Truyền Nhân Thần Y

Chương 582: Đừng lo lắng


Tô Vũ hít sâu một hơi, nhìn về phía lều của Nandi nói với Dạ Oanh. 

 Nhưng Dạ Oanh lại tỏ vẻ có phần lo lắng nói với Tô Vũ: "Tô tiên sinh, tôi cảm thấy chúng ta nên chuẩn bị cho tốt, trước hết là bây giờ chúng ta không biết Nandi đã dẫn theo bao nhiêu người đến, tiếp theo cũng không biết mục đích của những người đó là gì, hơn nữa trên người họ có vũ khí sát thương gì không, như vậy vào sa mạc thực sự quá nguy hiểm." 

 Tô Vũ cười cười, mấy tên vô lại này, anh còn chẳng thèm để ý, những người này muốn dẫn anh vào tòa thành cổ trong sa mạc, hơn nữa còn tốn nhiều tâm sức như vậy, Tô Vũ không cần suy nghĩ nhiều cũng biết được, mục đích của họ kỳ thực chính là muốn có được phương pháp chữa trị virus Haifra. 

 Bởi vì việc này được chính quyền Hoa Hạ công bố ra bên ngoài qua tuyên bố quốc tế quan trọng, với một số người có ý đồ với việc này, muốn biết tin tức này cũng không khó. 

 Cho nên, họ muốn lợi dụng Tô Vũ để tìm ra thứ này, sau đó lại khiến Tô Vũ vĩnh viễn không thể đi ra khỏi sa mạc, đây chính là mục đích của họ, nói đơn giản một chút, chính là giết người cướp của, giết lừa trộm hàng. 

 Không cần nói nhiều, như vậy thì trên người họ chắc chắn đều mang theo vũ khí sát thương hiện đại có phạm vi lớn, thậm chí nhiều người đã sớm vào sa mạc trước, đã sớm bố trí mai phục rồi. 

 Họ cho rằng mình đã chuẩn bị đầy đủ, lần này có thể dễ dàng lợi dụng Tô Vũ để đạt được mục đích của mình, chỉ có điều đến lúc đó rốt cuộc là ai không đi ra khỏi sa mạc này thì còn khó nói. 

 "Đừng lo lắng, bây giờ đi theo anh ta là cách nhanh nhất để tìm ra tòa thành cổ kia, mà hiện tại tôi có thể không quan tâm bất cứ điều gì, chỉ cần đủ nhanh là được." Tô Vũ nói với Dạ Oanh yêu cầu của mình. 

 Nghe xong, Dạ Oanh cảm thấy có lẽ Tô Vũ hơi nóng vội muốn thành công. Dạ Oanh cũng có thể hiểu phần nào tâm trạng của anh lúc này, nhưng trước mắt rõ ràng là một cái bẫy, cô ta không hiểu tại sao Tô Vũ vẫn muốn nhảy vào. 

 Hơn nữa lần này họ ra ngoài không mang theo vũ khí trang bị gì, đến lúc thực sự động thủ, chắc chắn họ sẽ chịu thiệt. 

 "Nhưng mà..." Dạ Oanh còn muốn nhắc nhở Tô Vũ, nhưng lại bị anh ngăn lại. 

 "Các cô yên tâm, tôi đã nói các cô sẽ không có chuyện gì mà, tôi biết phải xử lý bọn chúng thế nào, nhưng trước đó, chúng vẫn còn có giá trị lợi dụng đối với chúng ta, đúng không?" Tô Vũ nói xong, nhìn Dạ Oanh nở nụ cười tự tin. 

 Loại tự tin dù biết rõ đối phương đã chuẩn bị đầy đủ mà vẫn có thể cười ra tiếng này, quả thực khiến Dạ Oanh hơi bất ngờ, cô ta không hiểu Tô Vũ lấy tự tin từ đâu ra. 

 Phải biết với số người ít ỏi của họ bây giờ, đối phương chỉ cần một khẩu súng là có thể bắt họ phải nghe lệnh. 

 Nhưng sự tự tin khó giải thích này của Tô Vũ lại có một sức mạnh gần như ma lực, khiến Dạ Oanh không thể không tin tưởng. 

 ... 

 Một đêm yên tĩnh, sáng hôm sau Nandi đã dậy sớm, bảo mọi người hôm nay sẽ không có gió, có thể vào sa mạc. 

 Thật ra Tô Vũ đã sớm dự đoán được điều này, nên rất phối hợp gật đầu, gọi mọi người thu dọn đồ đạc, chuẩn bị đi vào sa mạc. 

 Lúc đầu, Bạch Nhãn Hạt Tử còn cảm thấy đây là việc vất vả, nhưng khi cưỡi trên lưng lạc đà lắc lư, ông ta lập tức hứng thú chơi đùa. Vung roi trong tay xông vào sa mạc đầu tiên. 

 Dọc đường Nandi vẫn luôn nhìn bản đồ được sắp xếp từ bản ghi chép, đối chiếu phương hướng tìm kiếm manh mối trên đường đi. 

 Theo lời đám người Dạ Oanh, Nandi hẳn là đang tìm kiếm di tích của lòng sông cổ, từng bước một tiến gần đến tòa thành cổ trong sa mạc kia. 

 Nhìn từ đây, tạm thời không nói cái khác, ít nhất bằng chứng hiện giờ cho thấy, Nandi quả thật đang dẫn họ đi đúng hướng. Bạn đang đọc truyện mới tại Truyện A.a_z. (phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A-z-z để vào nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!