Tuyệt Phẩm Thiên Y

Chương 722: Công bố video


Giang Nguyên đi chưa được bao xa thì điện thoại vang lên, là Chủ nhiệm Lý gọi đến.

- Chủ nhiệm Giang, cậu đến bệnh viện chưa? Nhất định phải cẩn thận ngoài cổng bệnh viện.

Nghe được giọng nói khẩn trương của Chủ nhiệm Lý, Giang Nguyên có chút cảm động, sau đó cười nói:

- Không có việc gì, Chủ nhiệm Lý, tôi đã vào trong rồi. - Vào trong? Không có việc gì? Vậy là tốt rồi.

Nghe Giang Nguyên đã vào trong bệnh viện, Chủ nhiệm Lý mới thở phào nhẹ nhõm:

- Nghĩ không ra đám người kia lại điên cuồng như vậy.

Chủ nhiệm Lý lo lắng, nhưng Giang Nguyên lại không lo lắng. Dù sao bệnh viện Đa khoa ba quân chủng cũng không phải bệnh viện bình thường. Tuy nói không phải là cảnh vệ trực tiếp canh gác, nhưng là bệnh viện trực thuộc quân đội, đến cảnh sát cũng phải coi trọng, nên rất nhanh đã phái đến rất nhiều cảnh lực. 

Những người dẫn đầu bị mấy câu nói của Giang

Nguyên làm cho lưu lại bóng ma, thấy cảnh sát xông đến, ai nấy cũng tự động rút lui.

Đám người này cũng không phải kẻ ngu, cũng nhìn thấy giấy thông hành đặc biệt trong xe Giang Nguyên, mới biết được vị bác sĩ Giang này không phải là nhân vật đơn giản. Trước mặt những nhân vật đó, bọn họ nhiều nhất cũng chỉ xem là nghé con, muốn giết lúc nào cũng được.

Hơn nữa, nghe giọng nói bình tĩnh của Giang Nguyên, bọn họ liền thức thời mà bỏ đi.

Nhưng còn chưa đến giữa trưa, chuyện Giang Nguyên một mình uy hiếp gần trăm người lại lan truyền khắp bệnh viện. Hơn nữa, những người vây xem cũng đem chuyện này bàn tán khắp nơi. Mặc dù nói không rõ, nhưng danh tiếng của Giang Nguyên một lần nữa lại được đẩy lên.

Tuy nhiên, sự kiện tấn công bác sĩ cũng không vì vậy mà kết thúc, mà càng có xu hướng kịch liệt hơn. Những người kia không dám trở lại bệnh viện làm loạn, nhưng tin tức không rõ chân tướng trên mạng lại truyền đi càng lúc càng nhiều.

Đối mặt với con sóng đập vào mặt như thế, cùng với càng lúc càng có nhiều lời bình luận không hay về bệnh viện Đa khoa ba quân chủng, rốt cuộc đã khiến cho cấp. trên coi trọng. Ở trên đã hạ chỉ thị, bệnh viện Đa khoa đã bắt đầu phối hợp với một số phương tiện truyền thông, tiến hành làm sáng tỏ việc này, đồng thời công bố đoạn video trong phòng làm việc của các bác sĩ.

Cảnh sát cũng đồng thời công bố sẽ điều tra trên mạng.

Dần dần, những lời bình luận đã được dẹp yên nhưng tác dụng phụ của nó thì vẫn còn. Khi chứng cứ có tác dụng nhất chính là đoạn video trong phòng làm việc của các bác sĩ được công bố, danh tiếng của Giang Nguyên lại càng được đẩy lên cao.

Rất nhiều người có thể thấy được, chỉ trong chưa đầy nửa phút, một số người thừa dịp các bác sĩ còn chưa kịp chuẩn bị, đã xông vào chém loạn vào một nữ bác sĩ, và một bác sĩ nam trong lúc phản kháng đã bị chém bảy tám nhát.

Ngay sau đó, một người mặc đồ trắng lao vào, dùng ghế đập bay hai người, sau đó một chân đá vào bàn làm việc, hai quyền trong nháy mắt đập trúng đầu hai người, rồi nhảy lên đá trúng một người văng vào tường.

Tình huống diễn ra chưa đến mười giây này đã được truyền đi.

Nhìn động tác giống như trong phim của Giang Nguyên, rất nhiều thanh niên bị rúng động. Thân thủ của vị bác sĩ Giang kia quả thật còn muốn lợi hại hơn cả quân đội đặc chủng.

Mọi người đều suy nghĩ, đây là quân y của chúng ta sao? Là bác sĩ của bệnh viện chúng ta sao? 

Nếu không có video chứng minh của cảnh sát, quả thật không ai dám tin.

Khoa Chấn thương chỉnh hình của bệnh viện Đa khoa ba quân chủng đã bắt đầu không yên ổn. Ngày nào. cũng có vô số phóng viên tìm đến tận cửa, muốn phỏng vấn Giang Nguyên.Bạn đang đọc truyện mới tại truyen_a.z-z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z.z để đọc nhé! Hãy nhớ hàng ngày vào đọc bạn nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!