Thiên Lục Vũ Trụ

Chương 389: Phải trả cái giá rất lớn


Kiếm đạo, được xưng là công kích cường đại nhất, mà chiêu thứ nhất của Lục Thần kiếm pháp nếu bị đánh trúng hoàn toàn, sẽ lưu lại hạt giống kiếm quang ở trong cơ thể, nếu như có thể mọc rể nảy mầm, thì tiếp đó sẽ điên cưỡng cắt nát sinh cơ trong cơ thể!

Đây mới là chỗ đáng sợ của Lục Thần kiếm pháp, mỗi một chiêu đều ẩn chứa sát khí kinh người

Sinh cơ trong cơ thể không ngừng bị tiêu diệt, Bạch Nguyên Hàn gần như có thể cảm nhận được lực sinh mệnh của mình đang nhanh chóng giảm xuống.

"Sao có thế? Cho dù thực lực của Lý Phong mạnh hơn ta rất nhiều, nhưng mà muốn giết ta, cũng không làng như vậy!"

Lúc này sắc mặt Bạch Nguyên Hàn hoàn toàn đại biến, cho dù lúc trước Lý Phong nghiền áp anh ta, anh ta cũng không cho rằng Lý Phong có thể giết được mình, nhưng mà hiện tại anh ta hoàn toàn cảm nhận được khí tức tử vong.

Bỗng nhiên, đồng tử Bạch Nguyên Hàn hơi co rụt lại. Bởi vì, Lý Phong lại vung lên một kiếm.

"Hỏa Lăng, ngươi còn không ra tay?” 

Trong mắt của anh ta tràn đây kinh hãi, vội vàng giận dữ hét, thậm chí trong giọng nói mang theo một tia hoảng sợ, vang vọng khắp hư không.

ông....

Đúng lúc này, bỗng nhiên từng ngọn lửa màu tím xuất hiện, những ngọn lửa này sau khi xuất hiện, liền trực tiếp đánh về phía Lý Phong.

Nhìn thấy những ngọn lửa này, sắc mặt Lý Phong, hơi thay đổi, từ những ngọn lửa này, hẳn cảm nhận được một tia khí tức nguy hiểm.

Ông...

Hắn vừa muốn đánh nát, thì lúc này điểm sáng thần bí chỗ trái tìm hẳn hơi hơi dao động.

Cảm nhận được dao động này, trong lòng Lý Phong vừa động, không hề công kích những ngọn lửa này nữa, tùy ý để chúng tiếp xúc đến thân thế, mà hắn vung trường kiếm, tiếp tục công kích Bạch Nguyên Hàn.

"Lý Phong, dừng tay!”

Một giọng nói vô cùng nổi giận vang lên.

Nhưng mà, Lý Phong lại không quan tâm, lại thị triển Lục Thần kiếm pháp, không ngừng xẹt qua thân thể Bạch Nguyên Hàn.

Không đến một giây, trong cơ thể Bạch Nguyên Hàn gần như đều là hạt giống kiếm quang, sinh cơ trong cơ thể anh ta bị điên cuồng phá hoại, lực sinh mệnh gần như giảm đi với tốc độ có thể nhìn thấy. được bằng mắt thường.

"Không!

Trong mắt Bạch Nguyên Hàn tràn đầy vẻ hoảng sợ, liều mạng muốn loại bỏ, nhưng mà hoảng sợ cũng không có tác dụng gì, cuối cùng, dao động khí tức trên người anh ta rút đi giống như thủy triều.

Mây đen tiêu tán, tình cảnh nơi này cũng hoàn toàn hiện ra ở trước mặt mọi người.

Bốn phía dường như lập tức yên tĩnh trở lại, tất cả mọi người đều đang nhìn tình cảnh trước mắt.

"Bạch Nguyên Hàn đã chết, bị Lý Phong đánh chết”

"Sao... Sao có thể? Thực lực của Bạch Nguyên Hàn có thể địch lại cường giả ngưng tụ ra ba phách, mạnh hơn đại đa số chúng ta, thế mà trong khoảng thời gian ngắn như vậy bị giết”

"Thực lực của Lý Phong sao lại khủng bố như vậy?”

"Ai có thể nói cho ta biết rốt cuộc sao lại thế này?"

Tăn Dương, Viêm Võ quận Vương và các cường giả Thất Phách cảnh khác đều kinh hãi nhìn trận chiến phía xa, trước đó bọn họ nghe được tiếng kêu hoảng sợ của Bạch Nguyên Hàn truyền đến, chờ mây đen tán đi, liền thấy được thí thể của Bạch Nguyên Hàn.

Trong khoảng thời gian ngần, thế mà kết quả chiến đấu lại như thế!

Ngay từ đầu bọn họ còn lo lắng Lý Phong bị miểu sát, sau đó hoa Thiên Hồn sẽ bị Bạch Nguyên Hàn lấy được.

Cho dù trong lòng bọn họ suy tính rất nhiều loại khả năng, nhưng mà loại khả năng trước mắt này thì tuyệt đối không có bất kỳ kẻ nào có thể nghĩ đến.

Xoạt!

Trong hư không, lúc này rốt cuộc một bóng người xuất hiện, đây là một vị lão giả dáng người gầy gò, lúc này trên mặt lão giả rõ ràng mang theo vẻ vô cùng âm trầm.

Trên người ông ta được ngọn lửa quấn quanh, thậm chí hư không xung quanh đều trở nên cực nóng.

"Hỏa Lăng! Hỏa Lăng thế mà cũng tới!”

"Đây chính là một vị cường giả ngưng tụ ra năm phách!"

"Người này nắm giữ một ngọn Địa hỏa hoàn chỉnh, thậm chí có thể phát huy ra thực lực của cường giả cấp bậc Lục phách!"

Nhìn thấy vị lão giả kia, tất cả mọi người đều biến sắc, trong mắt mang theo một tia kính sợ.

Hỏa Lăng, trên cơ bản đứng ở đỉnh của Thất Phách cảnh, Thất Phách cảnh mạnh hơn ông ta có lẽ không bao nhiêu.Bạn đang đọc truyện mới tại Truyện A.a_z. (phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A-z-z để vào nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!