Tổng Tài Kết Hôn Chớp Nhoáng: Cô Vợ Ngọt Ngào Muốn Chạy Trốn

Chương 123: Hủy diệt


Nhà họ Mạnh dành ra một phòng khách ở. tầng một, đó là nơi những người trong công ty của Mạnh Văn và Mạnh Ngọc thường tới bàn chuyện. 'Trước đó sau khi Mạnh Văn nhận được điện thoại của Tống Vân Khanh đã cho người giúp việc dọn dẹp phòng, bảo là làm phòng chơi cho hai đứa nhỏ.

Mạnh Ngọc gọi một cuộc điện thoại, nửa tiếng sau liền có người đưa trọn bộ đồ chơi Lego tới.

Mạnh Dương cũng đến tham gia náo nhiệt, nói rằng Leo thích công nghệ cao. Nghe vậy, Mạnh Thông vội vàng cống hiến chiếc máy tính bảng mới nhất của mình, sau đó đi học. Hướng Thần lắc đầu: “Mấy người chỉ muốn lấy lòng Leo, không ai quan tâm đến Amoon cả”

Cô ấy lập tức cho người đến cửa hàng đồ chơi mua đủ loại búp bê cho Amoon, đồng thời mang về tất cả các món đồ chơi cho bé gái mỗi thứ một bộ .

Mạnh Dương cười nói: “Anh cả, một phòng. không đủ, lát nữa mấy món đồ chơi này sẽ đầy."

Mạnh Thiệu Nguyên cười nói: Vậy thì chơi trong phòng khách, dù sao chỗ nào cũng là của bọn chúng, muốn chơi thế nào cũng được.”

Mạnh Văn gật đầu: “Ông nội, ban ngày thì để bọn chúng chơi bên chỗ ông, buổi tối thì ở chỗ bố mẹ cháu. Có lẽ Vân Khanh vẫn còn việc phải làm, muộn quá sợ quấy rầy ông, cô ấy cũng sẽ không yên lòng,”

Mạnh Thiệu Nguyên gật đầu: “Cứ làm như. vậy đi, bên kia cháu hãy cho người thu xếp.”

Mạnh Ngọc cười khổ: “Đoán chừng lát nữa Dao Dao hay tin sẽ lập tức đọn qua. Anh cả, em cũng qua bên anh nhé.”

Hướng Thần vỗ tay: “Vậy tốt quá rồi, từ giờ tôi sẽ đi thẳng đến nhà cậu cả làm, khoảng cách quá gần.” Cô ấy đã chính thức được thuê cùng với Hồng Hân và Trang Phi Nhi, được bố trí vào đội của Vân Khanh.

Mạnh Thông gãi gãi đầu: “Cháu tặng gì thì được? Hay là vẫn nên đợi bọn họ tới rồi xem bọn họ cần gì, đến lúc đó cháu lại ra tay.”

Cả nhà họ Mạnh đều vui mừng hớn hở.

Mạnh Thiệu Nguyên cũng có những lo lắng của mình. Khi đã già, trải qua nhiều thứ, những phán đoán của ông ấy về lòng người cũng chuẩn. xác hơn.

Ông ấy biết e là sau này hai đứa nhỏ kia sẽ gây nên sóng to gió lớn.

Bọn trẻ ở chỗ ông ấy có thể được bảo vệ tốt, nhưng còn Vân Khanh và Hi Thần thì sao?

Haiz! Rất nhiều chuyện đã không còn nằm trong tầm kiểm soát và quyền lực của bất kỳ ai.

Ông trời có mắt sẽ đưa ra sự an bài tốt nhất. Ông ấy chỉ cần cố gắng hết sức, còn lại nghe theo ý trời!

muốn gọi cậu hai tới hỏi chút, bảo cậu ấy đưa cô. chủ nhỏ và cậu chủ nhỏ đến không?

Mộ Chính Sơ im lặng một lúc rồi lắc đầu:" Không được, sau khi khôi phục trí nhớ, Hi Thần chưa từng nhắc một lời nào về Tống Vân Khanh trước mặt tôi. Càng như vậy, càng chứng tỏ nó để ý chuyện năm đó. Với tính tình của nó, nói không chừng còn điều tra chuyện năm đó, nếu nó chịu đến hỏi tôi còn đỡ, nhưng nó không tìm đến tôi, diều đó có nghĩa trong lòng nó đã liên hệ tôi với chuyện đó, như vậy thì nó sẽ cảnh giác với tôi."

Mộ Nghi Niên giật mình: “Ông chủ, có phải ngài lo lắng quá rồi không? Tôi thấy cậu hai cũng, không giống vậy?”

Mộ Chính Sơ lắc đầu: “Sự sắc bén của Hi Thần cũng không kém Hi Trác, cậu đừng xem thường nó. Chỉ là tâm địa nó thiện lương không đủ tàn tàn nhẫn, nên mới yếu thế hơn Hi Trác. Nếu như ép. nó, chưa chắc Hi Trác và Trí Tín đã là đối thủ của nó. Nếu hai đứa nhỏ này thật sự là của nó, vậy đó chính là điểm yếu của Hi Thần. Nhưng nếu đã là con cháu của nhà họ Mộ chúng ta thì phải nhận tổ quy tông mới được.

Mộ Nghỉ Niên gật đầu;"Nhưng không biết mẹ của bọn trẻ là ai.”

“Là ai không quan trọng, nếu như gia cảnh. tốt, Hi Thần lại thích vậy thì lập tức cưới vào. Nhưng nếu gia cảnh không tốt thì để cô ta biến mất là được, bỏ mẹ giữ con vẫn an toàn hơn.” Giọng nói của Mộ Chính Sơ đều đều và bình tĩnh.

“Trong lòng Mộ Nghỉ Niên run lên, chẳng lẽ lịch sử lại sắp tái diễn?

“A Niên, phái người đi điều tra tung tích của hai đứa nhỏ này. Nhớ kỹ, nhất định không được truyền đến chỗ Hi Thần.” Mộ Chính Sơ ra lệnh.

“Vâng.” Mộ Nghỉ Niên đáp lại, tự đi thu xếp.

Buổi tiệc tân gia của tập đoàn Mộ Thị được. nhiều người mong đợi được lựa chọn tổ chức tại khách sạn Quân Duyệt đo Mộ Thị đầu tư.

'Trước đó tập đoàn Mộ Thị đã mời những người nổi tiếng ở các lĩnh vực trong thành phố M đến tham gia buổi lễ niêm yết, khung cảnh có thể nói là vô cùng long trọng.

Chủ tịch đương nhiệm Mộ Trí Tín và tổng giám đốc điều hành Mộ Hi Trác của tập đoàn Mộ. “Thị đang là hai người nổi tiếng nhất thành phố M. Ngoài ra hiện giờ có thêm Tổng giám đốc Tu Quân của Aofeng và Skye của tập đoàn đầu tư quốc tế Duệ Dật được chú ý. Bên cạnh đó còn có Mộ Hi 'Thần, tổng giám đốc của tập đoàn quốc tế RS vừa bị lộ ra có một con trai một con gái, những người này đều là nhân vật tiêu biểu ở thành phố M.

Mà Mộ Trác Hi và Mộ Hi Thần là anh em họ, không khỏi khiến người ta cảm thán nhà họ Hộ đúng là xuất hiện lớp lớp nhân tài.

Hai ngày nay, cánh phóng viên và paparazzi khắp thành phố không làm việc gì khác, chỉ vây đuổi chặn đường Mộ Hi Thần, hy vọng có thể gặp lại hai đứa trẻ giống anh như đúc.

'Tuy nhiên hai đứa bé kia cứ như đã biến mất giỏi thế gian, không ai nhìn thấy nữa.

'Trên mạng lan truyền một đoạn video, chính là những gì đã xảy ra trong bể bơi ngày hôm đó.

Rõ ràng mục đích của người vạch trận là đôi trai gái của Mộ Hi Thần, nhưng nhân vật chính trong đoạn video này còn có Vệ Hồng Phi và Bùi Huy Huy.

Vệ Hồng Phi nhanh chóng bị nhận ra.

'Thế là nhà họ Vệ lập tức bị nhấn chìm trong những lời chửi rủa trên mạng. Đứa trẻ không có giáo dục, vừa nhìn thấy người đến là một bé gái tuổi còn nhỏ liền đính lấy, hơn nữa còn la khóc om sòm, bịa đặt vu khống, thậm chí còn đẩy cô bé xuống nước chính là Vệ Hồng Phi, cậu ấm của Bất động sản Sáng Nguyên.

Không có giáo dục, không lễ phép, tuổi còn nhỏ đã độc ác, những bình luận chê bai đập vào mặt.

Vệ Đồng Phủ và Vệ Tử Kiệt Đều bị phóng viên đặt câu hỏi trực tiếp tại nơi công cộng.

'Vệ Đồng Phủ vẫn ổn, dù sao ông ta còn có quan hệ với Bùi Lệ Hoa, thế nên không khiển. trách Bùi Tiêu Tiêu nặng lời, nhưng sắc mặt cũng. khá khó chịu suốt mấy ngày.

'Vệ Tử Kiệt thì tức điên, lập tức xách Vệ Hồng Phí ra đánh một trận. Đỉnh Linh Linh và Vệ Tử Mỹ vừa tức giận vừa đau lòng. Nghe Vệ Hồng Phi gào khóc, nhưng nhìn thấy dáng vẻ hung dữ của Vệ Tử Kiệt, bọn họ cũng không dám ngăn cản, không khỏi trút giận lên đầu Bùi Tiêu Tiêu.

Bùi Tiêu Tiêu không đám phản bác, dù sao cũng là anh trai gây ra họa, cô ta nói gì cũng sẽ sai. 'Thế là cô ta giả vờ yếu đuối, nước mắt giàn giụa, đáng vẻ ăn năn chỉ tiếc rèn sắt không thành  thép.

'Thấy vậy, Vệ Đồng Phủ lại an ủi vài câu, điều này Khiên Định Lĩnh Linh và Vệ Tử Mỹ cảng bát. mãn.

"Tôi cho cô biết, sau này cháu tôi không thể qua lại với đám xấu xa thấp hèn kia nữa!” Đinh Linh Linh tức giận mắng cô ta.

“Cô làm mẹ người ta như vậy sao? Giao con trai cho một thằng lưu manh! Bây giờ đứa trẻ. ngoan đã thành ra thế nào rồi? Cô không cần mặt. mũi, nhưng nhà họ Vệ chúng tôi cần!” Vệ Tử Mỹ. chỉ muốn xé khuôn mặt khóc lóc như mưa này.

“'Ngày nào cô cũng ăn ở không, chỉ chăm sóc đứa nhỏ mà có thể chăm sóc nó thành như vậy, đù sao cô cũng là sinh viên đại học M, sao lại dạy đỗ cháu tôi thành ra thế kia? Tôi cho cô biết, sau này Hồng Phi tuyệt tối được về nhà ngoại!” Đinh Linh Linh cũng chỉ ước gì có thể đánh Bùi Tiêu Tiêu. mấy cái.

Bùi Tiêu Tiêu chỉ cúi đầu thút thít, thỉnh thoảng ngẩng đầu lên nhìn Vệ Tử Kiệt, đáng vẻ như muốn nói lại thôi.

'Rốt cuộc Vệ Đồng Phủ cũng không nhìn được. nữa, ông ta quát lên với con trai: “Anh đừng tay. đi! Đừng dạy đỗ con anh trong nhà tôi!” 

Cánh tay giơ lên cao của Vệ Tử Kiệt khựng, lại.

'Vệ Hồng Phi nhân cơ hội thoát ra, bổ nhào vào. lòng Đinh Linh Linh, lớn tiếng khóc:"Bà nội, bố đánh cháu, muốn đánh chết cháu, bố muốn đánh chết cháu !"

Đinh Linh Linh đau lòng ôm cháu trai, kéo quần xuống thấy cái mông nhỏ đã bị đánh đến đỏ lên, không khỏi đau lòng trách móc con trai: “Sao con xuống tay được? Hả? Nó là con ruột của con mài”

'Vệ Tử Mỹ vội vàng lấy cao bạc hà ra, vừa đỗ đành Vệ Hồng Phi nín khóc, vừa cẩn thận bôi cao bạc hà lên mông Vệ Hồng Phi: “Anh, trước mặt bọn em anh không cần ra uy như thế. Quản là quản người phụ nữ của anh và anh họ, mẹ vợ anh kia! Đừng dạy hỏng con cháu nhà họ Vệ chúng tai Mẹ nói rất đúng, sau này không thể để Hồng Phi gặp bọn họ.”

Vệ Tử Kiệt chán nản ngồi trên ghế sofa.

Đương nhiên anh ta biết Bùi Tiêu Tiêu vẫn ngồi bên cạnh khó lóc đáng thương, nhưng anh ta không muốn nhìn những điều này.

Người ta nói cưới vợ là việc rất trọng đại của. một gia đình, nàng dâu như thế nào sẽ quyết định tính cách và vận mệnh của các thế hệ sau.

Lúc trước anh ta xem thường điều này, bây giờ anh ta thật sự tin tưởng.

Làm sao một đứa trẻ năm tuổi có thể trở nên như vậy? E là không thể bỏ qua công lao của anh rể anh ta.

Vệ Đồng Phủ hít sâu một hơi: “Tử Kiệt, tìm người điều tra xem là ai đăng đoạn video kia lên mạng.”

“Đã điều tra rồi, là Dương Minh Viễn.” Vệ Tử Kiệt mệt mỏi nói.

“Dương Minh Viễn là ai?" Vệ Tử Mỹ hỏi.

Vệ Tử Kiệt lườm cô: “Chính là bố của cô bé bị Hồng Phi đẩy xuống nước, giám đốc của điện tử Ích Tuấn.”

“Anh ta làm vậy là để trả thù sao?” Bùi Tiêu Tiêu sợ hãi nói.

Vệ Tử Kiệt tức giận nói: “Nếu người ta đẩy con em xuống nước, sợ là bây giờ em đã thuê người giết người rồi. Người ta đăng video lên mạng là đang chờ thái độ của nhà chúng ta, như vậy còn chưa rõ sao?”

“Thái, thái độ? Thị Bọn họ muốn làm gì?” Đinh Linh Linh cũng không hiểu. '

Vệ Tử Kiệt và Vệ Đồng Phủ liếc nhìn nhau, đều nhìn ra sự bất lực từ trong mắt người kia. Đối mặt với một đám phụ nữ như vậy, đúng là gia môn bất hạnh.

Vệ Tử Kiệt nghiến răng nói: “Ngày mai chúng ta hẹn với Dương Minh Viễn, dẫn Hồng Phi đến nhà họ Dương thăm hỏi, tặng một phần quà lớn rồi nói xin lỗi, mời nhà họ Dương ăn một bữa cơm. Sau đó lại tìm hai tòa báo chụp vài bức ảnh hai đứa nhỏ chơi đùa với nhau, người lớn ăn uống, cùng nhau, giải quyết ổn thỏa chuyện này.”

'Vệ Đồng Phủ gật nhẹ đầu, cũng không còn cách nào, cái gọi là món quà lớn chẳng phải là trao đổi công việc làm ăn sao? Nhưng còn cách nào đâu? Không thể để cháu trai còn nhỏ tuổi đã mang. tiếng như thế được.

Đỉnh Linh Linh lại trợn to mắt, không thể tin được nói: “Tại sao phải xin lỗi bọn họ? Hồng Phi nhà chúng ta cũng chịu ấm ức, thằng bé đã bị đánh đến chảy máu mũi, tại sao không ai tới tìm chúng ta xin lỗi?” Nhớ tới, Đinh Linh Linh liền ôm một bụng lửa giận.

“Đúng, đúng đó. Anh, sao anh càng ngày càng sống hèn nhát vậy? Anh chưa nói gì đánh con mình một trận được, vậy người bắt nạt con trai anh thì sao? Ổ! Cứ mặc kệ à? Cứ để họ đánh Hồng, Phi của chúng ta như vậy ư? Như vậy sao được? 'Nếu xin lỗi thì cũng phải là đứa trẻ đã đánh Hồng. Phi xin lỗi trước!” Vệ Tử Mỹ thật sự phẫn nộ.Bạn đang đọc truyện mới tại Truyện A.a_z. (phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z-z để vào nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!