Thần Y Toàn Năng

Chương 49: Chẳng lẽ công ty có chuyện gì?


“Chẳng lẽ công ty có chuyện gì?" Lục Phàm nhẹ giọng hỏi: "Nếu không sao hai người lại ở đây?” “Công ty có một số việc cần báo cáo." Triệu Hàn Đông mỉm cười nói: "Không biết Lục tiên sinh có thời gian hay không?!”

“Đúng lúc tôi cũng không vướng việc gì, hai người tới thư phòng của tôi một chuyến đi." Lục Phàm gật gật đầu.

Sau đó không lâu, cả hai đã có mặt ở thư phòng của Lục Phàm, Triệu Hàn Đông lấy ra một phần tư liệu: "Đây là doanh số tiêu thụ của Dưỡng Tâm Đan, gần như đã phủ sóng toàn bộ thị trường Thanh Châu, lượng tiêu thụ cực kỳ lớn, chỉ sợ không bao lâu nữa, công ty dược phẩm của Lục tiên sinh có thể đứng vững gót chân ở ngành này!”

“Kết quả bán hàng này đúng là không tồi đâu!” Lục Phàm khế gật đầu: "Nhưng mọi người để giá bán của Dưỡng Tâm Đan này quá rẻ, tôi muốn tăng giá, ít nhất là gấp đôi!”

“Lục tiên sinh, cái này không được!” Triệu Hàn Đông vội vàng nói: "Dưỡng 'Tâm đan hiệu quả tốt thật, nhưng bên xí nghiệp Dương thị cũng có loại thuốc này, nếu chúng ta tăng giá, sẽ rất bất lợi!”

“Không cần lo lắng, cứ làm theo lời tôi nói là được!" Lục Phàm xua tay: "Tôi tự biết chừng mực, Dưỡng Tâm Đan xứng với cái giá đó!”

“Nếu Lục tiên sinh đã nói như vậy, sau khi trở lại công ty tôi sẽ đi sắp xếp!" Triệu Hàn Đông gật đầu nói: "Dù sao Dưỡng Tâm Đan này hiệu quả vô cùng tốt, lần đầu tiên trong đời tôi mới thấy!”

Ở truyen.azz .vn là ra mới nhất và đầy đủ nhất, các bên khác lấy về chắc chắn thiếu nội dung. Truyện nhanh hơn cả mấy chục chương.

Các bạn vào google.com gõ  truyen.azz và vào tìm kiếm truyện mình muốn nhé. Vào google gõ Truyện Azz là ra nhé

"Dưỡng Tâm Đan chỉ là phương thuốc cơ bản nhất tôi có mà thôi, không đến mức như ông nói đâu." Lục Phàm khẽ cười nói: "Tôi biết quá nhiều phương thuốc, nếu như lấy hết ra thì chỉ sợ không bao lâu nữa công ty Thái Khang của tôi sẽ lên thẳng chín tầng mây luôn rồi!”

Triệu Hàn Đông ở một bên hâm mộ, ông cũng không dám nói quá nhiều, lời Lục Phàm vừa nói ông đương nhiên tin tưởng trăm phần trăm.

“Nhân tiện, nơi nào ở Thanh Châu có nguồn nước tỉnh khiết vậy?” Lục Phàm mở miệng nói: “Tôi muốn chế một ít Linh Dịch, tạo bước đệm tiếp theo cho công

ty"

“Chế Linh Dịch?" Triệu Hàn Đông sửng sốt: “Nó là cái gì vậy Lục tiên sinh?”

"Hiệu quả hơn hẳn Dưỡng Tâm Đan, ít nhất là hơn gấp trăm lần, nhưng mà cần nguồn nước vô cùng tinh khiết, phải là nguồn nước lớn có thể cung cấp liên tục.” Lục Phàm thản nhiên nói: "Nếu không đáp ứng được điều kiện này thì không chế được!”

“Hiệu quả so với Dưỡng Tâm Đan còn hơn cả trăm lần?” Triệu Hàn Đông nuốt một ngụm nước bọt, ông cho rằng Dưỡng Tâm Đan đã tuyệt diệu lắm rồi, Linh Dịch so với Dưỡng Tâm Đan còn hơn gấp trăm lần, vậy thì hiệu quả sẽ kinh khủng đến mức độ nào?

"Sư tổ, cái thứ tên Linh Dịch này chế thế nào? Thật sự hiệu quả đến mức đó sao ạ?" Bạch Hiểu Sinh cười nói: "Có thể dạy con không? Để sau này con phụ trách quản lý!”

Bạn đang đọc truyện mới tại truyen.A-z-z. vn.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z_z để đọc nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!