Tiểu Hồ Ly, Tôi Đổ Gục Rồi

Chương 43: Nhịp tim không kiểm soát được


Cô ấy như vậy, tạo cho người ta cảm giác rất yếu đuối, nhưng chỉ có anh ấy biết, cô ấy trong lòng là một người vô cùng điên cuồng. Cô bé mang trong mình những điều mâu thuẫn, làm người khác mê mẩn chỉ muốn chiếm lấy cô ấy. Dần dần khám phá những bí mật trên cơ thể cô ấy.

Nước nguội hơn một chút rồi, Bùi Tây Trì đưa nước gần miệng cô.

“Cẩn thận nóng đấy.”

“Tôi tự uống.”

Những năm qua, dù làm gì, cô ấy cũng làm một mình, cô ấy đã quen với việc tự lập. Cô ấy không còn là cô công chúa bé nhỏ được người ta bao bọc trong lòng nữa.

Nước vẫn còn nóng, Quý Thanh Lê thổi một hơi nhẹ và uống một ngụm. Cô thực sự muốn thêm chút nước lạnh vào, nhưng rõ ràng người đàn ông này lại sẽ nói này nói nọ. Cô cũng chẳng muốn làm thêm một việc vô nghĩa nào.

“Đói chưa? Quản gia đã chuẩn bị đồ ăn nhẹ, nếu em đói chúng ta có thể ăn một chút.”

“Tôi không có thói quen ăn đêm.”

Nói thật lòng trong năm năm qua, cô đã rất bận rộn, bận rộn với việc vượt qua bản thân, bận rộn với việc chữa trị bệnh cho mẹ, bận rộn với việc lập kế hoạch cho mọi thứ để quay lại trả thù. Làm sao có thời gian để ăn mấy thứ này được chứ!

“Ừ, tôi cũng không có thói quen đó.”

Quản gia chỉ lo lắng rằng họ sẽ không ăn được đầy đủ vào bữa tối nên đã chuẩn bị đồ ăn nhẹ.

“Anh đi ngủ đi trước, tôi uống xong nước rồi sẽ đi ngủ.”

Anh ấy không cần phải ở đây mãi để bên cạnh cô ấy.

“Sau khi em uống xong nước, chúng ta cùng đi lên, tôi bây giờ về cũng không thể ngủ được.”

Quý Thanh Lê không ép buộc, cô bé tiếp tục uống nước, nước đã nguội hẳn có thể uống được rồi.

Đẹp gái như vậy, ngay cả động tác uống nước bình thường như vậy cũng là vi phạm trong mắt anh ta. Môi sau khi uống nước đỏ hồng, chỉ khiến người ta muốn thử qua một chút.

Sau khi uống nước xong, Bùi Tây Trì đã rửa sạch hai cốc nước. Cả hai cùng đi lên tầng trên. Cô quay lại phòng ngủ chính để tiếp tục ngủ, trong khi Bùi Tây Trì đi tắm.

Chính bởi vì hình ảnh của Quý Thanh Lê với chiếc váy trắng và mái tóc đen thực sự khiến người ta muốn làm chuyện trẻ con không thể xem.

Đêm đó, ai đó vật lộn khó ngủ, nghĩ đến cô ấy nằm ngủ trên giường của anh, trái tim anh sẽ không kiểm soát được nhịp đập. Trong khi đó, Quý Thanh Lê lại ngủ rất ngon lành.

Khi thức dậy vào ngày hôm sau, quản gia đã chuẩn bị sẵn bữa sáng. Bữa sáng rất phong phú và đầy đủ dinh dưỡng.

“Cô Quý, tôi không biết cô thích ăn gì nên đã chuẩn bị mỗi thứ một ít mọi thứ. Nếu không hợp khẩu vị của cô, cô nhất định phải nói với tôi đấy nhé.”

Chàng thiếu gia vất vả mới đưa cô bé về. Ông ấy nhất định phải chăm sóc cô bé thật tốt.

“Cảm ơn, những thứ này đã đủ tốt rồi, tôi không kén ăn.” Quý Thanh Lê đặc biệt cảm ơn sự quan tâm của quản gia.“Được rồi, hãy ăn sáng trước đi. Tối qua em không ăn được gì cả đâu.”

Tối qua cô thực sự không khoẻ nên ăn ít hơn bình thường. Lúc này chắc chắn cô đói lắm rồi. Bùi Tây Trì kiểm tra nhiệt độ của sữa, vừa đủ.

“Sữa này được sản xuất tại một trang trại bò thuộc tập đoàn Vân Quang, vị rất ngon, em có thể thử, nếu bạn thích thì tôi sẽ cho họ vận chuyển về.”

Nhận ly sữa anh ta đưa đến, Quý Thanh Lê để sang một bên. Cô thực sự không thích uống sữa chút nào. Đặc biệt là sữa tươi, cô không quen.

“Rất là ngon đó, em có thể thử.”

Anh thấy cô không uống, anh biết cô chắc chắn không thích uống sữa.

“Cô Quý, sữa này rất ngon và tốt cho sức khoẻ. Cô hãy thử.”

Quản gia ở bên cạnh cũng lên tiếng. Trước đây họ đều không thích uống sữa tươi. Nhưng sữa của trang trại này thực sự rất tốt, có một hương vị khác biệt.

Thấy cả hai người lớn và trẻ đều nhìn về phía mình. Quý Thanh Lê chỉ đành uống một ngụm. Sau khi uống một ngụm, cô mới nhận ra sự khác biệt của loại sữa này.

“Quả thực là không tồi.”

Quý Thanh Lê uống vài ngụm rồi để sang một bên. Bữa sáng ngon, thực sự là tiêu chuẩn của Bùi Tây Trì. Sau khi ăn sáng xong, Quý Thanh Lê dự định tạm biệt để quay về nhưng Bùi Tây Trì lại đưa cho cô một cái túi.

“Thay quần áo đi, tôi sẽ dẫn em đi một nơi.”

“Đi đâu vậy? Bùi Tây Trì, tôi muốn về ngay bây giờ, tôi thực sự không có nhiều thời gian.”

Phía Giang Thành còn rất nhiều việc cần cô phải quay lại làm.

“Sau khi đi xong, chúng ta sẽ trở về cùng nhau. Đừng lo! Hôm nay tôi nhất định sẽ đưa em trở lại Giang Thành.”

“Bùi Tây Trì, tôi không phải là đang thương lượng với anh, tôi muốn về ngay bây giờ.”

Anh ta không phải là gì của cô, cô không cần phải nghe anh anh. Bùi Tây Trì nắm chặt lấy tay cô.

“Quý Thanh Lê, hãy nghe tôi một lần được không?” - Bùi Tây Trì nhìn cô một cách chân thành.

“Hãy yên tâm, tôi không bao giờ làm hại em.”

Đối diện với Bùi Tây Trì như vậy, Quý Thanh Lê thực sự rất khó từ chối.

“Anh việc gì à?” Quý Thanh Lê lấy túi đi vào phòng để thay quần áo.

Trong túi là những bộ quần áo mà Bùi Tây Trì đã yêu cầu quản gia chuẩn bị, chiếc váy mới nhất. Chiếc váy dài đuôi cá, màu sắc rất dễ thương, bên trong còn có bộ nội y cùng màu. Sau khi thay chiếc váy dài đuôi cá, Quý Thanh Lê xuống tầng dưới. Ở dưới, Bùi Tây Trì đã đứng đợi sẵn.

Quả nhiên, anh ta có đôi mắt tinh tế, cô bé trong chiếc váy đó trông rất đẹp. Cánh tay của cô ấy thon trắng nõn, mặc chiếc váy đuôi cá càng làm cho cô ấy trở nên quyến rũ. Quản gia đứng ở một bên, nhìn thấy ánh mắt của thiếu gia dành cho cô bé, mỉm cười.

Sau nhiều năm, trái tim của chàng trai cuối cùng cũng tan chảy. Quý Thanh Lê đi từ cầu thang xuống, khi còn vài bước, Bùi Tây Trì lại tiến lại vài bước.“Hôm nay em thật xinh đẹp.”

“Vậy chúng ta đi đâu?”

“Đi thôi! Hôm nay tôi nhất định sẽ đưa em về Giang Thành.”

Anh luôn giữ lời hứa.

“Thưa thiếu gia, có cần tài xế không ạ?”

“Không cần, khi đến đó tôi sẽ yêu cầu một người khác đi đón xe trở lại sân bay.”

Sau khi giải quyết xong, anh sẽ cùng cô bé lên đường đến Giang Thành.

“Được.”

Anh mở cửa ghế lái phụ cho cô bé lên trước. Bùi Tây Trì đưa cô bé đến một biệt thự khác, thực ra nó không quá xa so với biệt thự anh ấy đang sống, chỉ khoảng ba mươi phút lái xe.

Xe trực tiếp lái vào bãi đậu xe của biệt thự. Khi thấy Bùi Tây Trì xuống xe và dẫn một cô bé vào, quản gia ngay lập tức đi ra đón tiếp.

“Thiếu gia, đã lâu không gặp.”

“Đúng là đã lâu không gặp, bà cụ dạo này thế nào?”

“Bà cụ khỏe đấy ạ! Gần đây luôn nhắc đến anh.”

“Tôi đây không phải đang đến đây để thăm bà ấy sao?” - Bùi Tây Trì dẫn theo Quý Thanh Lê vào trong. Quản gia rất lịch thiệp, giao tiếp rất thoải mái khi nói chuyện với Bùi Tây Trì, ông ấy dẫn họ vào trong.

Quản gia dẫn họ đến một phòng thuốc, ngay khi bước vào, có thể ngửi thấy mùi thảo dược.

“…”

Bùi Tây Trì đưa cô đến đây làm gì? Quản gia đi phía trước, Bùi Tây Trì nắm chặt lấy tay cô.

“Bà cụ Tần là bác sĩ cổ truyền tại Bệnh viện Trung ương Đế Đô, rất nổi tiếng! Lần này bà ấy đang ở đây, tôi muốn mời bà ấy kiểm tra cho em.”

“Bà ấy là người rất tốt, em không cần lo lắng.”

Lo lắng? Cô có lo lắng đâu? Bùi Tây Trì vẫn nắm lấy tay cô, biết cô có vấn đề về dạ dày, anh ta đã nghĩ đến việc dẫn cô đến đây kiểm tra. Trong khi họ vừa đi vừa nói chuyện thì hai người đã bước vào phòng thuốc, Quý Thanh Lê rút tay ra.

Người này, đã quen việc nắm tay rồi sao?

“Bà cụ, thiếu gia Bùi đã đến thăm bà rồi.”

Bà cụ Tần nhìn lên, đã hơn bảy mươi tuổi, nhưng vẫn rất nhanh nhẹn.