Trọng Sinh Cứu Vớt Hình Tượng Không Thành

Chương 54


Lưu Diệp Minh vừa kí hợp đồng nhận phim mới, là một bộ phim trinh thám, kịch bản riêng biệt không chuyển thể từ tiểu thuyết. Sáng đó vừa rộ lên tin tức ấy, chưa kịp leo lên top tìm kiếm thì tối đó đã có thêm tin tức bùng nổ.

“Bắt gặp ảnh đế Lưu tay trong tay với nữ diễn viên mới nổi, nghi vấn hẹn hò.”

Còn có kèm theo cả ảnh chụp, trong hình có một người dáng vẻ rất giống Lưu Diệp Minh, đội nón kết cùng loại với cái Lưu Diệp Minh hay đội, còn đeo khẩu trang kín mặt. Chỉ lộ ra đôi mắt cái nhiều nét giống Lưu Diệp Minh. Người nam trong ảnh hiện tay trong tay với nữ diễn viên mới vào nghề. Các bình luận phía dưới cũng chia theo nhiều luồng.

Fan A: “Trùm kín mặt chỉ lộ mắt, đã bảo là Diệp Diệp. Có bị bệnh không?”

Fan B: “Tin xàm vậy cũng đăng lên được sao?”

Fan C: “Lỡ đâu là thật thì sao? Tôi hoang mang quá. Nếu là như vậy, không lẽ thuyền Đình Diệp chìm sao? Tôi chắc out fan quá…”

Fan D: “Lầu trên tâm thủy tinh vậy?”

Fan A: “Bai bai không tiễn.”

Fan only A: “Theo dõi Diệp Diệp lâu rồi, tin chắc người trong hình không phải Diệp Diệp đâu.”

Fan only B: “Đúng vậy, Diệp Diệp không có gu thẩm mỹ như vậy đâu. Cô gái kia tuy xinh, nhưng không phải là mẫu người mà Diệp Diệp sẽ thích.”Anti: “Hừ, lộ hai mắt như vậy, còn bảo không phải cậu ta. Giờ này phía công ty chưa lên tiếng, khéo là sự thật.”

Anti B: “Tôi nghi cố tình tạo drama để pr phim mới, chẳng phải sáng nay vừa lộ thông tin cậu ta sắp bấm máy phim mới sao. Nghe đâu đây là bộ để cậu ta chuyển mình sang điện ảnh.”

Fan A: “Diệp Diệp không cần chiêu trò để pr phim đâu.”

Fan B: “Diệp Diệp tạo drama để quảng bá phim. Ôi mẹ ơi. Nghe còn hơn truyện cười.”

Fan C: “Nhưng phía Diệp Diệp chưa thông báo. Tôi sợ là thật rồi.”

Fan D: “Lầu trên chưa thoát fan à?”

Fan A: “Chắc Diệp Diệp đang bị Đình Đình tra hỏi rồi.”

Fan B: “Lầu trên khiến tôi đen tối.”

Trên mạng rầm rộ mấy ngày nay. Chính chủ trong câu truyện lại như chưa có việc gì xảy ra cả. Vừa nổ ra tin đồn, Lưu Diệp Minh đã bàn với Trần Đình Y, bảo y đừng gấp gáp ra thông báo. Hắn biết rõ nếu Nghị Úy đi nước đi này, nhất định đã có chuẩn bị rồi.

Nếu phủ nhận, thì với những gì Nghị Úy có được, các hình ảnh kia sẽ càng tung lên mạng nhiều hơn. Một lần không sao, nhưng nếu nhiều quá, người khác không muốn tin cũng khó. Tới lúc đó mọi người đều sẽ chửi Lưu Diệp Minh tra nam, không quân tử. Nhưng mà lên tiếng xác nhận, tất nhiên cũng sẽ càng tệ hơn nữa. Huống chi người thanh niên trong hình không phải hắn.

Tất nhiên phía công ty Hướng Thiên cũng không phải không có động thái gì. Đơn giản đăng lên mạng một câu: “Vẫn đang xác nhận.” Bốn chữ này dễ dàng khiến mọi thứ càng rối lên thêm, mọi người đều không rõ là ý gì.Lưu Diệp Minh từ lúc bắt đầu, đã có tính toán cho bản thân mình. Hắn để Tào Cận âm thầm tìm luật sư nói chuyện này. Trần Đình Y không cần gợi ý của Lưu Diệp Minh, y đã đăng một bài viết với vài dòng tâm sự. Đọc xong, phần lớn người đều lung lay, ai cũng tin chắc Trần Đình Y đơn phương Lưu Diệp Minh không thành.

Đêm tổ chức chung kết “Diễn viên tài năng”, vì là đêm chung kết, nên có sự tham dự của rất nhiều khách mời, có cả trong và ngoài giới.

Khi bốn vị giám khảo bước lên nhận phỏng vấn, Lưu Diệp Minh cố ý đứng cách Trần Đình Y, để Quách Sở và Hà Mẫn Mẫn đứng vào giữa. Một phóng viên muốn nhân cơ hội này, cập nhật thêm tin nóng hỏi. Gã chìa mic về phía Lưu Diệp Minh hỏi: “Lưu Diệp Minh, cậu có lời gì muốn nói về tin đồn đang lan truyền trên mạng không?”

Lưu Diệp Minh nghiêng đầu giả vờ ngơ ngác hỏi: “Chuyện gì vậy ạ?”

Tay phóng viên càng kích động hơn: “Là tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên mới ạ.”

Trần Đình Y bên kia khẽ cau mày, quay mặt đi nới khác, dáng vẻ cực kì sượng sùng. Lưu Diệp Minh cười nói, khéo léo chèo lái: “Hôm nay các diễn viên của chúng ta mới là nhân vật chính. Những chuyện cá nhân không liên quan đến, chúng ta tạm thời không nhắc đến nữa.”

Gã ta còn muôn hỏi dồn, liền bị Trần Đình Y bên kia liếc nhìn một cái: “Những chuyện khác, phía công ty sẽ đưa ra câu trả lời chính xác nhất. Còn hiện tại vẫn còn đang chờ xác nhận.”

Gã phóng viên nhìn bầu không khí có phần không ổn, muốn tự tìm thang lên xuống. May mà có Quách Sở cười vui vẻ nói giúp vài lời mới thuận lợi vào trong.

Lưu Diệp Minh thầm cười trong lòng, chỉ vì muốn lật được hắn, mà Nghị Úy đã lao tâm lao lực nhiều rồi. Giao hảo của Lưu Diệp Minh trong giới rất tốt, nhưng quen biết nhiều, không đồng nghĩa với việc ai cũng tốt. Rất có thể trong số người hắn từng tiếp xúc, biết không chừng đều có vài người là tay chân của Nghị Úy.

Cả một đêm chung kết dài đằng đẵng, Lưu Diệp Minh và TrầnĐình Y không hề có bất kì tương tác nào, trên mạng đã có người khinh thường: “Lúc trước tôi bảo bọn bán hủ tăng rating cho chương trình, còn bị fan cp hùa nhau chửi. Giờ hết rồi thì tách nhau ra thôi.”