Truyền Nhân Thần Y

Chương 596: Nhiệm vụ cấp bách trước mắt


"Được rồi, bây giờ không phải lúc tán gẫu. Nếu các người có hứng thú, đợi chúng ta ra ngoài, mua một chai rượu ngon, để Bạch Nhấn Hạt Tử kể cho mà nghe những kỳ tích của ông ta trên biển. Hiện tại, nhiệm vụ cấp bách của chúng †a vẫn là điều tra cho rõ, rốt cuộc thứ gì ở đây đang kiềm chế sự lây lan không ngừng của virus Haifra. Tìm ra phương pháp rồi nhanh chóng quay về.

Ngoài ra, còn một chuyện mọi người phải chú ý, nếu tôi đoán không nhầm, trong thành cổ, những xác sống tương tự như vừa rồi có lẽ vẫn còn rất nhiều. Lúc đó các người tự lo cho bản thân là được rồi. Còn Bạch Nhãn Hạt Tử thì không cần phải bận tâm, bởi vì ông ta là người được mẹ tổ nương nương che

chở. Tô Vũ vỗ tay, nói cho mọi người biết nhiệm vụ cấp bách trước mắt. Thứ nhất, nơi này quả thực không phải chỗ để ở lâu.

Thứ hai, là vì tình hình của thành phố Tân Hải hiện tại hẳn đã đến mức nước sôi lửa bỏng, không cho phép Tô Vũ và mọi người chậm trễ, nhất định phải thúc. ngựa tăng tốc.

Bạch Nhãn Hạt Tử vừa nghe vậy thì lập tức bối rối, mấy lời nói về việc có quan hệ huyết thống gì đó với mẹ tổ nương nương, thuần túy chỉ là ông ta nói bừa, dù sao cũng chưa từng đi xét nghiệm DNA.

Giờ nghe nói lát nữa nếu gặp nguy hiểm gì, mọi người sẽ bỏ mặc ông ta, ông †a tất nhiên là người đầu tiên không đồng ý.

"Này này, các người có nhầm không đấy, vừa nãy nếu không có tôi thì các người làm sao phát hiện con quái vật phía sau? Nếu không có tôi, biết đâu các. người đã bị nó đánh lén rồi. Giờ lại qua cầu rút ván, coi chừng các người sẽ bị báo ứng đấy."

Theo suy đoán của Tô Vũ, hồi đó hẳn là tất cả mọi người ở tòa thành cổ này đều nhiễm virus Haifra, từ đó biến thành loại xác sống không tình cảm như vừa nãy.

Nói cách khác, bây giờ khắp nơi trong thành cổ cũng rất có thể đều là loại xác sống đó, nếu thực sự đánh động chúng, đến lúc đó xảy ra một trận hỗn chiến trong cảnh đèn tắt lửa tối trong thế giới ngầm này, Bạch Nhấn Hạt Tử tay chân già cả, thực sự cũng có thể xảy ra chuyện bất trắc gì đó cũng không chừng.

Bởi có lẽ đã có thể xác định, vị trí của thành cổ hản là ở phía dưới cái hang núi này, vì hiện giờ âm thanh dòng nước đã rất rõ ràng, thậm chí còn có thể ngửi thấy một chút hơi nước, nói cách khác lúc này đoàn người hẳn đã rất gần con sông ngầm kia rồi.

Xuyên Thiên Hầu và Địa Lý Bính lấy dây thừng từ trong ba lô ra, rồi dùng đinh đá cố định, sau đó lần lượt trượt xuống dọc theo dây thừng.

Kế đó là Bạch Nhãn Hạt Tử, hiện tại lão già này như đi trên băng mỏng, nói gì cũng không chịu đi ở đầu đội ngũ, tất nhiên cũng không thể đi ở cuối cùng, suy đi tính lại ông ta thấy ở giữa mới là vị trí an toàn nhất.

Nhìn từng người lần lượt xuống dưới sườn dốc, Dạ Oanh hơi e dè nhìn về phía đầu kia của hang núi, trên mặt đầy vẻ lo lắng.Bạn đang đọc truyện mới tại Truyện A.a_z. (phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A-z-z để vào nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!