Tuyệt Phẩm Thiên Y

Chương 719: Đến đây ở


- Anh hùng Lỗ Sơn, bác sĩ của bệnh viện Đa khoa ba quân chủng Giang nào đó đã dựa vào bối cảnh mà đánh chết người.

Nhìn tiêu đề như thế, cho dù Giang Nguyên rất bình tĩnh, gương mặt đã bắt đầu hiện lên sự căm tức lẫn bất đắc dĩ. Một câu chuyện mà bảy tám tam sao thất bản, đúng là kinh khủng. Hôm nay nói hắn cố ý giết người. Ngày mai phỏng chừng có thể nói hắn cố ý gian dâm cũng có thể.

Lắng lặng xem mấy bài viết trên mạng, Giang Nguyên tắt máy, suy nghĩ một chút rồi mỉm cười lắc đầu, sau đó tìm một quyển sách để đọc. Chuyện như vậy hẳn hắn không cần quan tâm. Sẽ có người quan tâm giùm hắn.

- Bác sĩ Giang, trà của cậu đây.

Bác Lý mang đến một tách trà cho Giang Nguyên, sau đó mỉm cười lui ra ngoài, trả lại không gian yên tĩnh cho hắn đọc sách.

Ngửi được mùi trà, tâm trạng của Giang Nguyên dần bình tĩnh lại. Hắn nâng chung trà, nhẹ nhàng nhấp một ngụm, sau đó lật hai trang giấy, cố gắng làm cho tâm trạng bình ổn trở lại.

Nhưng cảm giác an dật như vậy cũng không duy trì được bao lâu, điện thoại di động đã vang lên.

Nhìn màn hình điện thoại, Giang Nguyên một chút cũng không ngoài ý muốn. 

- Alo, Thanh Linh.

- Ừ, không có việc gì đâu, chỉ là viết bậy bạ thôi.

- Haha, yên tâm đi, mấy chuyện đó không ảnh hưởng đến tôi được đâu.

- Tết tôi sẽ về. Đại khái khoảng bảy tám ngày nữa. Được, hẹn gặp lại.

Sau khi cúp điện thoại, hắn lại lật vài trang sách, lúc này điện thoại lại vang lên, cũng không có gì lạ, là Lý Tiểu Vũ.

Nhìn cái tên này, trong lòng Giang Nguyên hiện lên một sự ấm áp, nhưng cũng có chút bất đắc dĩ. Các cô cũng là quan tâm hắn mà thôi. Nhớ lại chuyện chiều và tối hôm qua, Giang Nguyên đột nhiên cảm thấy mình hoàn toàn không có khái niệm về một thứ gì đó.

- Yên tâm đi, Nguyên ca ca ở đây rất tốt. Ừ, đừng để ý đến những chuyện đó, chỉ là do người khác tự tạo mà thôi, không cần lo lắng.

- Khoảng một tuần nữa tôi sẽ về nhà ăn tết, nghỉ ngơi cho thật tốt.

Một buổi tối yên lặng khó có được. Nhưng chuyện này chỉ duy trì được một hai tiếng.

Giang Nguyên xem hết mười mấy trang sách, liền mơ hồ nghe được bên ngoài phòng khách có tiếng nói. 

- Cảm ơn Hiểu Hiểu, hôm nay đi dạo rất vui.

- Haha, chị Tuyên khách sáo rồi. Chị đã đến Bắc Kinh, còn tôi là chủ, chị đừng nói mấy lời khách sáo như vậy.

Nghe xong, Giang Nguyên cảm giác mình muốn phát ngất. Rốt cuộc là mấy cô gái này xảy ra chuyện gì thế? Ngoài mặt thì thân thiết, nhưng bên trong lại đối chọi với nhau, châm chọc nhau. Tại sao hôm nay lại cùng nhau dạo phố như vậy?

Giang Nguyên sáng suốt tiếp tục ở lại thư phòng đọc sách. Nếu đối mặt với cả hai cô gái, khẳng định là chuyện đáng sợ nhất. Chuyện ngày hôm qua hắn vẫn còn sợ trong lòng.

Nhưng thời gian hòa bình lại không được lâu, rất nhanh cửa thư phòng phát ra tiếng gõ, đồng thời Phan Hiểu Hiểu mỉm cười bước vào.

- Ö, tôi tưởng rằng cô về nhà rồi chứ?

Giang Nguyên làm ra vẻ kinh ngạc, nhìn Phan Hiểu Hiểu cười nói.

- Cũng vừa mới về, lấy mấy bộ quần áo. Phan Hiểu Hiểu đáp. Gương mặt Giang Nguyên cứng lại, nói:

- Lấy quần áo làm gì? 

Nhìn vẻ mặt kinh nghi của Giang Nguyên, ý cười trên gương mặt Phan Hiểu Hiểu lại càng đậm:

- Tôi sợ chị Tuyên ở một mình cảm thấy buồn chán, cho nên tôi quyết định đến đây ở một thời gian.

-Ơ?

Giang Nguyên mở to mắt, dường như nói không ra lời.

Bữa cơm tối, mặc dù có hai cô gái xinh đẹp ngồi bên cạnh, xem ra người nào đó diễm phúc không cạn. Nhưng chỉ có bác Lý là người từng trải mới hiểu rõ, đứng bên ngoài phòng ăn nhìn bác sĩ Tiểu Giang chỉ lo vùi đầu ăn cơm, liền lắc đầu đồng tình. Bác sĩ Tiểu Giang thật là đáng thương.

Sáng hôm sau, Giang Nguyên theo thói quen thức dậy rất sớm, sau đó luyện Ngũ Cầm Hí trong vườn. Tuyên Tử Nguyệt tối hôm qua dường như ngủ rất ngon. Giang Nguyên đang luyện trong vườn, liền thấy Tuyên Tử Nguyệt xuất hiện ngoài ban công.

'Thoáng thưởng thức một chút thân hình và đường nét trên cơ thể của người nào đó, đột nhiên nghe được tiếng quát, một luồng gió từ không trung lao xuống.

Nửa tiếng sau, hai người một thân đổ đây mồ hôi trở về phòng tắm rửa. Mà Phan Hiểu Hiểu vẫn còn ngủ nướng như ngày nào. Giang Nguyên đứng trước cửa phòng vẫn có thể nghe được tiếng hít thở đều dặn, khóe miệng liền nhếch lên. Hắn đúng là thích sự đơn thuần này.

Bạn đang đọc truyện ở truyện_a-z._z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: "truyen aaZ.Z" để đọc nhé!.Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!