Truyền Nhân Thần Y

Chương 601: Nhảy xuống sông


Mà khi nhìn thấy thác nước, trên mặt Tô Vũ lộ ra nụ cười nhẹ.

Bởi nước đổ xuống từ trên thác nước, trong vắt vô cùng, Tô Vũ thậm chí có thể nhìn thấy từng con cá béo múa đuôi liên tục trong thác nước.

Từ đó có thể thấy, nước đổ xuống từ trên thác nước, vẫn còn trong vắt vô cùng, nói cách khác, vấn đề không phải ở thượng nguồn sông.

Hắn là khi nước chảy đến chỗ này, không biết vì lý do gì đã biến thành màu đỏ máu.

Mà nếu không có gì bất ngờ, lý do này hẳn phải ở đáy nước của vùng nước này.

Mà lý do này, cũng rất có thể chính là đáp án mà Tô Vũ đi đường xa vạn dặm muốn tìm kiếm.

"Tô tiên sinh, là trong nước này có thứ gì đó, hay là có loại thực vật nào đó." Rõ ràng, Dạ Oanh tinh tế cũng đã phát hiện ra điểm này.

Tô Vũ gật đầu, anh tin chắc thứ anh muốn tìm nhất định ở trong nước này.

Chán các website khác lấy cắp quá nhiều quá. Bên mình sẽ ra chậm lại các chương.

Các bạn vào mê truyện hot .vn hoặc truyen.azz .vn thì mới có bản full đầy đủ và hơn chục chương sớm nhất nhé.

 Vào google gõ Truyện Azz hoặc Mêtruyệnhót nhé các bạn.

Con sông ngầm rộng lớn như vậy, sau khi chảy qua nơi này đã biến thành màu đỏ như máu, cho dù trong nước có động vật hay thực vật gì đó, hẳn cũng tuyệt đối không thể có hiệu quả như vậy.

Phải biết rằng nước sông ngầm không phải nước tù đọng, mà là nước chảy, muốn nhuộm màu nước, đâu phải chuyện dễ dàng, bởi nó liên tục được làm mới.

Cho nên, trong nước có thứ gì đó, điều này là chuyện chắc chắn, còn là thứ gì, hiện tại tạm thời Tô Vũ chưa biết, nhưng có thể khẳng định là thứ này chắc hẳn không phải vật bình thường, bởi sự thần kỳ của nó đã vượt ra ngoài phạm trù của vật bình thường.

"Mẹ kiếp, nơi này rốt cuộc đã có bao nhiêu người chết rồi, mới khiến nước ở đây bị nhuộm đỏ mà không phai màu. Tô tiên sinh, tôi thấy nơi này rất có thể là pháp trường thời cổ, cho nên oán khí ở đây nhất định rất nặng, tôi nghĩ, chúng ta vẫn nên đi nhanh thôi? Biết đâu nơi này thực sự có ma cũng nói không chừng."

Lúc này Bạch Nhãn Hạt Tử cũng đã nôn gần hết rồi, khi phục hồi tinh thần lại chỉ nghĩ đến chuyện rời đi, bởi nơi này tuy trông tạm thời không có nguy hiểm gì.

Nhưng chỉ cảnh tượng quái dị trước mắt này cũng khiến người ta cảm thấy không phải điềm báo tốt lành gì.

Những người khác đều không nói gì, đợi Tô Vũ đưa ra sắp xếp cuối cùng cho. họ, Tô Vũ nhìn pháo lạnh liên tục rơi xuống phía trước, hít sâu một hơi rồi nói.

"Thứ tôi muốn, hẳn là ở dưới nước, tôi muốn xuống xem thử." Lời Tô Vũ vừa dứt, Dạ Oanh đã lắc đầu nói: 'Không được, lần này chúng †a ra

Bạn đang đọc truyện mới tại truyen.A-z-z. vn.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z_z để đọc nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!