Tuyệt Phẩm Thiên Y

Chương 1029: Dương lão cảm thán


- Thị trưởng, vừa nhận được tin tức, Giang Nguyên đã đến Bắc Kinh rồi. Tỉnh trưởng Bạch đích thân đưa đến phi trường.

Gương mặt của thư ký có chút quái dị báo cáo với Thị trưởng Lâm.

Nghe được tin tức này, Lâm Hướng Tiền cũng không khỏi cảm thấy sửng sốt, sau đó chuyển ánh mắt sang thư ký, giống như không tin tưởng chuyện này.

'Thư ký nhẹ nhàng gật đầu. Y hiểu suy nghĩ của 'Thị trưởng Lâm. Vừa nãy y nhận được tin tức đó cũng phản ứng như vậy.

- Đến Bắc Kinh? Hắn đến đó làm gì chứ?

Lâm Hướng Tiền ngẩng đầu nhìn trần nhà, lẩm bẩm.

- Giả vờ giả vịt.

Lâm Mẫn nằm trên giường bệnh, sớm đã nghe thấy lời nói của Thị trưởng Lâm và thư ký, liền hữ lạnh:

- Cha, tiểu tử này nhất định là to miệng, không còn mặt mũi nào nữa nên tìm cớ bỏ đi. Nếu đã to miệng rồi mà không có hành động gì, làm sao còn mặt mũi mà ở lại Vân Giang. Hừ, làm bộ làm tịch. 

Nghe Lâm Mẫn nói, Lâm Hướng Tiền ngẩn người, suy nghĩ đang hỗn loạn giống như có chút đầu mối, không nhịn được mà gật đầu, thở phào nhẹ nhõm. Người ở trong quan trường lâu sẽ dễ dàng khiến cho suy nghĩ hỗn loạn, nhưng con trai của ông vẫn nhìn thấu. Suy nghĩ của tuổi trẻ nên để tuổi trẻ đoán.

Lâm Hướng Tiền tự an ủi mình như vậy.

Trong lúc Lâm Hướng Tiền tự an ủi mình, Khương lão lại không thể không suy nghĩ yêu cầu của Giang Nguyên. Bởi vì Giang Nguyên quả thật đã đưa ra yêu cầu như vậy với ông. Mặc dù ông rất tức giận muốn cúp điện thoại, để cho đầu óc của tên tiểu tử kia thanh Tĩnh lại, nhưng lý trí nói cho ông biết, điện thoại này không được cúp.

Mặc dù tiểu tử này có suy nghĩ điên rồ, nhưng lực lượng phía sau hắn thật sự làm cho ông phải kiêng kỵ Tuy nói đối phương không nhất định có thể vận dụng lực lượng này, nhưng thân phận và năng lực của hẳn đáng cho ông phải suy nghĩ lại.

Hít một hơi thật sâu, Khương lão thoáng ổn định lại một chút, sau đó nói vào trong điện thoại:

- Giang Nguyên, đây là cậu đại diện cho cá nhân cậu hay là...

- Tôi đại diện cho cá nhân tôi.

Giang Nguyên bình tĩnh nói, khiến cho Dương lão ngồi đối diện không biết nên cười hay nên khóc.

- Cậu đại diện cho cá nhân cậu?

Khương lão nghiến răng nghiến lợi lọt vào lỗ tai Giang Nguyên, nhưng sắc mặt hắn vẫn lạnh nhạt như. cũ, dường như không cảm nhận được sự phẫn nộ và tức giận của vị cự đầu này:

- Vâng.

Khương lão một lần nữa hít một hơi thật sâu, thần sắc trên mặt và hô hấp dồn dập khiến cho thư ký bên cạnh cũng phải khẩn trương. Mặc dù không rõ tại sao Khương lão lại bị Giang Nguyên làm cho tức giận đến như thế, nhưng vẫn không buông điện thoại, thư ký vội vàng nhấn chuông, yêu cầu bác sĩ riêng đến ngay, tránh lão gia tử xuất hiện vấn đề gì.

- Vậy là cậu không rõ ràng quy định rồi. Cậu, không, các người không được phép nhúng tay vào việc này.

Khương lão cố gắng làm cho mình tâm bình khí hòa, nhắc nhở bản thân. Cho dù tiểu tử này không hiểu chuyện, nhưng con quái vật phía sau ông thì không thể bỏ qua. Hơn nữa, tiểu tử đó còn có một sư phụ khiến cho người ta không thể không tôn trọng.

Giọng nói của Giang Nguyên vẫn bình thản như cũ:

- Tôi biết, cho nên tôi mới nói là đại diện cho cá nhân của mình. Ý tứ sâu bên trong đó chính là một giao dịch cá nhân. Tự mình giao dịch?

- Giao dịch cá nhân? Tự mình giao dịch?

Khương lão cau mày, rốt cuộc hiểu được ý tứ của Giang Nguyên, gương mặt không biết nên khóc hay. nên cười:

- Được, nếu đã như vậy, vậy cậu muốn lấy cái gì để giao dịch với tôi?

- Rất đơn giản. Nếu ngài không muốn chết, tôi giúp ngài. Điều ngài cần làm là đẩy Lâm Hướng Tiền xuống, sau đó đưa Tỉnh trưởng tỉnh Nam lên giúp tôi.

Dương lão bên cạnh nhìn vẻ mặt và lời nói bình tĩnh của Giang Nguyên, trong lòng âm thăm cảm thán. Cũng chỉ có Giang Nguyên, cũng chỉ có người của Thiên Y Viện mới dám có thái độ như vậy trước mặt lão Khương. Hơn nữa, ngoại trừ Giang Nguyên, có lẽ ở Thiên Y Viện cũng không có mấy người dám làm chuyện như vậy. Dù sao quy tắc cũng vẫn là quy tắc. 

Nhưng Giang Nguyên lại không sợ. Dương lão muốn nhắc nhở hẳn, nhưng rồi cũng không nói ra. Nếu Giang Nguyên đã nói như thế, hẳn có đạo lý của hẳn Là trưởng bối, nhắc nhở thì cũng đã nhắc nhở rồi. Nếu Giang Nguyên vẫn quyết định như vậy, ông không còn lý do gì để ngăn cản.

Dù sao Thiên Y Viện là cái gì, người ngoài cũng không ai rõ lắm.

- Nếu ông không muốn chết, tôi giúp ông.

Sau khi nghe được những lời này, Khương lão giật mình, ngay cả hô hấp không nhịn được mà ngừng lại một chút. Trên đời này, không ai muốn chết cả, đặc biệt là người như ông. Đối với một người nắm giữ quyền thế vô thượng trong tay, được nhiều người ủng hộ như ông, lại càng không muốn chết.

Cho dù ông không thèm qua tâm, nhưng ai cũng biết đây chỉ là sự bất đắc dĩ khi trong tay không đủ tư nguyên để kéo dài tính mạng, như vậy cũng chỉ đành thối lui, vì hậu nhân làm tốt hết thảy an bài, sau đó yên lặng mà chết đi.

Bây giờ đã có cơ hội tiếp tục kéo dài tính mạng, có thể tiếp tục tham luyến phồn hoa thế gian, nằm giữ quyền thế vô thượng, người nào lại không muốn?

Bây giờ có người nói những lời này với ông, mà cái giá căn bỏ ra lại nằm trong khả năng của ông, hơn nữa cũng không tính là quá lớn, không khỏi khiến ông tâm động.

Tận sâu trong đáy lòng của Khương lão, một tiểu ác ma đang quơ cây xiên trong tay, không kiêng nể gì mà hét lên:

- Mẹ kiếp, ai dám ngăn cản ta, xem ta có xiên chết các ngươi không?

Mặc dù tuổi tác đã lớn, ý chí cũng giảm đi nhiều, nhưng trước mặt một sự hấp dẫn lớn như vậy, trong nháy mắt ông đã làm ra quyết định.

Tinh thần vốn đang có chút uể oải liền phấn chấn lên, cái lưng vốn đang cong trong nháy mắt thắng lên một chút, trầm giọng nói vào điện thoại:

- Cậu có thể làm được?

- Đương nhiên.

Giang Nguyên mỉm cười đáp.

Thư ký Khương lão vẫn khẩn trương nhìn ông, thấy Khương lão đột nhiên phấn chấn tinh thần, gương mặt như trẻ hơn vài tuổi, liền kinh ngạc vô cùng, đã thấy Khương lão nhẹ phất tay. 

'Thư ký hiểu chuyện vội vàng đè xuống sự kinh ngạc trong lòng, sau đó cẩn thận bước ra ngoài, đồng thời đóng cửa lại

- Thư ký Đổng, lão gia tử...?

Bạn đang đọc truyện mới tại truyen.A-z-z. vn.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z_z để đọc nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!