Thiếp Thân Đặc Công

Quyển 1 - Chương 1875: Hạnh phúc mĩ mãn


Khi tới tám tháng, đúng là mùa hè, Thiên Hải thị càng lại nóng nực vô cùng.

Tại tình huống như vậy hạ, Phương Dật Thiên muốn mang theo bên người tất cả mỹ nữ đi Caribbean đảo nhỏ thượng nghỉ phép.

Trước mắt Ngân Hồ cùng U Linh thích khách đang ở Caribbean đảo nhỏ thượng ở, sẽ chờ Phương Dật Thiên bọn họ đến, trừ ra Ngân Hồ cùng U Linh thích khách ở ngoài, hoàn lại có một người phụ nữ đã ở đảo nhỏ thượng, đó chính là Monica!

Monica cái này gợi cảm cuồng dã phụ nữ tự nhiên cũng là đi tới Phương Dật Thiên bên người, bất quá thời gian trước nàng đã theo Ngân Hồ, U Linh thích khách suất hãy đi trước rồi Caribbean trung đảo nhỏ trung bình Phương Dật Thiên bọn họ cuối cùng đến.

Bất quá nếu muốn nhớ đi nghỉ phép, hoàn lại thật là chỉ có thể đợi được hàng năm thử giả tám tháng phần cùng với nghỉ đông một tháng để chừng thời gian, bằng không Phương Cương bọn họ muốn lên khóa, hơn nữa Thư Di Tĩnh cũng không thể phân thân, chờ một chút vấn đề.

"Dật Thiên, ngươi không phải nói muốn đi Caribbean mà? Cụ thể thời gian đính có hay không?" Lam Tuyết chứng kiến Phương Dật Thiên đang ngồi ở phòng khách ghế sa lon thượng, liền đi tới hỏi.

Lúc này, bọn nhỏ cũng đã vốn là cho nghỉ rồi, Lam Tuyết trong lòng ôm Phương Gia Di, đi tới Phương Dật Thiên bên người ngồi xuống.

Phương Cương cùng Phương Đằng này hai người tiểu nam hài tại trong viện tử chơi đùa nháo , trong lúc thậm chí hoàn lại lẫn nhau luận bàn tỷ thí không thôi, thử xem xem ai dường như lợi hại. Mà Thi Thi cùng Phương Ngạo Tuyết còn lại là mang theo mới vừa mãn một tuổi nửa Phương Hùng tại phòng khách trong chơi đùa điều khiển xe hơi.

Phương Dật Thiên chứng kiến Lam Tuyết đi tới sau khi cười, thân thủ đem Phương Gia Di ôm ở rồi trong lòng, vừa cười vừa nói: "Ta tiểu công chúa, thật sự là càng ngày càng đẹp. Này không có thể như vậy chuyện tốt hả, sau này có ai có thể xứng đôi nhà của ta tiểu công chúa đây?"

"Dật Thiên, hài tử còn nhỏ đây, ngươi nói bậy bạ gì đó." Lam Tuyết giận Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, lại hỏi, "Mới vừa rồi với ngươi nói chính sự đây, lúc nào qua qua bên kia nghỉ phép hả?"

"Nhân tiện mấy ngày nay đi. Chờ Tiểu Đao Tiểu Mãnh mang theo bọn họ lão bà trở về sau lúc nhân tiện quá khứ." Phương Dật Thiên cười.

"Oh, cũng là oh, thời gian trước Tiểu Đao Tiểu Mãnh cũng mang theo bọn họ lão bà ra ngoại quốc du ngoạn rồi, có phải hay không mấy ngày nay nội sẽ trở lại đây?" Lam Tuyết hỏi.

Phương Dật Thiên gật đầu, còn nói thêm: "Vừa lúc cái kia lúc Uyển nhi cái này cô gái nhỏ cũng đang hảo trở về, người tề rồi nhân tiện quá khứ. Dù sao chúng ta có chính mình chuyên cơ không phải?"

Lam Tuyết nghe vậy sau khi cười cười.

Này năm năm trung, Tiểu Đao cùng Lưu Mãnh này hai người lãng tử đã vốn là thành nhà rồi, trong đó Tiểu Đao vị kia lão bà hay là một tiếp viên hàng không, vốn là An Bích Như giới thiệu , tên là Lý Huyên. Mà Lưu Mãnh còn lại là chờ đến năm đó hắn cái kia trung học bạn gái mở hiểu Yến tốt nghiệp đại học sau lúc hay là năm ngoái vừa mới kết hôn.

Lần này đi Caribbean đảo nhỏ du ngoạn, Phương Dật Thiên trừ ra đem bên người này đó mỹ nữ cũng mang quá khứ ở ngoài, cũng muốn đem bên người huynh đệ cũng mang quá khứ. Bởi vì bên kia đảo nhỏ có vài ngồi, Phương Dật Thiên cùng bên người phụ nữ ở tại lớn nhất một tòa đảo nhỏ thượng cũng trụ không xong, quanh thân còn có ba giờ đảo nhỏ, này đó đảo nhỏ cũng đã vốn là kiến tạo nổi lên một trùng trùng trước khi biển biệt thự, cho nên Phương Dật Thiên cùng bên người phụ nữ đi khẳng định vốn là trụ không xong, đơn giản mang theo bên người huynh đệ cùng đi chơi đùa một đủ, như vậy cũng sẽ náo nhiệt rất nhiều.

Này giữa tự nhiên là ít không được Nghiêm Minh, Trương lão bản cùng với Long Khiếu Thiên vợ chồng.

Trương lão bản hay là theo năm năm tiền giống nhau, còn không có thành nhà, dựa theo hắn nói mà nói, hắn thầm nghĩ một người đi dạo đãng, trước mắt hoàn lại không có ý định thành nhà, thật sự một ngày nào đó gặp phải thích hợp như vậy không bài trừ kết hôn sống chết. Tha vốn là như thế, Trương lão bản người như vậy bên người tự nhiên cũng là không thiếu phụ nữ.

Từ năm năm trước cùng Kim Cương đánh một trận sau lúc, Phương Dật Thiên đã vốn là tiếng đồn không sai trở thành rồi hắc ám thế giới trung Ông Vua không ngai, hắc ám thế giới trung đều thế lực lớn hàng năm đều đã có các loại hình thức tiến cống, tính đứng lên, Phương Dật Thiên hàng năm từ hắc ám thế giới đều thế lực lớn trung đều đã có hai tỷ USD thu vào, này giữa gần vốn là Nhật Bản sơn khẩu tổ sẽ cho một tỷ USD.

Bởi vì hậu cung đoàn vô cùng khổng lồ, hơn nữa thường xuyên ra đi du ngoạn, ba năm trước đây Phương Dật Thiên đó là khiển trách tư kể ra triệu USD mua sắm rồi một lượng Airbus 330 phi cơ, trước mắt này lượng phi cơ nhân tiện đứng ở Thiên Hải thị phi trường trung, bất quá hàng năm muốn giao dư dừng lại phí cao tới 80 vạn nguyên.Này cái phi cơ cận có năm mươi một chỗ ngồi, song cơ hình cùng có hai trăm nhiều một chỗ ngồi Airbus 330 cơ hình vốn là giống nhau. Lúc đầu Phương Dật Thiên đính mua này lượng phi cơ lúc làm cho ngoài chế tạo thương gần vốn là xếp đặt rồi năm mươi một chỗ ngồi, còn lại không gian còn lại là tiến hành rồi một ít cải tạo, bên trong có trường ghế sa lon lấy cung nghỉ ngơi, trang bị rồi mĩ thực rượu thủy, cực kỳ xa hoa xa hoa.

Tám tháng số tám.

Ngày này đúng là Phương Dật Thiên bọn họ trực tiếp xuất phát bay đi Caribbean đảo nhỏ nhật kỳ, ngày này Phương Dật Thiên bên người tất cả nữ nhân đều đã vốn là tề tụ, Tô Uyển Nhi cũng đã trở về, năm năm thời gian làm cho nàng từ năm đó cái kia tiểu cô nương lột xác trở thành rồi một người đình đình ngọc lập mà vừa lại xinh đẹp không rảnh đại mỹ nhân.

Nàng vốn là Ngũ Hào trở lại Thiên Hải thị , trước tiên đó là chạy đến hoàng gia hào uyển khu biệt thự, cấp bách suy nghĩ muốn xem đến Phương Dật Thiên.

Trừ lần đó ra, Tiểu Đao, Lưu Mãnh cũng đã trở về, Trương lão bản cũng mang theo hắn bạn gái đi tới Thiên Hải thị.

"Đại ca, chúng ta bây giờ nhân tiện quá khứ phi trường?" Tiểu Đao mở miệng hỏi, hắn bên người bạn chính là hắn tiếp viên hàng không lão bà Lý Huyên.

"Đi thôi, hôm nay nhân tiện xuất phát. Ta với ngươi điều khiển phi cơ, trước bay đi kinh thành phi trường, tiếp Long đại ca vợ chồng còn có Mộng Dao, Khuynh Thành hai người bọn họ." Phương Dật Thiên vừa nói.

"Ha ha, như vậy bây giờ nhân tiện xuất phát đi. Nọ vậy phiến đảo nhỏ hoàn lại thật là rất thích hợp nghỉ phép." Lưu Mãnh cười, hắn vị kia mấy tuổi so với hắn tiểu vài tuổi tiểu lão bà mở hiểu Yến kéo cánh tay hắn, tiếu đắc ý khuôn mặt tràn đầy khuôn mặt tươi cười.

"Đúng đúng, bên kia nước biển hoàn lại thật là rất lam, mở ra du thuyền ra đánh bắt cá lặn xuống nước thật là rất sảng." Trương lão bản ha hả cười, hắn so với năm năm tiền càng thêm béo rồi, bên người bạn một người kiều diễm xinh đẹp phụ nữ.

Cuối cùng, Phương Dật Thiên bọn họ đoàn người đều hướng phía Thiên Hải thị phi trường đuổi quá khứ, Vân Mộng ôm Tiểu Cương mới vừa, Lam Tuyết ôm Phương Đằng, Sử Phi Phi ôm Phương Gia Di, mà Phương Ngạo Tuyết nhưng là bị Âu Thủy Nhu ôm, Mộ Dung vãn tình làm bạn bên người. Tiêu di chiếu khán đã vốn là hoài rồi có bầu Lâm Thiển Tuyết, Quan Lâm ôm Phương Hùng, bên người làm bạn Hạ Băng, Đường Di Hồng, Thư Di Tĩnh, Hứa Thiến, Chân Khả Nhân, Mộc Úc Phương, Úc Nhã Lan, Lưu Thi Lan, An Bích Như các nàng kết bạn mà đi, nói một chút cười cười, dọc theo đường đi vui sướng không thôi.

Lúc này đây Lam lão gia tử bọn họ không có đi theo, chủ yếu là lo lắng đến bọn họ tuổi lớn, bởi vậy Phương Dật Thiên không có mang theo bọn họ quá khứ, tái thì bọn họ đã sớm tại ba năm trước đây phải đi qua một lần, đi không vài ngày bọn họ cũng cảm giác được tốt hơn hết là ở nhà đợi an dật, sau này bọn họ này mấy người lão nhân gia cũng chẳng muốn đi theo Phương Dật Thiên bọn họ đi ra ngoài nghỉ phép rồi.

Lúc này đây, Phương Dật Thiên trước bay đi kinh thành phi trường, hắn đã là theo Long Khiếu Thiên vợ chồng còn có Lãnh Mộng Dao, Cố Khuynh Thành đâu có, để cho bọn họ ở kinh thành phi trường cùng đợi, Phương Dật Thiên mở ra phi cơ đến kinh thành phi trường sau lúc bọn họ đó là trực tiếp thượng cơ, tái hướng phía Caribbean đảo nhỏ bay qua đi.

... ...

Caribbean.

Xế chiều sáu giờ đồng hồ thời gian, một trận phi cơ ầm vang có tiếng truyền đến, đó là chứng kiến không trung xuất hiện rồi một lượng khổng lồ xa hoa phi cơ.

Phi cơ khoang điều khiển nội ngồi đúng là Phương Dật Thiên cùng Tiểu Đao, cư cao lâm hạ quan sát, có thể chứng kiến Caribbean thượng một tòa lớn nhất đảo nhỏ thượng đang có một cái thật dài phi cơ khởi hàng chạy trốn thoát nói.

Phương Dật Thiên cùng Tiểu Đao điều khiển phi cơ, chỉnh lượng phi cơ đó là vững vàng chậm rãi ở nơi nào, này trong quá trình, Phương Dật Thiên cũng chứng kiến phía dưới xuất hiện rồi ba người ảnh điểm nhỏ, theo phi cơ động cơ từ từ tiếp xúc mặt đất, có thể chứng kiến nọ vậy ba đạo nhân ảnh vốn là Ngân Hồ, U Linh thích khách cùng Monica ba người.

Hô!

Phi cơ an toàn rơi xuống đất sau lúc, tại cường đại quán tính tác dụng lực hạ, đó là hướng phía trước cấp tốc bay nhanh, cuối cùng mới chậm rãi dừng ổn xuống tới.Phi cơ hoàn toàn dừng ổn sau lúc, Phương Dật Thiên chậm rãi mở ra rồi cabin cửa, mở miệng hô nói: "Đến lâu, có thể xuống phi cơ rồi!"

"Ba, ba, ta muốn đi bơi lội..."

Phi cơ dừng ổn sau khi, Phương Đằng trực tiếp chạy vào khoang điều khiển, mở miệng vừa nói, khuôn mặt nhỏ nhắn hưng phấn không thôi.

Phương Dật Thiên ha ha cười, một tay ôm lấy rồi Phương Đằng, nói: "Hảo, ba mang theo ngươi đi lặn, đi sâu nhất hải lý mặt xem Đại Bạch Sa, có được hay không?"

"Hảo hả, hảo hả, ba thật tốt!" Phương Đằng cao hứng chụp khởi tay nhỏ bé đứng lên.

Theo sau, phi cơ người trên chậm rãi đi xuống rồi phi cơ, mà trên mặt đất sớm đã là đứng ba đạo gợi cảm thành thục bóng hình xinh đẹp, đúng là Ngân Hồ cùng U Linh thích khách, Monica.

Chứng kiến Lam Tuyết các nàng đám người đi tới sau khi Ngân Hồ cùng U Linh thích khách mỉm cười không thôi, cực kỳ cao hứng.

Cuối cùng, Phương Dật Thiên tẩu xuống, nhìn Phương Dật Thiên trong lòng ôm Phương Đằng, Ngân Hồ đi lên tới đón qua Phương Đằng ôm ở rồi trong lòng, mở miệng nói: "Tiểu Đằng Đằng, đến, làm cho ta ôm một cái, nói một chút có hay không nghĩ tới ta?"

Phương Đằng nói một tiếng nghĩ muốn, tay nhỏ bé đó là ôm lấy rồi Ngân Hồ.

Rồi sau đó Phương Dật Thiên đứng trên mặt đất thượng, thân thủ dìu chính tẩu xuống phi cơ Lâm Thiển Tuyết, trước mắt Lâm Thiển Tuyết hoài có bầu, nhưng là chậm trễ không được.

Tất cả mọi người tẩu xuống phi cơ sau lúc, từng đợt cao hứng hoan hô thanh âm đó là quanh quẩn ở tại bốn phía.

Này phiến đảo nhỏ thượng có bờ cát bích biển, có gia gió biển vận, có trước khi biển mà kiến xa hoa biệt thự, có một mảnh đại hoa viên, có quy mô nhỏ du nhạc trận... Hết thảy đều là cái gì cần có đều có, nơi này tựa như nhân gian thiên đường, đặt mình trong trong đó, đủ để cho người quên mất thế gian hết thảy phiền não ưu sầu.

Phương Dật Thiên nhẹ nhàng mà ôm Lâm Thiển Tuyết, mà Tiểu Đao, Lưu Mãnh, Trương lão bản, Nghiêm Minh cùng với Long Khiếu Thiên cũng trạm ở bên cạnh, nhìn phía trước này mỹ nữ cùng với bọn nhỏ vui đùa ầm ĩ du ngoạn, bọn họ đồng dạng cũng cảm giác được vô cùng thích ý.

Này giữa, cảm xúc sâu nhất chớ quá vu Phương Dật Thiên, có thể cùng bên người người cùng một chỗ hạnh phúc mĩ mãn cuộc sống, còn có cái gì so với này càng thêm làm cho người ta hướng tới đây?

"Dật Thiên, ngươi như thế nào đứng bất động rồi hả? Còn có Long đại ca các ngươi, đi đến phía trước đi, đêm nay chúng ta cùng nhau đến một lần đống lửa yến hội có được hay không? Đánh mò một ít hải vị, sau đó thiêu nướng đến ăn, nhất định rất có tính tình."

Lúc này, Cố Khuynh Thành đã đi tới, năm năm rồi, năm tháng cái thanh này giết heo đao tại trên người nàng phảng phất vốn là mất đi hiệu quả, nàng như trước vốn là như vậy khuynh quốc khuynh thành, xa hoa, làm cho người ta sử dụng si mê.

"Ha ha, như vậy đêm nay theo ý ngươi theo như lời." Phương Dật Thiên cao giọng cười, tay kia lôi kéo Cố Khuynh Thành, đối với Long Khiếu Thiên bọn họ nói, "Đại ca, Tiểu Đao, Tiểu Mãnh, lão Trương, a Minh, tẩu, chúng ta đi phía trước, mới vừa xuống phi cơ về trước biệt thự bên trong nghỉ ngơi một chút, buổi tối cùng nhau hưởng thụ đống lửa tiệc tối!"

Long Khiếu Thiên bọn họ gật đầu, lập tức cười vang, đó là hướng phía trước đi lên.

Mặt trời chiều ngã về tây, bỏ ra hơn huy đem phía trước từng đạo bóng người cũng phóng ra ở tại trên mặt đất, có vẻ ấm áp chi hơn càng lại làm cho người ta cảm thấy sinh lòng ái mộ cùng ấm áp.

HẾT