Trốn Ư? Em Đừng Mơ

Chương 125: Cố nhân gặp lại


Người bày ra chuyện này chính là hắn, vậy nên người ở công ty đều nghĩ Lưu Bảo Ngọc là bạn gái của hắn, hôm nay ở dưới đãi sãnh vài người quen nhìn thấy hán nắm tay kéo Châu Vũ Hinh đi thì ngơ ngác ngỡ ngàng muốn ngất tại chỗ, trong đầu thậm chí còn nảy số 7749 kịch bản cẩu huyết bạn thân cướp người yêu của bạn.

Người khổ nhất chính là Lưu Bảo Ngọc, phải thay ông anh trai thu dọn tàn cuộc, giải thích hết người này đến người kia.

Chỉ có thể bịa ra một lý do, bảo rằng anh trai vốn dĩ không thích yêu đương cho nên đành lấy em gái ra làm bia, nhưng ai mà ngờ được trong quá trình đó lại nảy sinh tình cảm với Vũ Hinh.

Nghe thấy xong thì ai cũng đều cảm thấy hệt như một bộ phim tình cảm vậy.

Vũ Hinh mang thai được 3 tháng thì đã biết được giới tính, là một bé gái.

Cô muốn thông báo tin vui này cho Chu Tiểu Mai, vậy nên vào cuối tuần cả hai người đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ chỉ mời người thân quen đến.

Cha mẹ và em gái, cùng với cô giáo.

Chu Tiểu Mai hiện tại đang công tác ở tỉnh khác, công việc có chút bận cho nên vài tháng này không đến thăm Vũ Hinh, cũng chẳng hề hay biết tình hình hiện tại, cơ bản vì Vũ Hinh sợ cô lo lắng cho nên lần nào gọi điện thoại cũng đều chỉ bảo bản thân rất khoẻ.

Chu Tiểu Mai nghe thấy cô mang thai liền xin nghỉ phép vào cuối tuần để trở về thăm.

Cô giáo bước vào nhà nhìn thấy Lương Niệm Hoa cùng với Hoàng Cảnh Nghiên thì có chút sững người:

"Cái… hai người… ".Vũ Hinh tiến đến gần cô giáo của mình, thân thiết nắm tay rồi thì thầm:

"Việc này nói ra thì khá dài, lát sau em sẽ nói riêng với cô, nói chung là những hiểu lầm trong quá khứ đã giải quyết xong ".

Đang bất ngờ thì biết được Hoàng Cảnh Nghiên là cha của đứa bé, cả hai còn sắp tổ chức hôn lễ, Chu Tiểu Mai trong lòng vui mừng nhưng cũng không kém phần lo lắng.

Năm đó Hoàng Dực Phi gây khó dễ cho học trò cưng như thế nào, cô ấy đều nhìn thấy tận mắt, chỉ sợ bà ta khi biết được con trai kết hôn với Vũ Hinh thì sẽ gây khó dễ.

Chu Tiểu Mai có chút đồng cảm với học trò, cũng chỉ vì…

King koong…

"À, hôm nay thực ra em có mời thêm một vị khách đến, người này đã giúp đỡ ít nhiều trong việc tìm kiếm mẹ của Hinh Nhi " - Hoàng Cảnh Nghiên nghe thấy tiếng chuông cửa, đoán chắc rằng người đang đợi đã đến, liền nhanh chóng đứng lên rồi ra ngoài mở cửa đón tiếp khách quý.

Mọi người ở trong phòng khách đều nghe thấy hắn vui vẻ gọi người mới đến một tiếng ‘Thiên ca’.

Hắn bước vào, người đàn ông đi theo phía sau vóc dáng cũng cao tương tự.

Nếu như Hoàng Cảnh Nghiên nhìn đời với đôi mắt kiêu căng ngạo mạng thì ánh mắt của người đứng phía sau hắn lại có chút cay nghiệt.

Vì người đó đã giúp đỡ rất lớn trong việc tìm kiếm Lương Niệm Hoa và Châu Chí Cường, vậy nên dù gương mặt của hắn ta âm trầm đáng sợ thì mọi người vẫn vui vẻ, chỉ duy một người thần sắc trắng bệch, đứng ở phía xa kinh hồn bạc vía nhìn chăm chăm hệt như nhìn thấy ác quỷ.

Hoàng Cảnh Nghiên tự nhiên khoác vai người bên cạnh rồi lên tiếng:"Đây là Lý Thiên Thiên, chúng con từng hợp tác vài năm trước, tính tình hợp nhau nên kết thân ".

Lý Thiên Thiên cúi đầu lịch sự chào, hắn ta nhìn từng người trong phòng khách, ánh mắt khẽ chấn động khi thấy bóng lưng của cô gái nào đó vội xoay đi.

Chu Tiểu Mai quay lưng nên hoàn toàn không quan sát được hắn ta đang làm gì, chỉ vội tiến đến chỗ của Vũ Hinh rồi vội vã thì thầm:

"Cô có việc gấp phải đi ngay bây giờ, ngày mai sẽ đến thăm em sau ".

Nói xong cô giáo vội chạy ra ngoài, khi lướt qua chỉ nghe thấy giọng nói đầy nghi hoặc của Lý Thiên Thiên vang lên:

"Chu Tiểu Mai? ".

Cô ấy hít một hơi lạnh rồi lao đi thật nhanh, dáng vẻ hệt như gặp ma.

Mọi người đều vì hành động của Chu Tiểu Mai làm cho khó hiểu, nhưng rất nhanh cũng có thể đoán ra được.

Cô giáo vui vẻ từ khi gặp lại nhau nhưng Lý Thiên Thiên vừa xuất hiện thì vội bỏ chạy, hai người họ hẳn là có vấn đề riêng.

Lý Thiên Thiên đứng đó đóng băng, hoàn toàn không đuổi theo, hắn ta còn đang không biết bản thân có phải đang nằm mơ hay không.

Đến lúc xốc lại tinh thần thì người con gái ấy đã đi mất.