Tôi Nổi Điên Ở Tiểu Thuyết Tương Lai Ngược Thụ

Chương 28: Quy tắc kẻ phá hoại


Editor: Sn

"Sao Từ Thanh Nhiên lại bị xếp vào trận đấu ác ma này vậy?"

Những người xung quanh thì thầm.

Trung sĩ phụ trách sắp xếp trận đấu ở hậu trường vừa kinh ngạc vừa tức giận: "Chuyện gì vậy? Chẳng phải đã nói là xếp Từ Thanh Nhiên vào trận A-S rồi sao?"

Những người khác nhìn nhau, cũng bối rối: "Không biết nữa, tôi nhớ là xếp vào trận số 92 mà..."

"Sắp xếp bán thủ công, có thể là vô tình sai sót?"

"Hầy, mấy vạn người cơ mà, còn phải điều chỉnh thủ công chênh lệch hệ thống để ghép cặp, lơ là một chút thôi là... "

"Sao có thể xếp vào sân số 2 được!"

Khi bầu không khí đang căng thẳng, một người lên tiếng đề xuất: "Kỳ thi chung kết sắp bắt đầu, điều chỉnh lại cũng không kịp nữa. Dù sao cậu ta cũng là thí sinh đặc biệt, việc cậu ta thi ở Sân AS vốn dĩ đã không công bằng với những người khác, vậy chi bằng cho cậu ta thử xem sao."

Tất cả mọi người đều nhìn về phía người vừa lên tiếng.

Người đó dừng lại một chút, rồi dùng giọng điệu nịnh hót để tiếp tục nhắc nhở: "Hơn nữa, Từ Thanh Nhiên hiện đang là tâm điểm chú ý, sự hiện diện của cậu ấy sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm đến trận đấu. Hôm nay kỳ thi chung kết có rất nhiều quan chức cấp cao đến xem, mang đến cho họ một 'màn trình diễn' vô cùng đặc sắc, có phải là rất tốt không?"

"Cấp trên nói, thân phận và thành tích từ kỳ thi của Từ Thanh Nhiên đều có căn cứ, không trách được chúng ta. Hơn nữa, đây chỉ là bài kiểm tra nhỏ mừng khai giảng, không có thưởng thức và ảnh hưởng thực chất, nhưng nếu trường được những quan chức khen ngợi, viện trưởng họ càng vui hơn."

Mọi người có mặt đều gật đầu tán thành.

Trong số họ, chín mươi phần trăm người đã từng nghe tin đồn về Từ Thanh Nhiên, cũng từng chế giễu cậu. Hầu hết mọi người đều không có bối cảnh và đãi ngộ đặc biệt như cậu, khi thấy cậu có thể nhận được phúc lợi và sự công nhận của trường học ngay từ khi chưa định hình, trong lòng ít nhiều có sự nghi ngờ và không công bằng

Đúng vậy, học viên quân sự của họ không quan tâm đến tin đồn bên ngoài, họ coi trọng thực lực.

Nếu Từ Thanh Nhiên thậm chí không thể thể hiện sức mạnh áp đảo khi loại trừ bài kiểm tra tinh thần lực thì dựa vào đâu mà trở thành sinh viên đặc biệt!

Có lẽ những sĩ quan cấp cao hơn cũng có suy nghĩ tương tự.

Dù sao, cho đến khi kỳ thi đánh giá cuối cùng chính thức bắt đầu, không ai đến hậu trường để hỏi về lỗi lầm.

Có tổng cộng hàng trăm đợt đánh giá, số lượng địa điểm bằng khoảng một nửa số đợt đánh giá, vì vậy được chia thành hai đợt đánh giá trên và dưới. Đánh giá số lẻ bắt đầu trước, màn hình lớn phát sóng trực tiếp Đánh giá số 1 thu hút đông đảo người xem nhất.

Từ Thanh Nhiên cũng đang xem.

Chủ yếu là tò mò về một người loại E khác cùng thời.

Trên sân thi đấu, ngoài khu vực trống dành cho việc đánh nhau, còn có rất nhiều bệ kim loại có thể leo trèo và di chuyển. Các bệ này có thể dẫn đến bệ cao trung tâm ở vị trí cao nhất, nơi có một chiếc hộp sắt được khóa. Khi số lượng người còn lại trên sân thi đấu xuống còn 20 người, hoa giấy sẽ được thả xuống từ bên trong hộp. Ai là người đầu tiên lấy được hộp sắt sẽ là người chiến thắng của trận đấu này.

Khi tín hiệu bắt đầu thi đấu vang lên, hai ba mươi người trên sân thi đấu đều lao về phía một cô gái ở trung tâm sân.

Đó là một cô gái tóc ngắn uốn gợn sóng, tay chân thon dài nhưng đầy sức mạnh, sở hữu chiều cao và vóc dáng chuẩn của một người mẫu. Động tác của cô rất nhanh nhẹn, trong nháy mắt khi bị những người khác va chạm, cô đã tận dụng lực đàn hồi để nhảy ra khỏi phạm vi tấn công, thậm chí quay người đá bay những người định tấn công lén cô từ phía sau.

"Lăng Nguyệt Ca, 25 tuổi, người loại E, thuộc khu quản trị của quân đoàn Kim Dực, một công dân thường của Hệ Thất Nữ VG."

"Ba năm trước, bị họ hàng đưa vào Ác Tháp, lúc đó bị giam giữ ở tầng 17 Tháp 2, xui xẻo gặp sự cố thiết bị ở tầng 17, tất cả người loại E trong tầng lao ra khỏi phòng giam. Lăng Nguyệt Ca chiến đấu thoát khỏi vòng vây, còn giữ bình tĩnh kiềm chế bản thân không tấn công nhân viên Ác Tháp."

"Cuối cùng, cô ta cầm thành tích này hỏi tháp trưởng Ác Tháp xem liệu cô ta có thể tốt nghiệp suôn sẻ không."

Từ Thanh Nhiên nhìn vào, bỗng nhiên bật cười.

Trên thế giới này, những người loại E có thể thoát khỏi Ác Tháp đều rất cá tính. Chắc hẳn họ đều giống như Thẩm Đình Dục, là những quân lính hàng đầu của đế quốc trong tương lai nhỉ?

Cậu dường như có thể thấu hiểu tâm trạng của người loại E khi gặp đồng loại của mình.

Nghĩ đến việc có thể đè bẹp tất cả bọn chúng xuống đất mà đánh, quả thật là một điều vô cùng kích thích.

Lăng Nguyệt Ca thể hiện rất xuất sắc.

Dù là chiến đấu tay đôi trên mặt đất hay tận dụng sự linh hoạt của giá đỡ kim loại để di chuyển, cô đều hoàn toàn chứng minh rằng ngay cả khi người loại E không sử dụng tinh thần lực, bản thân sự bùng nổ năng lượng và thể chất của họ vẫn thuộc hàng đầu.

Từ Thanh Nhiên đang quan sát, quan sát cách đánh nhau của cô, loại hình chiến tranh mà cô giỏi nhất và sức mạnh bùng nổ.

Cô cũng không được đào tạo bài bản, nhưng rõ ràng là đã tự học được, cũng xem như có phương pháp học đi. Nếu chiến đấu với cơ thể hiện tại của cậu hẳn là có thể đánh ngang tay với cô.

Hệ thống: "..."

May mắn thay, ký chủ nhà nói không có thói quen khoác lác, nếu không sẽ dẫn đến bạo động tại chỗ.

Trận chiến ở sân vận động số 1 rất đặc sắc, nhưng kết quả không có gì bất ngờ.

Lăng Nguyệt Ca không chỉ có thể lực tốt mà còn có lợi thế về kinh nghiệm trưởng thành trong môi trường khắc nghiệt từ nhỏ. Ngay cả khi 10 người cấp 3S cuối cùng quyết định liên thủ tiêu diệt cô, cô vẫn chọn cách né tránh và sử dụng khả năng leo trèo và nhảy nhót linh hoạt để giành được hoa chiến thắng đầu tiên.

Nhưng mà sân thi đấu số 7 lại xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Một học sinh 3S đã bị đối thủ đánh trọng thương, đồng thời còn bị ảnh hưởng bởi tinh thần lực bùng nổ của đối thủ. Mặc dù không quá nghiêm trọng, nhưng đây là hành vi vi phạm quy định, thu hút sự chú ý của mọi người.

Nhưng người học viên vi phạm kia lại không bị phạt.

Vì người đó là người loại D Lâm Thiên Mộ.

Từ Thanh Nhiên lúc này mới biết, là người duy nhất thuộc loại D - Dominator trong số những học viên cùng khoá, tầm quan trọng của anh ta vượt lên trên những quy tắc nhỏ. Trừ khi anh ta phạm tội giết người hoặc xâm hại lợi ích của Học viện Quân sự, thì các hành vi vi phạm quy tắc của anh ta đều có thể được xem xét giảm nhẹ.

"Thật kỳ lạ nhỉ, bình thường Lâm đồng học tính tình rất ôn hòa mà..."

"Có phải do quá căng thẳng nên không kiểm soát được không?"

Mọi người xung quanh khi biết tin đều thì thầm bàn tán.

Khu vực mà nhóm 1 sử dụng nhanh chóng được dọn dẹp sạch sẽ, loa phát thanh thông báo nhóm 2 tiếp theo vào sân.

Từ Thanh Nhiên đến khu thi đấu chuyên dụng rộng lớn.

Hệ thống run rẩy thay cho cậu: "Mặc dù việc sử dụng tinh thần lực bị cấm, nhưng người ta nói rằng những kẻ hung ác này đánh nhau là đánh nhau thật, miễn là không đánh người ta đến chết thì không được coi là vi phạm quy tắc, ký chủ đại đại thật sự không sao chứ?"

Đấu trường Ác Tháp lúc đó chỉ có khoảng năm mươi sáu mươi người thôi!

Từ Thanh Nhiên lại tập trung vào một điểm khác: "Không đánh chết thì không được coi là vi phạm quy tắc?"

Quá đã.

Nơi đây quả là thiên đường.

Xung quanh có thêm nhiều người khác lần lượt bước vào.

Có người từ phía sau cậu mạnh mẽ va vào cậu, khi cậu quay đầu nhìn lại, người kia còn hung hăng mắng chửi: "Muốn vào thì vào, đừng đứng đây cản đường!"

Nói xong lại lướt qua cậu mà đi vào trong, còn quay sang trêu chọc người bạn bên cạnh: "Cái thứ cấp A này đúng là chưa trải sự đời, đánh nhau mà cũng lúng ta lúng túng."

"Lát nữa ra tay mạnh tay tí, không chừng sẽ đánh khóc thằng thiếu gia này mất."

"Khó mà nói, hahahahaha."

Mấy người cười đến phách lối.

Rõ ràng cửa khán đài rộng rãi, đủ chỗ cho mười mấy hai mươi người đi vào cùng lúc, lượng người xung quanh cũng không đông nghẹt, rõ ràng là cố ý làm vậy.

Từ Thanh Nhiên nhìn vào cánh tay trái của người va vào cậu, ghi nhớ vết sẹo trên đó.Với kinh nghiệm dày dặn từ đấu trường, Từ Thanh Nhiên sau khi vào sân đã tìm một góc đứng yên. Gần đó còn có một cô gái tóc nhuộm màu xám khói, khuôn mặt lạnh lùng liếc nhìn anh ta một cái, rồi mím môi, bắt đầu vén tóc ra sau tai, bắt đầu buộc mái tóc dài cắt kiểu công chúa của mình thành đuôi ngựa cao.

Quân đoàn Ngân Long, thiên kim tiểu thư của Nghê đại thế gia, Nghê Tiêu Diên.

Là người đứng đầu trong nhóm 3S, từ nhỏ điểm thiên phú đã được đầu tư vào các môn thể thao, bắt đầu học các môn võ thuật đối kháng từ năm sáu tuổi, từ chối thư mời đặc biệt của Đại học Grandis, chọn hình thức thi tuyển đại trà, cuối cùng thi đỗ vào trường quân sự với thành tích xuất sắc top 5.

Là một cô gái có tính cách rất mạnh mẽ, hiếu thắng.

Hệ thống cười hì hì nói: "Hồi nhỏ 'cậu' còn từng được sắp xếp đi xem mắt, kết quả vì không biết nói chuyện nên làm mất lòng người ta, bị người ta vác qua vai ném một cú té sõng soài. Từ đó về sau, chỉ cần nghe đến tên Nghê Tiêu Diên là đã sợ hãi."

Từ Thanh Nhiên: "...."

À, thế à.

Chủ động đến gần, còn có một Quý Hoài Tu.

Hôm đó ở căng tin không thỏa mãn được tâm lý hạ gục cậu, bây giờ cuối cùng cũng có cơ hội quang minh chính đại mà đánh rồi,đương nhiên cậu ta sẽ không bỏ qua.

Ngoài ra, còn có rất nhiều bạn học 3S cấp đang nhìn Từ Thanh Nhiên. Nhưng từ ánh mắt của họ có thể thấy chỉ là tò mò, không coi anh ta là đối thủ đáng gờm, tâm tư chủ yếu đặt vào những người cùng cấp.

Các thành viên của sân thi đấu số 2 nhanh chóng vào sân.

Cổng nhà thi đấu bị hệ thống thiết lập đóng lại, màn hình lớn trên cao cũng sáng lên, hiển thị luật chơi và số lượng người còn lại trên sân chưa bị loại.

【Quy tắc thi đấu:

Cấm sử dụng tấn công tinh thần đối với học viên cùng nhóm. Nếu vi phạm, sẽ bị lập tức đưa ra khỏi phòng thi và hủy kết quả thi. Cấm sử dụng bất kỳ công cụ nguy hiểm nào để tham gia thi. Nếu vi phạm, sẽ bị lập tức đưa ra khỏi phòng thi và bị giảm một nửa điểm cho tất cả các môn thi. Cấm hành hung học sinh cùng nhóm với mục đích khiến họ tử vong. Nếu vi phạm, sẽ bị cảnh cáo bằng thẻ vàng, tối đa ba lần. Nếu tái phạm, sẽ bị lập tức đưa ra khỏi phòng thi và bị giảm một nửa điểm cho tất cả các môn thi. 】

Tiếng súng vang lên, những người đang tản ra trên sân liền lao vào nhau như mãnh thú thoát lồng.

Không nghi ngờ gì nữa,người duy nhất khiến Quý Hoài Tu hài lòng nhất là Từ Thanh Nhiên, vì vậy mục tiêu hàng đầu chắc chắn là cậu. Chỉ là sau khi cuộc thi võ lực bắt đầu, Từ Thanh Nhiên liền quay đầu đi về một hướng nào đó, Quý Hoài Tu muốn đuổi theo, nhưng trước mặt cậu ta đột nhiên ập đến hơn mười học viên cùng khóa cấp 3S.

Ai có thể vào trận đấu số 2 đều không phải là hạng tầm thường, lòng kiêu hãnh rất cao, hoàn toàn không còn sợ đối thủ là người như thế nào nữa.

Huống chi, không tính đến tinh thần lực, đây là cơ hội tốt nhất để họ đánh bại người loại E, chắc chắn phải hợp sức để loại bỏ tên khó ưa nhất trong mắt họ - Quý Hoài Tu trước tiên!

Còn Từ Thanh Nhiên, cô ấy đi đâu?

Tất nhiên là đi tìm mục tiêu đã được cậu định sẵn từ trước khi bắt đầu.

Nhóm người đã chế giễu Từ Thanh Nhiên trước khi vào thi đều là những học viên cấp S kép. Mục tiêu của họ là những học viên cùng cấp, hai nhóm gặp nhau, bầu không khí căng thẳng tột độ, người đàn ông có vết sẹo trên cánh tay bỗng nhiên bị ai đó đâm sau lưng.

Gã nghi ngờ quay lại, chưa kịp nhìn rõ mặt người đến, mũi và mắt đã bị đấm một cú trời giáng.

"Mẹ kiếp!" Người đàn ông bị phản đòn đau đớn rên rỉ.

Kẻ ra tay rất am hiểu cách điều khiển lực đạo, dồn toàn bộ sức mạnh vào nắm đấm tung ra, đánh trúng chính xác vào vị trí yếu nhất trên mặt đối phương, một cú đánh khiến tinh thần người đó bay thẳng lên đỉnh đầu.

"Thằng nào không có mắt dám tập kích ông đây..." Gã vừa ôm lấy bên mắt đang đau nhói, vừa dùng bên mắt kia tìm kiếm mục tiêu của mình.

Rồi nhìn thấy Từ Thanh Nhiên với vẻ ngoài trắng trẻo và mềm mại.

Người đàn ông nhớ rõ vị thiếu gia này, vừa rồi gã còn cùng đám bạn cười nhạo cậu. Gã không ngờ rằng vị thiếu gia này tựa như nghé con mới đẻ lại dám quyết đoán, có đủ can đảm tự mình đi tới trước mặt bọn họ.

Ba bốn người đàn ông đứng sau vốn trao đổi ánh mắt với gã, hẹn nhau ra tay cũng lộ vẻ không hài lòng: "Nhóc con, bọn tao đến trước!"

Từ Thanh Nhiên cúi đầu chỉnh lại găng tay bên trái, cài chặt chốt khóa ở cổ tay trên cùng, mới ngẩng mặt lên nói: "Không cần tranh, mấy người có thể cùng lên."

"..."

Phách lối! Cuồng vọng!

Đây là coi thường người cấp SS như bọn họ sao?!

Cậu ta chỉ là cấp A, dựa vào đâu!

Đối mặt với sự khiêu khích của Từ Thanh Nhiên, mấy gã đàn ông to lớn không thể nhịn được, mắt đỏ ngầu cùng nhau lao về phía cậu. Đồng thời, cũng có những người khác gặp tình trạng tương tự, họ đã nổi tiếng từ trước khi nhập học và cũng đạt được thành tích tốt trong quá trình đánh giá từ các hạng mục trước đó.

Trận hỗn chiến như vậy bắt đầu.

Bên ngoài sân thi đấu, tại các khán đài tập trung những học viên đã hoàn thành kỳ thi hoặc chưa thi, rất nhiều người đang theo dõi kỳ thi ở khán đài số 2. Lăng Nguyệt Ca vừa lau mồ hôi vừa uống nước, vừa nhìn lên màn hình lớn trực tiếp kỳ thi số 2.

Ban đầu, cô chỉ muốn xem đối thủ lớn nhất của mình là Quý Hoài Tu.

Nhưng cuối cùng, giống như những người khác, cô dần bị thu hút bởi một chàng trai tóc nâu ở một góc nào đó.

Từ Thanh Nhiên có khả năng nhận diện rất cao.

Ngay cả khi camera thu toàn cảnh, mọi người đều có thể dễ dàng nhận ra cậu. Lý do khiến cậu nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người không chỉ đơn giản là vì kỹ năng chiến đấu cao siêu ngoài dự đoán, mà chủ yếu là vì...

Chỉ sau năm phút bắt đầu kỳ thi, cậu đã nhận được một thẻ vàng!

Chỉ những ai đã quan sát cậu từ đầu mới nhận ra rằng cậu đã sớm tiến đến trước mặt vài người có kỹ năng cấp S, khiêu khích họ và bắt đầu chiến đấu theo kiểu 1vN. Nhiều người ngoài cuộc ban đầu lo lắng cho cậu, nhưng họ nhận ra rằng cậu linh hoạt như lươn, và khi vài người hợp sức tấn công cậu, họ không những không chiếm được lợi thế mà còn thường xuyên làm bị thương đồng đội của mình.

Vì vậy, lẽ ra là trận chiến 7v1 ban đầu, do những va chạm và mâu thuẫn liên tục, dần dần biến thành một cuộc hỗn chiến.

Chỉ có Từ Thanh Nhiên, người có mục tiêu rõ ràng, vẫn truy đuổi người đàn ông mà cậu đã khiêu khích đầu tiên, đánh gã ta đến chết. Ánh mắt lạnh lẽo của cậu tựa như sứ giả Tử Thần bò ra khỏi địa ngục, cậu dễ dàng ném tới ném lui người đàn ông trông có vẻ nặng hơn cậu như một đứa trẻ, đá vào xương cốt, đấm vào mặt, giống như đang cố ý trả thù hơn là chiến đấu.

Quần chúng vây xem:...

Không nói gì khác, người đó hẳn là đã đắc tội cậu nhể?

Cuối cùng, cậu đá gãy xương sườn đối thủ, loại đối phương khỏi cuộc thi và đồng thời nhận một thẻ vàng từ trọng tài.

Từ Thanh Nhiên lặng lẽ nhìn con người vừa hung hăng trước khi vào trận đấu bị cáng cứu thương hốt đi, hai mắt vô tội ngước nhìn vị trọng tài đã phạt thẻ vàng cho cậu: "Tôi chỉ thi đấu bình thường thôi mà, ai mà biết được thể tố chất thân thể của anh ta lại kém thế chứ."

Thời gian cậu ở Thẩm gia mấy tháng qua cũng không phải chỉ để nằm hưởng phúc.

Biết rằng chỉ dựa vào tinh thần để duy trì cơ thể này là vô ích, vì vậy cậu đã tự sắp xếp cho mình những bài tập thể chất khắc nghiệt mỗi ngày. Phía sau nhà Thẩm Đình Dục còn có một ngọn đồi nhỏ, vách núi cao và con đường dốc cực kỳ thích hợp để tập leo núi và parkour.

Kết hợp với các bài tập thể lực đa dạng trong nhà, mặc dù trông có vẻ cơ thể không tăng thêm nhiều thịt, nhưng thực tế đã cải thiện đáng kể so với khi vừa mới đến đây, cơ bụng cũng dần hình thành.

Trên chiến trường, điều cấm kỵ nhất chính là coi thường kẻ thù, không ai trong số những người có mặt coi thường cậu.

Từ Thanh Nhiên ra đòn nhanh gọn, chính xác và nhanh nhẹn, thậm chí khả năng phản ứng và phản đòn trước kẻ thù cũng rất nhanh chóng. Ngay cả khi gặp phải những đòn tấn công mà cậu chưa từng gặp trước đây, chỉ cần kiên nhẫn quan sát một chút, cậu cũng có thể nhanh chóng tìm ra điểm yếu.

Lăng Nguyệt Ca nắm chặt bình nước, không nhúc nhích, thần sắc bình tĩnh, nhưng trong đôi mắt xám xịt lại chứa đầy sự khó tin.

... Đây là phản ứng mà chỉ người có kinh nghiệm chiến đấu mười phần dày dặn mới có được! Thậm chí cô còn muốn nói, đây là sự lão luyện mà chỉ người bị ném vào Ác Tháp, nơi môi trường khắc nghiệt, trải qua gian khổ hơn mười năm mới có được!

Nhưng, cô nhớ rằng vị này hình như là Từ đại thiếu gia này hình như làngười nổi tiếng yếu ớt của quân đoàn Ngân Long?

Đến tột cùng là đã xảy ra chuyện gì mà có thể khiến một người có thể thay đổi trong một khoảng thời gian ngắn như vậy? Hay thật chất những lời đồn đại chỉ là truyền miệng, thực tế Từ đại thiếu gia căn bản không hề yếu đuối như lời đồn kia?

Những học viên khác đang theo dõi trực tiếp trận đấu tại sân số 2 cũng dần im lặng.

Phải nói Từ Thanh Nhiên cũng có chút năng lực, trong mười phút đầu tiên thi đấu, cậu đã nhận ba thẻ vàng và ba người đều là nằm ngang bị khiêng ra ngoài. Nhưng phải nói cậu là một kẻ liều lĩnh và thiếu kiểm soát lực đạo, nhưng trong ba mươi phút sau khi dùng hết cơ hội thẻ vàng, cậu lại không mắc bất kỳ sai sót nào!

Dần dần họ cũng nhận ra.

... Hóa ra Từ đại thiếu gia chỉ đơn giản là muốn, lợi dụng giới hạn của luật lệ để tiến hành khảo hạch sao?!Quan trọng là một người cấp A như cậu, bằng cách nào có thể đánh bại được những người cấp SS và thậm chí một phần cấp 3S cơ chứ!

Đúng vậy, hễ là ai đối đầu với Từ Thanh Nhiên đều sẽ nhận ra rằng mặc dù thể chất của cậu không bằng họ ở mọi mặt, nhưng việc chạm vào cậu trong một không gian rộng rãi như vậy là vô cùng khó khăn. Đám bọn họ đã tốn rất nhiều sức lực nhưng không hề gây ra bất kỳ tổn thương nào cho Từ Thanh Nhiên, thay vào đó bọn họ còn bị cậu bao vây và tấn công từ nhiều góc độ hiểm hóc.

Mỗi cú đánh của cậu dường như đều nhắm vào những điểm yếu hại hoặc những điểm có thể gây ra cho họ sự đau đớn nhất. Khi bị đau, phản ứng thần kinh sẽ chậm lại, chậm lại sẽ tạo cho cậu có thêm nhiều cơ hội ra tay hơn và cuối cùng họ sẽ bị đánh bại một cách khó hiểu.

Thời gian trôi qua một cách vô tình, đã một tiếng trôi qua.

Từ Thanh Nhiên một phát đá thẳng vào hạ bộ của người đàn ông trước mặt, sau đó túm lấy cổ áo đối phương và tung thẳng một cú đấm thẳng vào mặt, đánh cho hắn ta choáng váng và giơ tay cầu xin: "Tôi, tôi đã thua, đã thua rồi."

Cuối cùng, trọng tài đã theo dõi Từ Thanh Nhiên suốt cả quá trình lao vào đỡ gã kia đi.

Hệ thống không nhịn được hỏi: "Ký chủ đại đại, em phát hiện ra là anh rất thích đấm vào mặt người khác, đây là sở thích đặc biệt hay thói quen của anh à?"

Từ Thanh Nhiên: "?"

"Chẳng phải lúc tao mới xuyên qua mày đã nói sao? Nói rằng chúng ta phải cố gắng vươn lên vả mặt lũ khốn nạn."

"Tôi vả mặt rồi đấy thôi."

Hệ thống: "...?"

Nó không nên tò mò hỏi câu hỏi này.

Sân vận động rộng lớn bỗng chốc trở nên im ắng.

Số người còn lại trên màn hình lớn từ 21 giảm xuống còn 20.

Tất cả những người còn lại trên sân đều mồ hôi nhễ nhại.

Mái tóc mai và những sợi tóc lòa xòa trước trán Từ Thanh Nhiên cũng đã bị mồ hôi làm ướt, cả nhóm cách nhau một khoảng xa, nhìn nhau. Giống như những người đứng đầu như Quý Hoài Tuệ, Nghê Tiêu Diễn vẫn còn ở đây, 19 người còn lại đối với việc cậu có thể ở lại sân, quả là một điều ngoài ý muốn.

Từ Thanh Nhiên lại rất bình tĩnh, thậm chí còn cho rằng kết quả này là điều đương nhiên.

Cậu rất tự tin vào bản thân hiện tại.

Năm chín tuổi, cậu tiếp nhận dị năng hệ Lôi vốn không thuộc về mình, đồng thời chỉ còn lại một mình.

Vào thời điểm đó, tính cách của cậu thay đổi hoàn toàn. Sau hai năm chiến đấu với những người khác và quái vật, cậu nhận ra rằng chiến đấu chỉ bằng sức mạnh và năng lực là vô nghĩa. Để trở thành một sinh vật mạnh mẽ hơn, có thể tiếp tục tồn tại và bảo vệ năng lực của mình, mỗi khi đến một nơi nào đó, cậu sẽ học các môn võ thuật khác nhau từ mọi nguồn lực có sẵn từ các nơi đó.

Cậu lại áp dụng những kiến thức đó vào thực tế, trau dồi bản thân đồng thời tiếp thu những phương pháp của người khác.

Thời gian trôi qua mười mấy năm, cậu chưa từng ngừng lại một lần nào.

Nỗi đau khổ của vô số ngày đêm thức trắng, tất cả những kỹ năng sinh tồn mà cậu khắc ghi trong xương tủy, là nền tảng cho sự tự tin của cậu..

Cái hộp sắt treo trên mái nhà của sân thi đấu "phụt" một tiếng bắt đầu bốc khói, sau đó thả rơi một quả cầu hoa nhỏ đầy màu sắc được treo bằng dây thừng. To gần bằng nắm tay, kéo theo đuôi ruy băng dài sặc sỡ, lắc lư nhẹ trong không khí.

Ngay khi ánh mắt thay đổi, hai mươi người còn lại gần như cùng lúc leo lên bệ đỡ kim loại, bắt đầu lao về phía giá sắt cao nhất ở trung tâm. Từ Thanh Nhiên nhanh chóng bị người đến chặn lại, đó là Quý Hoài Tu - người từ khi vào sân đến giờ vẫn chưa có cơ hội giao thủ với cậu.

Quý Hoài Tu vừa lên đến nơi đã tung một cú đấm vào cậu, nhưng bị cậu né được sang một bên. Những người khác đang chạy về phía bệ cao cũng lao vào đánh nhau trên đường đi.

Lại là một trận hỗn chiến.

Nhờ phúc của Quý Hoài Tu, hai người họ lại loại bỏ thêm một vài thí sinh cùng nhóm 3S trong lúc đánh nhau.

Chủ yếu là trong lúc đó vẫn có người muốn đến giao đấu với Từ Thanh Nhiên, kết quả đều bị Quý Hoài Tu chặn lại và đánh tơi bời, như sói dữ điên cuồng dọa nạt: "Cút đi, cậu ta là con mồi của tao!"

Từ Thanh Nhiên chắc chắn sẽ không để họ dễ dàng chiến thắng. Tận dụng lúc Quý Hoài Tu đang kiềm chế đối phương, cậu tìm cơ hội tung ra thêm vài đòn tấn công, trực tiếp khiến đối thủ bị loại.

Chớp mắt, trên sân chỉ còn lại tám người.

Tám người này tiếp tục chiến đấu thêm ba mươi phút mà vẫn chưa phân định được thắng bại, mỗi lần có ai đó leo lên bệ cao để giành hoa chiến thắng, đều bị người bên kia kịp thời kéo xuống.

Các bạn học viên bên ngoài xem trận chiến đều sốt ruột đến mức chết điếng.

Đây là trận chiến căng thẳng và dai dẳng nhất trong ngày hôm nay!

Khi mọi người đang tranh giành hoa chiến thắng, trong mắt Quý Hoài Tu chỉ có Từ Thanh Nhiên.

Cuối cùng, Từ Thanh Nhiên cũng bị cậu ta chọc giận, dùng ánh mắt âm u lạnh lùng nhìn chằm chằm vào cậu ta, khẽ cười một tiếng rồi đột ngột chuyển sang chế độ phản công đáng sợ. Quý Hoài Tu chỉ vì nhất thời sơ sẩn đã bị cậu lách thủng một khe hở, mà cũng vì thế cậu ta đã nhận ra rằng mình không còn cơ hội phản kháng nào nữa.

Từ Thanh Nhiên thầm nghĩ, mấy tên còn lại lén lút liên minh chống lại cậu vốn đã phiền phức lại thêm cái tên Quý Hoài Tu này còn dính cậu như keo con chó, đuổi thế nào cũng không đi. Tốt lắm, kiên nhẫn của cậu đã đến giới hạn rồi.

Ngay trước khi Quý Hoài Tu bị hất tung khỏi kệ trên cao, cậu ta nghe thấy giọng nói lạnh lùng của Từ Thanh Nhiên vang bên tai: "Quý Hoài Tu, chống đỡ đến giờ, thể lực của cậu cũng sắp cạn kiệt rồi phải không?"

Tiếp đó, cả người cậu ta ngã ngửa ra sau, đập xuống đất.

Đúng vậy, từ khi tiếng còi vang lên, phần lớn mọi người trên sân đều tập trung tấn công cậu ta, phần lớn sức lực của cậu ta đều phải dành để đối phó với những người đó. Cậu ta tưởng rằng Từ Thanh Nhiên chỉ loay hoay chống đỡ, không phản công nhiều là do tự biết mình không thể đánh lại cậu ta.

Nhưng không ngờ, cậu chỉ đang chờ thời cơ tới.

Ngay khi Quý Hoài Tu vừa ngã xuống, Từ Thanh Nhiên trên giá đỡ cũng nhảy xuống theo, không chút thương tiếc tung ra thêm vài cú đá vào người cậu ta, mỗi cú đá đều mang theo oán niệm sâu sắc vì bị quấy rối. Cuối cùng, khi trọng tài nhận thấy tình hình không ổn và đi về phía họ, cậu mới dừng tay và ngồi xổm xuống.

"Nhóc con à." Từ Thanh Nhiên bóp chặt cằm cậu ta "Không có tinh thần lực thì nhóc cũng chả đánh lại tôi được."

Quý Hoài Tu tức đến mặt đỏ bừng.

Trong lòng thầm nghĩ, Từ Thanh Nhiên chỉ lớn hơn cậu ta một tuổi, dựa vào đâu mà dùng giọng điệu già dặn như vậy để nói chuyện với cậu ta chứ?

Cậu cụp mắt nhìn hắn, bỗng lại nở nụ cười, trong đáy mắt lướt qua tia cười, vừa thanh lãnh lại vừa có chút ma mị.

Giọng nói thanh tao vang lên thong thả: "Đương nhiên, sau này dù dùng tinh thần lực thì sao chứ, cậu cũng không thể đánh bại tôi."

Nói xong, cậu hất mạnh khuôn mặt Quý Hoài Tu ra.

Trọng tài kịp thời đến hỏi thăm tình hình của Quý Hoài Tu, nhưng Quý Hoài Tu lại nhìn Từ Thanh Nhiên đứng dậy, quay đầu nhìn lại giàn giáo kim loại chật kín người, rồi quay lại hỏi cậu ta với vẻ thâm ý: "Anh biết một người loại E chuẩn phát điên như thế nào không?"

Quý Hoài Tu còn đang ngớ ngàng, thì thấy dưới đôi mắt màu hổ phách sâu thẳm của Từ Thanh Nhiên, lấp lánh một ánh sáng kỳ lạ.

...!

Tinh thần lực??

Nghê Tiêu Diên cùng năm người còn lại vẫn đang giằng co, đánh nhau trên cao.

Cô là người gần hoa màu nhất, sau bao nỗ lực cuối cùng cũng đã thoát khỏi đám người đồng cấp bám dai dẳng, có đủ không gian để cô lên đỉnh và giành lấy thứ tượng trưng cho chiến thắng. Nhưng khi còn cách vài bước nữa, giá đỡ kim loại đột nhiên bị tấn công bởi một năng lượng mạnh mẽ.

Đột nhiên của nhân của cú đá có mang theo tinh thần lực bất ngờ xuất hiện đá vào giá đỡ kim loại. Phải biết, giá đỡ kim loại ở trung tôm vốn dĩ đủ cứng cáp để chống đỡ được hơn hai mươi con người ở trên cùng một lúc, thế mà bị chấn dộng làm không ngừng rung lắc và bể nát tan tành ngay tức khắc. Khi rơi xuống nó còn kéo theo cả đám người đang đứng trên đó rơi xuống cùng.

Chỉ có một bóng người nhân cơ hội khi mọi người không kịp phản ứng, dùng thân hình dẻo dai leo ngược lên khung kim loại đang rơi xuống.

Chỉ trong chớp mắt, bệ cao được dựng bằng các thanh kim loại đã ầm ầm sụp đổ thành từng đống nhỏ. Vài người còn sống sót chui ra từ những đống kim loại lỏng lẻo, mặc dù không bị thương nặng, nhưng họ cảm thấy cú sốc về tinh thần và tâm lý vẫn còn khá lớn.

Bọn họ ngẩng đầu lên, đầu óc trống rỗng, chỉ thấy trên đỉnh ngọn đồi nhỏ được chất đống bởi những giá đỡ ngổn ngang, một người thanh niên mặc bộ đồ thể thao bó sát màu tối đang đứng cao cao. Bàn tay đeo găng tay của cậu nắm lấy hoa màu mà họ đã tranh giành suốt nửa ngày, hai mắt cong cong nở nụ cười thanh tao, ngạo nghễ nhìn xuống họ.

Sau đó, cậu còn cố ý kéo dài giọng điệu lười biếng hỏi trọng tại đang trợn tròn mắt ra: Tôi không hề sử dụng tinh thần lực để tấn công đồng học, chỉ mới dùng để tấn công giá đỡ thôi nha, thế có tính là phạm luật không hửm?"

Từ Thanh Nhiên khẽ cười, lại cùng đối mặt với ánh mắt đầy ngạc nhiên của Quý Hoài Tu.

Vi phạm hay không vi phạm là chuyện tính sau.

Dám liên minh chống lại cậu làm cậu không vui, những người khác cũng đừng hòng vui vẻ