Tổng Tài Anh Quá Độc Ác Rồi

Chương 4853


Chương 5054

Nhưng nét mặt lúc này của anh ta giống như là căn bản không quan tâm đến vết thương ở trên lưng của mình.

Thậm chí còn có tâm trạng chất vấn tại sao cô ấy lại muốn đi ăn lẩu?

“Lục Mặc Thâm, có phải là anh bị điên rồi không!”

Lâm Thúy Vân trừng mắt nhìn anh ta, hốc mắt không tự chủ được cũng đỏ lên.

Cô ấy tức giận lại cầm lấy cánh tay của anh ta: “Anh là đồ ngốc sao? Ai muốn anh đỡ cho chứ!”

“Nếu như anh không đến đây thì với cơ thể tráng kiện của em thì làm sao sẽ có chuyện không tránh được cơ chứ!”

“Anh bị ngốc thật sao, thật sự em chưa từng thấy ai ngốc đến mức như anhl”

Lâm Thúy Vân nhìn tình cảnh ở †rước mắt mình thì lại cảm thấy vô cùng đau lòng, không nhịn được mà bắt đầu chửi ầm lên: “Có phải là đầu của anh bị cửa kẹp vào hay không hả? Ai bảo anh tới đây?”

Ninh Kỳ Lam đứng ở một bên nhìn thấy Lâm Thúy Vân liên tục mắng chửi Lục Mặc Thâm như vậy mà Lục Mặc Thâm vẫn không có chút biểu lộ nào là không vui cả, trên gương mặt tái nhợt kia vân mang theo nụ cười đầy cưng chiều.

Trong lúc nhất thời, Ninh Kỳ Lam lại không nhịn được có một sự tức giận xông lên.

Cô ta tiến về phía trước vài bước, chỉ vào cái mũi của Lâm Thúy Vân sau đó lại bắt đầu chửi ầm lên: “Cô rốt cuộc nghĩ mình là ai hả? Dựa vào cái gì mà cô dám mắng giáo sư Lục? Nếu không phải là vì bảo vệ cô thì tại sao anh ấy có thể bị thương như vậy cơ chứt”

“Cô chính là một con đàn bà bị điên, không cảm kích anh ấy thì thôi đi, lại còn dám chỉ thẳng vào mặt của anh ấy mắng, quả nhiên cô chính là một kẻ vong ân phụ nghĩa!”

“Cô quả thực chính là một kẻ ăn cháo đá bát, buông anh ấy ra mau, tôi không cho phép cô đụng vào anh ấy, hãy buông đôi tay bẩn thỉu của cô ra maul”

Lâm Thúy Vân còn đang dạy dỗ chồng của mình thì lại có người khác chạy đến xen vào nói này nói nọ.

Hơn nữa lạ còn dám chỉ thẳng tay vào mặt của cô ấy mà mắng, lập tức sự †ức giận của cô ấy bùng lên.

Cô ấy chạy lại năm lấy tay của Tô Lam dắt lại đến, sau đó lại kéo Lục Mặc Thâm đến trước mặt của cô nói: “Tô Lam, bây giờ cậu hãy lái xe đưa chồng của mình đến bệnh viện đi, nhớ rõ là nhất định phải khám ngay lập tức!”

Bạn đang đọc truyện mới tại truyen.A-z-z. vn.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z_z để đọc nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!