Truyền Nhân Thần Y

Chương 583:  Thế cho nên các chuyên gia


Đới An lắc đầu, giờ đây trên những con phố lớn của thành phố Tân Hải đã xuất hiện rất nhiều người có hành vi không thể kiểm soát. 

 Sau khi được các chuyên gia giám định, kết luận rút ra là những người này thực chất đã chết từ lâu. Lý do tại sao trông họ vẫn có khả năng hành động, là bởi vì sau khi bị nhiễm virus Haifra, khiến họ sinh ra sự hứng thú mãnh liệt với máu tươi, họ chỉ sống để hút máu. 

 Nhiều nơi vì những xác sống này mà đã xảy ra thảm kịch. Trước tình hình đó, chính quyền Hoa Hạ đặc biệt ủy nhiệm Quân khu Kim Lăng điều động quân đội chính quy để kiểm soát thảm họa này. 

 Nói là kiểm soát, nhưng tình hình thực tế lại là, một khi phát hiện ra loại người có hành vi không thể kiểm soát này, lập tức tiêu diệt ngay và hỏa táng tập thể. Tuy nhìn có vẻ rất tàn nhẫn, nhưng đây cũng là nước cờ bất đắc dĩ của chính quyền Hoa Hạ. 

 Thực ra dù là chính quyền Hoa Hạ hay Tổ chức Y tế Thế giới, họ đều không đặt quá nhiều hy vọng vào việc tìm ra cách khống chế virus Haifra trong sa mạc như Tô Vũ đã nói. 

 Thế cho nên các chuyên gia y học và nhà nghiên cứu khoa học trên toàn thế giới lập tức thành lập một tiểu đội nghiên cứu, nỗ lực tìm ra cách khống chế Haifra trong thời gian ngắn nhất. 

 Bởi vì đây là một cuộc chiến, thành phố Tân Hải chỉ là chiến trường đầu tiên nổ ra cuộc chiến mà thôi. 

 Các quốc gia khác đều luôn theo dõi nơi này, bởi vì nếu virus từ Tân Hải lan ra ngoài, mà lúc đó loài người vẫn chưa tìm ra cách ngăn chặn nó, hoặc chưa nghiên cứu ra vắc-xin hay những thứ tương tự, thì có thể dự đoán tình trạng hiện tại của Tân Hải sẽ là kết cục của họ. 

 Tất nhiên, đối với các chuyên gia học giả, có một người sẽ sẵn lòng tin tưởng Tô Vũ hơn, hắn ta tin rằng Tô Vũ sẽ là người gần với câu trả lời nhất, nhưng hắn ta cũng tin rằng Tô Vũ không phải là người hưởng thụ thành quả chiến thắng này. 

 Trên nóc tòa nhà Kim Mậu Tân Hải, một người đàn ông mặc áo choàng đỏ, mặt tái nhợt đứng trên lan can, nhìn xuống toàn thành phố đổ nát, trên mặt lộ ra nụ cười của kẻ chiến thắng. 

 "Bá tước Vladimir, vừa nhận được tin từ Nandi, họ sắp tìm thấy thành cổ Yale rồi." Lúc này, một người đàn ông quỳ trên sân thượng, cúi đầu sát ngực nói với người đàn ông đứng trên lan can. 

 Lúc này, người đàn ông kia nhẹ nhàng đưa ra móng tay đỏ dài đáng sợ, dùng lưỡi liếm rồi nói: "Ha ha ha, thời đại của tộc Quỷ hút máu chúng ta sắp đến rồi, kho báu khổng lồ mà tổ tiên để lại cho chúng ta, chính là để chúng ta khống chế cả thế giới." 

 Virus Haifra là loại virus chết người mang trong người tổ tiên của Quỷ hút máu, loại virus này ngay cả Vladimir là Quỷ hút máu cũng không thể khống chế được. 

 Nhưng hắn ta lại biết cách khống chế nó cất giấu trong thành cổ Yale ở sa mạc Rubhali, nơi khởi nguồn của Quỷ hút máu. 

 Nhưng không ai biết đó chính xác là thứ gì, kể cả hắn ta. 

 Tuy nhiên, khi nghe nói về những gì Tô Vũ đã làm ở Hoa Hạ, hắn ta vô cùng phấn khích, bởi vì có lẽ người khác không thể tìm thấy thứ đó, nhưng liệu một vị thần y vô tiền khoáng hậu như vậy có thể tìm ra không? 

 Và cách này đối với Tô Vũ là để cứu người ở Tân Hải, nhưng đối với Vladimir, cách này lại là chiếc điều khiển từ xa để thao túng thế giới. 

 Chỉ cần hắn ta biết được cách này, hắn ta có thể lợi dụng virus Haifra để khống chế cả thế giới, đến lúc đó cả thế giới sẽ là món đồ chơi trong lòng bàn tay hắn ta. Bạn đang đọc truyện mới tại Truyện A.a_z. (phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A-z-z để vào nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!