Truyền Nhân Thần Y

Chương 600: Dòng sông máu


Mà ở trên con sông ngầm rộng rãi này, sử dụng loại pháo lạnh này để thăm dò rõ tình hình cụ thể trên mặt sông, quả thực là vô cùng thích hợp.

Đúng lúc Dạ Oanh chuẩn bị bắn pháo lạnh, đột nhiên, Bạch Nhãn Hạt Tử vốn đang cúi xuống uống nước bên bờ sông kêu thét lên.

"A!"

Mọi người đều tưởng lão già này có phải đã rơi xuống sông không, chỉ có điều quay đầu lại nhìn mới phát hiện, không biết vì sao Bạch Nhãn Hạt Tử lại

ngồi phịch xuống đống cát đá bên bờ sông.

Hơn nữa cứ liên tục đạp chân xuống đất, bộ dạng đó dường như muốn tránh xa con sông ngầm kia.

"Ông gào cái gì vậy?" Tô Vũ quay đầu lại cáu kỉnh nói với Bạch Nhãn Hạt Tử.

Mà lúc này, Bạch Nhãn Hạt Tử đã lăn lộn bò tới, hơn nữa cứ liên tục nhổ nước bọt xuống đất, dường như muốn nhổ hết nước vừa uống vào bụng ra ngoài.

"Ôi chao, Tô tiên sinh mau cứu tôi, mau cứu tôi với." Bạch Nhãn Hạt Tử vừa móc họng oe khan, vừa nói.

"Rốt cuộc ông đang phát cái điên gì vậy? Không nói rõ thì tôi ném ông xuống sông luôn đấy." Tô Vũ giơ chân đá Bạch Nhãn Hạt Tử một cái, cáu kỉnh hỏi.

Lúc này sắc mặt Bạch Nhãn Hạt Tử còn khó coi hơn cả cha mẹ chết.

“Nước... cái nước đó có vấn đề!" Bạch Nhãn Hạt Tử chỉ vào mặt nước nói với mọi người.

"Nước có vấn đề, nước thì có vấn đề gì chứ?" Dạ Oanh cau mày.

"Ối, cô tự đi mà xem. Trong sông ngầm này đâu phải nước, mà là máu, toàn bộ đều là máu đấy." Lời Bạch Nhấn Hạt Tử vừa dứt, mọi người đều không khỏi giật mình.

Trong sông ngầm toàn bộ đều là máu, nghe quả thực hơi khó tin một chút.

Nghĩ đến đây, mọi người giơ đèn pin trong tay, ba bước nhập hai đến bên bờ sông.

Chỉ là vừa ngước mắt nhìn lên, tất cả đều không khỏi hít vào một hơi lạnh.

Bởi ngay trước mặt họ, trong con sông ngầm cuồn cuộn này, dưới ánh đèn pin, đúng là đang ánh lên màu đỏ tươi.

Trông giống như một dòng sông máu vậy.

Nhìn đến đây, ngoại trừ Tô Vũ, tất cả mọi người đều sững sờ, không biết nên giải thích hiện tượng khó tin trước mắt này thế nào.

"Chẳng lẽ, đây chính là thứ có thể khống chế virus Haifra sao?" Tô Vũ lẩm bẩm trong lòng.

Điều đầu tiên Tô Vũ nghĩ đến, không phải là trong con sông này là máu loãng, bởi đây căn bản là chuyện không thể nào.

Bởi thử nghĩ xem, nếu đây thực sự là một dòng sông máu, vậy thì chắc chắn sẽ có mùi tanh nồng nặc, nhưng họ lại không ngửi thấy mùi này, tức là con sông. này chỉ đơn thuần thay đổi màu nước mà thôi.

Còn nếu là vì nước ở đây có thể khống chế virus Haifra, thì thực ra mọi chuyện hơi rắc rối một chút.

Bởi như vậy vẫn là trị ngọn chứ không trị gốc, chẳng lẽ lại chuyển nước ở đây đến thành phố Tân Hải, rồi đổ vào sông ngòi ở Tân Hải sao? Đây đơn giản là chuyện viển vông, căn bản không thể nào thực hiện được.

"Tô tiên sinh, đây..." Dạ Oanh quay đầu lại nhìn Tô Vũ nói.

Sự việc đã phát triển đến mức này, cần Tô Vũ đưa ra một thái độ rõ ràng, nói cho họ biết tiếp theo rốt cuộc nên làm thế nào.

Tô Vũ hít sâu một hơi, anh không tin con sông ngầm này vốn dĩ đã như vậy, nhất định là đã xảy ra chuyện gì, hoặc có nguyên nhân đặc biệt nào đó, mới khiến con sông này thay đổi màu sắc.

Hiện tại anh phải tìm hiểu rõ rốt cuộc là nguyên nhân gì đã thay đổi tất cả.

"Trước hết hãy nhìn rõ hoàn cảnh xung quanh đã." Tô Vũ quay đầu lại nói với ba người.

Dạ Oanh gật đầu, sau đó, ba người cầm pháo lạnh, điều chỉnh hướng, 'bùm bùm bùm' ba tiếng, bắn lên không trung phía trên mặt nước.

Theo một loạt tiếng "lách tách" sau đó, ba quả pháo lạnh bùng cháy rực rỡ giữa không trung, trong phút chốc chiếu sáng không gian rộng lớn xung quanh.

Ba quả pháo lạnh như ba mặt trời nhỏ, khiến không gian dưới lòng đất bị bao phủ bởi bóng tối hơn ba ngàn năm, một lần nữa cảm nhận được mùi vị của ánh sáng.Bạn đang đọc truyện mới tại truyen_a.z-z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_zz để đọc nhé! Hãy nhớ hàng ngày vào đọc bạn nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!