Tuyệt Phẩm Thiên Y

Chương 726: Tôi sẽ về Vân Giang


Nhưng bây giờ, trong bản báo cáo xét nghiệm, một chút cũng không tra ra được năng lực tự khỏi của Giang Nguyên là nhờ vào cái gì. Trong tình hình chung, có thể lấy tế bào trong máu của chủ thể tiến hành phân tích, tất nhiên sẽ có được phản ứng nhất định, nhưng bây giờ thì không.

Vương Mịch chần chừ một chút rồi nói:

- Sư phụ, thầy nói có phải là công hiệu của Hồi Thiên Châm không?

- Không thể nào. Thầy hiểu rất rõ hiệu quả của Hồi Thiên Châm, tuyệt đối không có khả năng đạt đến trình độ này.

La y sư cũng suy nghĩ đến vấn đề này, nhưng là lão y sư làm ở Thiên Y Viện nhiều năm như thế, mặc dù ông không hiểu lắm cách điều chế của Hồi Thiên Châm, nhưng lại hiểu rất rõ hiệu quả của nó. Nếu chính bản thân ông sử dụng, hiệu quả tuyệt đối cũng không được thần kỳ như vậy.

Nghe La y sư phủ định, Vương Mịch cũng không còn suy nghĩ nào khác. Bởi vì cái cô nghĩ đến thì La y sư đã nghĩ đến rồi.

La y sư trầm mặc một chút, sau đó ngẩng đầu nhìn Vương Mịch, nói:

- Mau phát thông báo cho bên hậu cần, ngày mai chúng ta sẽ đến Bắc Kinh một chuyến.

- Vâng, sư phụ.

Vương Mịch gật đầu.

Dương Vân Dương cất rất nhiều rượu ở biệt thự Tây Sơn, bên trong hầm rượu có ít nhất trăm loại rượu. Mà rượu trắng thì Giang Nguyên cũng thấy có rất nhiều.

Mỗi lần nhìn thấy những thứ này, Giang Nguyên đều cảm thán. Cán bộ đạt đến cấp bậc như Dương Vân Dương, hoặc một số gia tộc lớn, tài lực đều cực kỳ mạnh, người bình thường khó mà tưởng tượng được.

Có lẽ người bình thường chỉ hâm mộ những cán bộ này những thứ như, sau khi về hưu, vẫn sẽ được sắp xếp tài xế và cảnh vệ; sức khỏe không tốt thì được bác sĩ và y tá chăm sóc, hàng năm được đi du lịch nghỉ dưỡng trong nước bốn lần, mỗi lần bốn tháng. Số lượng người thân mang theo không giới hạn. Khi đi máy bay sẽ là đi khoang hạng nhất hoặc khoang thương vụ. Khi đi xe lửa thì được hưởng cả một gian phòng riêng. Khi đến nơi, lại được ba chiếc xe hoặc hai chiếc xe du lịch cỡ nhỏ đến đón. Nơi nghỉ sẽ là hai phòng nghỉ tại khách sạn năm sao, muốn ăn cái gì cũng có cái đó.

Loại đãi ngộ này thật sự khiến cho người bình thường hâm mộ. Nhưng người bình thường làm sao có thể nghĩ đến, đây chỉ là một phần của đãi ngộ. Còn những thứ khác, rất nhiều thứ không thể tưởng tượng được.

Đầu bếp mập rất có ý tứ, cũng là người hiểu tính tình của người khác.

Điểm này, bất luận là Tuyên Tử Nguyệt, hay là Phan Hiểu Hiểu, thậm chí là Giang Nguyên cũng không có năng lực phủ nhận.

Cho nên, mỗi lần ba người ngồi ăn cơm chiều cùng nhau, đầu bếp mập luôn căn cứ vào khẩu vị của Giang Nguyên và hai cô gái mà làm các món rất ngon, đồng thời còn chọn một loại rượu phù hợp. 

Đầu bếp mập luôn cố chấp cho rằng, khi tuấn nam mỹ nữ ngồi chung, mặc kệ thế nào, nhất định phải phối hợp tốt với không khí này. Còn không thì sẽ lãng phí nó.

Tuy nói tình huống một nam hai nữ rất ít thấy, nhưng càng ít thấy thì lại càng quý trọng. Đặc biệt bác sĩ Giang trẻ tuổi đẹp trai có địa vị, nhưng lại khiêm tốn ôn nhuận, hai vị tiểu thư, một người thì hoạt bát, một người trầm ổn, cái này bù cái kia, đến ngay cả đầu bếp mập cũng cho rằng nếu ông không phô bày kỹ thuật nấu ăn thượng hạng của mình, cộng với loại rượu tốt nhất ở đây, vậy thì phí mất của trời.

Giang Nguyên nhìn thấy không khí mà vị đầu bếp mập tạo ra, liền hắng giọng cầm lấy bình rượu, rót cho mình mọt ly, sau đó đưa lên chóp mũi ngửi ngửi một cái rồi mới rót cho hai người.

Phan Hiểu Hiểu và Tuyên Tử Nguyệt cũng đã quen thuộc với nhau. Tuy giữa ba người vẫn còn chưa được tự nhiên cho lắm, nhưng ít ra cảm giác cũng rất tốt. Lại còn có rượu ngon cộng thức ăn ngon mà vị đầu bếp có tâm làm ra, hai người không ai muốn lãng phí không khí như vậy.

Uống hai ly rượu vào bụng, gương mặt Phan Hiểu Hiểu đỏ lên, dưới ánh đèn ôn hòa trong phòng ăn lại càng đặc biệt mê người.

- Giang Nguyên, một tuần nữa sẽ là lễ mừng năm mới, anh sẽ ở lại Bắc Kinh ăn tết phải không?

Phan Hiểu Hiểu hiểu Giang Nguyên.  

- Vài ngày nữa, bác sĩ Đào sẽ trở lại làm việc, tôi cũng có thể quay về Vân Giang.

Nhẹ nhàng nhấp một ngụm rượu, Giang Nguyên đặt ly xuống, cười nói.Bạn đang đọc truyện ở truyen.A_z.z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: "truyen A-zZ" để đọc nhé!.Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!