giận Trần Định Bang, trong một đêm đã tiêu diệt Trương Vinh Sanh.

Tóm lại, bà Trần là do Trương Vinh Sanh giết, còn Trần Định Bang cũng đã giết Trương Vinh Sanh, báo thù cho vợ.

Mọi người rất khâm phục Trần Định Bang, thứ nhất là tình nghĩa với vợ của mình, vì báo thù cho vợ, một đêm tiêu diệt thế lực thế giới giầm lớn nhất Thân Châu, sự quả cảm và gan dạ này không phải ai cũng có. Hai là thực lực mà nhà họ Trần thể hiện ra, từ nay trong hào. môn của Thân Châu, lại tiến thêm một bước.

Ngay cả Lý Dục Thần cũng có vài phần khâm phục. Trần Định Bang. Trong thời gian ngắn như vậy, đã xoay chuyển cục diện trông có vẻ bất lợi.

Phan Phượng Anh đã chết, ông ta có thể đón La Bội Dao vào nhà họ Trần một cách hợp lý. Cái chết của Phan Phượng Anh, cho dù nhà họ Phan nghi hoặc, cũng không có chứng cứ liên quan đến Trần Định Bang, hơn nữa còn phải cảm ơn Trần Định Bang ra tay quyết đoán, báo thù cho Phan Phượng Anh.

Lúc Trần Định Bang làm những việc này, cũng không giấu Lý Dục Thần và Trần Văn Học. Với Lý Dục Thần, đương nhiên có ý bán lòng tin, còn với Trân Văn Học, còn có ý dạy bảo giáo dục.

Lý Dục Thần biết Trần Định Bang đang bồi dưỡng Trân Văn Học như người thừa kế gia tộc, nếu không, âm. mưu đấu đá trong gia tộc như này, tuyệt đối sẽ không cho Trần Văn Học biết.