Tổng Tài Anh Quá Độc Ác Rồi

Chương 4845


Chương 5046

Lục Mặc Thâm bước nhanh vào thang máy, không chút do dự ấn nút đóng cửa. Khi cô gái ở phía sau anh ta đang vội vã đi đến cửa thang máy thì thang máy đã đóng và bắt đầu đi xuống rồi. Cô ta tức giận nhìn số tầng đang giảm dân, sau đó đi đến thang máy bên cạnh ấn vào một cách tuyệt vọng.

Lúc Lục Mặc Thâm bước vào thang máy thì không khí xung quanh đã giảm đi đôi chút. Đối với Lục Mặc Thâm thì một chiếc Maserati thực sự không là gì trong mắt anh ta.

Điều duy nhất khiến anh ta trở nên lo lắng chính là hôm nay anh ta đã nói dối Lâm Thuý Vân. Theo tính khí của cô ấy nếu biết mình bị lừa dối thì anh ta chỉ có đường chết mà thôi.

Vào lúc này, giáo sư Lục không phải lo lăng về chuyện chiếc xe Maserati của mình có phải bị người khác cào xước hay không, mà là đang lo lắng xem có nên thú nhận thật với Lâm Thuý Vân hay không. Suy cho cùng thì cô ấy cũng là người bị hại trong chuyện này.

Trong khi anh ta đang suy nghĩ về vấn đề này thì điện thoại trong túi đột nhiên rung lên. Khi giáo sư Lục lấy điện thoại di động ra thì nhìn thấy năm tin nhắn hiện lên trên màn hình, không những thế anh ta còn bỏ lỡ năm cuộc gọi của Lâm Thuý Vân. Tất cả những cuộc gọi đều từ mười lăm phút trước.

Đột nhiên Lục Mặc Thâm có một điềm báo chẳng lành. Đúng lúc này, cửa thang máy vâng lên rồi từ từ mở ra, Lục Mặc Thâm sải bước đi ra ngoài. Khi anh đến tầng hầm của bãi đậu xe thì thấy có hơn chục người đang đứng quanh xe mình để bàn tán.

“Chậc chậc, mọi người mau nhìn xem, chắc chắn là một tên nhà giàu nào đó đùa giốn tình cảm với cô gái ấy rồi.

Cô gái kia không tìm được ai để trút giận nên chỉ có thể trút giận lên xe của anh ta mà thôi.”

“Tôi cảm thấy chủ nhân của chiếc xe này cũng chưa từng nghĩ mình sẽ gặp phải một cô gái đanh đá như vậy.”

“Tôi nghĩ người phụ nữ đó cũng khá nhãn tâm, cô xem, chiếc xe bị trầy xước này cũng không phải là rẻ, tôi đoán muốn khôi phục lại hình dáng ban đầu cho chiếc xe thật sự rất khó.”

“Vậy thì sao chứ? Theo tôi thấy thì chủ nhân của chiếc xe này đáng bị như vậy. Bây giờ mấy ông nhà giàu sống ỷ vào mình có chút tiền bạc mà đi trêu đùa tình cảm của người khác, tôi thấy làm xước xe như thế này đã là rất nhẹ nhàng rồi. Nếu ai đó dám trêu đùa tình cảm của tôi thì tôi nhất định sẽ cắt đứt cái chân thứ ba của người đó.”

Lục Mặc Thâm có thể nghe rõ được tất cả những lời nói vừa rồi của mọi người người xung quanh. Sắc mặt anh †a càng ngày càng khó coi, điềm báo trong lòng anh ta cũng ngày càng lớn hơn.

Khi Lục Mặc Thâm đến gần, mọi người gân như vô thức đứng sang một bên và nhường đường cho anh ta.

Bạn đang đọc truyện ở truyện_a-z._z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: "truyen aaZZ" để đọc nhé!.Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!