Tiên Võ Đế Vương

Chương 316


Phụt!

Phụt!

Tiếng phun ra máu liên tiếp vang lên từ phía Giang Hạo, Tử Sam và Doãn Chí Bình của Nhân Dương Phong, Địa Dương Phong và Giới Luật Đường. Bọn họ đều đang được các sư đệ của mình đỡ dậy, khi thấy bóng dáng của Diệp Thành, ai nấy đều ói ra máu.

Nói tới ba người này, quả thực cũng phải khiến người ta xuýt xoa.

Ba năm trước, trong cuộc so tài ngoại môn lần thứ nhất, bọn họ vận may kém nên phải đợi thêm ba năm ở ngoại môn, danh tiếng được đồn từ lâu, chỉ là nào ngờ tự dưng lại ngoi ra một tên Diệp Thành khiến giấc mơ của bọn họ tan thành mây khói.

Hiện giờ, trong cuộc so tài lần này, bọn họ còn thảm bại hơn lần trước rất nhiều và điều đó cũng có nghĩa rằng họ phải ở lại ngoại môn thêm ba năm nữa, cảm giác đó thế nào, có lẽ không ai rõ hơn ba người này.

Thế sự vô thường, hiện giờ có Diệp Thành biết đâu ba năm sau còn có một tên Diệp Thành thứ hai xuất hiện.

A….!

Sau tiếng gào thét vang lên khắp Hằng Nhạc Tông, ba người phía Giang Hạo như chó điên, muốn xông lên nhưng lại lần nữa ói ra máu.

Nghe tiếng hét của cả ba người này, Diệp Thành liếc nhìn bọn họ, cười lạnh lùng: “Tự các người tạo nghiệp thì tự đi mà gánh”.

Nói rồi, hắn sải bước đi thẳng về phía Càn Khôn Các.

Diệp Thành là người cuối cùng tới, khi hắn bước vào Càn Khôn Các thì Tạ Vân, Tề Nguyệt và Hùng Nhị đã tới đông đủ, còn có gần ba trăm đệ tử thắng trong cuộc so tài ngoại môn tề tựu về đây.

“Các vị sư huynh sư đệ đều tới cả rồi sao?”, Diệp Thành bước vào không quên chắp tay chào hỏi.“Nói thừa, chỉ đợi mỗi ngươi thôi”, Hùng Nhị nhón chân đến, kéo Diệp Thành lại.

Ba trăm người xếp thành các đội, trưởng lão Lý Đạo Thông của Càn Khôn Các có ở đây không? Diệp Thành đảo mắt nhìn và nhận ra bên cạnh mình còn có vài đệ tử của Địa Dương Phong, lúc này tên nào tên nấy nhìn hắn bằng ánh mắt khó chịu, nghiến răng ken két.

“Ngươi nhìn cái gì?”, Diệp Thành liếc sang một tên mặc đồ tím trong số đó.

“Nhìn ngươi thì sao?”, tên kia hất cằm.

“Được, đợi vào rừng hoang xem ta xử ngươi thế nào. Ta nhớ mặt ngươi rồi đấy”.

“Chỉ sợ ngươi có cái mạng vào mà không còn mạng ra khỏi đó thôi”, tên mặc đồ tím kia cũng chẳng vừa.

Các đệ tử của Nhân Dương Phong, Địa Dương Phong và Giới Luật Đường giống hệt hắn, lần lượt nhìn Diệp Thành rồi nở nụ cười tôi độc như thể cũng nghe nói tới trong lần thử thách ở rừng hoang này còn có mấy người phía Khổng Tào do vậy bọn họ mới dám mạnh miệng như vậy.

“Ai xử ai cũng chưa biết đâu”, Diệp Thành cười nhạt.

“Lý trưởng lão đến rồi”, không biết là ai hét lên ngắt lời bọn họ.

Mọi người lúc này mới đứng thẳng lại, đội ngũ hỗn loạn lúc nãy được thay vào là hàng lối chỉnh tề, còn trên cao đài trước mặt bọn họ, thủ toạ Lý Đạo Thông của Càn Khôn Các đang đáp xuống từ trong không trung.

Vút!

Bịch, bịch!