Thần Y Toàn Năng

Chương 52: Ngày hôm sau


"Hay là như này đi, ngày mai ông đi cùng tôi!" Lục Phàm khẽ cười: "Nếu có thể lấy được Thiên Tuyền Sơn Trang, việc chế tạo linh dịch sẽ không thành vấn đề

Triệu Hàn Đông gật đầu, ông cũng không dám trái lời Lục Phàm.

Ngày hôm sau, Lục Phàm dẫn theo Triệu Hàn Đông đến Thiên Tuyền Sơn Trang.

Vừa mới bước vào sơn trang, họ đã bị vài người chặn lại: "Mấy người là ai?"

"Tôi đến có việc quan trọng!" Lục Phàm cười nói: "Không biết có thể thông báo một tiếng được không, nói là có người đến, muốn gặp chủ nhà để bàn chuyện làm ăn!"

"Đứng đây đợi một chút!"

Bảo vệ Thiên Tuyền Sơn Trang gật đầu, gọi một cuộc điện thoại, sau đó Lục Phàm và Triệu Hàn Đông được bọn họ dẫn đến phòng khách.

"Không biết hai vị đến Thiên Tuyền Sơn Trang có việc gì vậy?"

Người đàn ông trung niên mỉm cười: "Thiên Tuyền Sơn Trang ở Thanh Châu hình như không có làm ăn với ail"

"Không có ý gì khác!" Lục Phàm mỉm cười: "Nguồn nước của Thiên Tuyền Sơn Trang rất tốt, tôi có vài việc cần dùng tới nên muốn mua lại sơn trang này."

"Mua lại Thiên Tuyền Sơn Trang?”

Người đàn ông trung niên bật cười, miệng ngậm điếu xì gà: "Nơi nhỏ bé như: Thanh Châu này, vậy mà lại có kẻ kiêu ngạo như cậu sao!”

Triệu Hàn Đông cau mày, ông đã sớm chuẩn bị tâm lý, nhưng nghe lời nói khinh người như vậy, trong lòng không khỏi khó chịu.

“Tôi đang rất chân thành bàn chuyện mua lại sơn trang với anh đấy!"

Lục Phàm cười nói: "Anh muốn bao nhiêu tiền? Chúng ta có thể thương lượng!"

"Thiên Tuyền Sơn Trang không phải nơi mà ai cũng có thể nhòm ngó đâu! Hai người đi được rồi đấy!" Người đàn ông trung niên rít xì gà, vẻ mặt càng thêm khinh thường.

Lục Phàm nhíu mày: "Ông là chủ của Thiên Tuyền Sơn Trang?"

"Tất nhiên không phải!" Người đàn ông trung niên mỉm cười: "Nhưng tôi là người quản lý, những lời tôi vừa nói hai người chưa nghe rõ sao? Mau cútI"

"Tôi muốn gặp chủ nhân thực sự của Thiên Tuyền Sơn Trang!" Lục Phàm nói thẳng.

"Mời khách ra ngoài!"

Người đàn ông trung niên đứng dậy, sắc mặt trở nên lạnh lùng hơn.Bạn đang đọc truyện mới tại Truyện A.a_z. (phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A-z-z để vào nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!