Sư Phụ Tôi Là Thần Tiên

Chương 3158: Hiện tại Dương Bách Xuyên đủ điều kiện.


"Được rồi, đừng cãi nhau nữa, Thanh Ngưu, ngươi ra ngoài nhìn xem tình hình thế nào trước đi, bọn ta chờ ở đây. Dù sao thì ngươi cũng đã rời đi hơn ba ngàn năm, ai biết  thực hư ra sao, nếu không có việc gì thì chúng ta chui hang chuột đất cũng không sao, ai mà không có khi gặp nạn.”  

             Dương Bách Xuyên ngăn Thanh Ngưu cãi nhau với thú Ngũ Hành, thật ra hắn biết trong lòng của chủ nhân cũ noi này là Thanh Ngưu mới khó chịu nhất, dù sao thì về nhà nhưng không thể đi cổng chính, phải lén lút chui hang chuột đất, hẳn Thanh Ngưu vô cùng đau khổ.  

             Từ điểm này có thể thấy được, việc cả tộc Long Chủng Thanh Ngưu bị tứ đại yêu tôn diệt môn đã để lại trong lòng bóng ma lớn thế nào, khiến đường đường đại yêu cấp Vương như nó phải cẩn thận từng li từng tí.  

             Nhưng mà ngẫm lại thì vậy cũng tốt, dù sao bọn họ cũng vào thành bằng cách nhập cư trái phép, hơn nữa hắn và Lục Yên Chi là Nhân tộc, hiện giờ đang ở trung tâm núi Vạn Yêu, sào huyệt của 'vạn yêu', cẩn thận không bao giờ sai.  

             Thành Vạn Yêu là địa bàn của gia tộc Thanh Ngưu, nó vô cùng quen thuộc với nơi này, để nó ra ngoài tìm hiểu hoàn cảnh là thích hợp nhất.  

             Về phần cơn oán giận của thú Ngũ Hành, chỉ cần một câu của Dương Bách Xuyên đã dập tắt.  

             Dương Bách Xuyên đã nói ai cũng có lúc gặp nạn, nó đành chấp nhận chui hang chó, à không là hang chuột đất, thật ra thì cũng chẳng khác gì hang chó.  

             Ngay cả Dương Bách Xuyên cũng chui, thú Ngũ Hành có thể từ chối ư?  

             Nhắc tới gặp nạn, thật ra bọn họ cũng đang gặp nạn, bị người của ngũ đại thánh địa đuổi giết, phải trốn vào thành Vạn Yêu. Mặc dù Dương mỗ làm vậy vì mục đích khác nhưng khắp Thái Hoang rộng lớn đâu đâu cũng có người của ngũ đại thánh địa, bọn họ dám chạy loạn à?  

             Tất nhiên là không dám rồi.  

             Đệ tử bình thường thì không sao, bọn họ có năng lực đối phó, thế nhưng nếu là Địa Tiên tam chuyển thì sao?  

             Tuy mấy lão bất tử kia đã áp chế tu vi cảnh giới xuống do pháp tắc hạn chế nhưng thực lực vẫn vô cùng cường đại, Dương Bách Xuyên biết bọn họ không thể địch nổi.  

             Một Võ Văn Trạch đã bày ra thực lực và thủ đoạn chấn áp, nếu không có Trường Sinh Điện tương trợ, chưa chắc mấy người Dương Bách Xuyên đã qua được kiếp nạn đó.  

             Huống hồ hiện tại ngũ đại thánh địa lại phái hơn bốn trăm tên đệ tử đến chém giết bọn họ, hắn nghĩ bọn họ sẽ nhanh chóng cử lão bất tử đến thôi, để giết hắn hoặc cướp nghé con. Trước mắt, lựa chọn tiến vào thành Vạn Yêu nhìn như mạo hiểm nhưng thật ra là lựa chọn hợp lý nhằm tránh mũi nhọn.  

             Với hắn tu luyện hòng tích lũy thực lực, ở nơi nào cũng giống nhau.  

             Huống hồ Thanh Ngưu nói thành Vạn Yêu còn có bảo khố mà tộc Long Chủng Thanh Ngưu lưu lại.  

             Mặt khác, Thanh Ngưu còn muốn tìm kiếm tộc nhân và cấp dưới của phụ vương bị tứ đại Yêu Tôn đông tây nam bắc giam giữ. Đối với Dương mỗ xưa nay luôn trọng tình nghĩa, có thể giúp đỡ Thanh Ngưu thì sẽ giúp, ai bảo giờ Thanh Ngưu là tiểu đệ của hắn chứ.  

             Lần này tiến vào sào huyệt yêu quái là thành Vạn Yêu, Dương mỗ đang định quậy một trận tung trời.  

             Muốn đối kháng với mấy đại thánh địa, hắn nghĩ nhất định phải thành lập một thế lực siêu cấp không thua kém gì cửu đại thánh địa mới được, mà dựa vào hắn khai tông lập phái hay thậm chí là dời toàn bộ Vân Môn đến Sơn Hải Giới, ở trước mặt bất cứ thánh địa nào đều không khác gì lấy trứng chọi đá.  

             Vậy nên hắn cần chọn một con đường không giống người thường, có thể sáng lập ra một thế lực ngang ngửa thánh địa trong thời gian ngắn nhất.  

             Núi Vạn Yêu có vô số Yêu tộc, bên ngoài lại thêm bốn tôn đại yêu cấp Vương, còn có vô số thuộc hạ có thể so với tu sĩ Độ Kiếp đại viên mãn, trong mắt Dương Bách Xuyên, đây toàn là những đối tượng hắn muốn săn bắt.  

             Cái ý tưởng này thật sự rất điên cuồng nhưng lại không phải không có khả năng thực hiện.  

             Bởi vì hắn sở hữu nước Sinh Mệnh có thể khống chế yêu thú, mặc kệ là yêu thú cường đại cỡ nào, chỉ cần dùng nước Sinh Mệnh thì phải chịu sự sai khiến của hắn, sinh tử đều nằm trên tay hắn.  

Bạn đang đọc truyện ở truyện_a-z._z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: "truyen aaZ.Z" để đọc nhé!.Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!