Tuyệt Phẩm Thiên Y

Chương 732: Có vài thứ không thể nóng lòng


Nhưng Giang Nguyên lại chưa từng tiếp nhận sự bồi dưỡng của Thiên Y Viện. Nếu thông qua quy định, La y sư cảm giác Giang Nguyên sẽ trở thành bác sĩ thực tập. Dù sao năng lực của hắn cũng chỉ đạt đến bước này.

Nếu Giang Nguyên muốn trở thành bác sĩ hạng ba, loại khả năng này là cực kỳ nhỏ bé.

Nhưng mặc kệ thế nào, bác sĩ thực tập của Thiên Y Viện đã là khó lường rồi. Cho dù là Vương Mịch hay là Tôn Nghị, đều được phá lệ phê chuẩn tham gia khảo. hạch bác sĩ thực tập, tuổi tác cũng chỉ lớn hơn Giang Nguyên một hai tuổi. Những người khác lại còn phải mất hơn hai năm nữa. Lúc này Giang Nguyên mới 24 tuổi, trở thành bác sĩ thực tập là không sai.

Muốn thuận lợi trở thành bác sĩ cấp ba, Giang Nguyên phải tiếp nhận sự huấn luyện cao độ của Thiên Y Viện và một kỳ khảo hạch. Mà quá trình này phải mất đến mấy năm. 

Suy nghĩ một chút, La y sư nói:

- Điều này cũng không nhất định, nhưng tôi cho rằng cậu sẽ có thể trở thành bác sĩ thực tập của Thiên Y Viện. Sau đó tham gia bồi dưỡng và học tập, được thăng chức. bác sĩ cấp ba cũng không thành vấn đề.

La y sư vừa nói xong, sắc mặt Tôn Nghị liền có chút biến đổi. Mặc dù y thừa nhận năng lực của Giang Nguyên không thua kém y, thậm chí còn có thể mạnh hơn một chút, nhưng chỉ một chút mà thôi. Thật không ngờ La y sư lại nói Giang Nguyên có thể thăng lên đồng cấp bác sĩ thực tập với y.

Nghĩ đến đây, trong lòng y cảm thấy rất buồn bực. Phải biết rằng nếu y và Vương Mịch không nhờ sự đề bạt của ông ngoại y, bây giờ bọn họ vẫn còn là bác sĩ kiến tập. Còn Giang Nguyên trước mắt, chẳng nhưng được phê duyệt tiến vào Thiên Y Viện, mà còn được thăng chức bác sĩ thực tập. Càng nghĩ y lại càng có cảm giác muốn hộc máu.

Y chịu khổ ở Thiên Y Viện mười mấy hai mươi năm mới đạt được cấp bậc này, còn Giang Nguyên đáng chết vừa tiến vào đã được thăng lên làm bác sĩ thực tập. Tâm lý của y làm thế nào mà thăng bằng lại được?

Vương Mịch bên cạnh thì vẫn bình tĩnh. Đối với cô mà nói, cô thật sự bội phục Giang Nguyên. Giang Nguyên có thể trở thành bác sĩ thực tập ngang hàng với cô cũng là chuyện đương nhiên. Cho nên cô cũng không có vẻ mặt gì đặc biệt. 

Hơn nữa, nếu Giang Nguyên có thể trở thành đồng nghiệp của cô ở Thiên Y Viện, cô thật ra rất vui. Cô cực kỳ hưng thú đối với Giang Nguyên. Bất luận là năng lực tự khỏi thần kỳ hay là năng lực bản thân của hắn đều làm cho cô rất tò mò.

Nhưng Giang Nguyên nghe xong lời của La y sư thì trầm xuống. Hắn biết được bác sĩ thực tập là như thế nào, hẳn là cùng cấp bậc với Vương Mịch và Tôn Nghị.

Nhưng rất rõ ràng, lần khảo hạch trước là do La y sư tiến hành. Bây giờ cả hai đều được đi theo La y sư, nhưng phải trải qua mấy năm bồi dưỡng và học tập. Mấy năm này tất nhiên là sẽ bị hạn chế.

Nghĩ đến đây, Giang Nguyên cười khổ, sau đó nhìn La y sư:

- Chẳng lẽ không thể trực tiếp thăng chức làm bác sĩĨ..cấp ba sao?

Giang Nguyên nói xong, vẻ trào phúng trên gương mặt Tôn Nghị lại càng đậm. Bác sĩ cấp ba dễ làm như: vậy sao? Cho dù là bọn họ, tiếp tục ma luyện thêm năm năm, tỷ lệ có thể thông qua được khảo hạch là rất thấp. Tham gia khảo hạch hàng năm, nhiều nhất cũng chỉ chưa đầy 3% người có thể vượt qua. Giang Nguyên cậu chẳng lẽ lại muốn một bước lên trời?

Hắc hắc, có muốn nghĩ cũng đừng nghĩ như vậy chứ? Một người chưa từng trải qua Thiên Y Viện bồi dưỡng, có thể thăng cậu làm bác sĩ thực tập đã là nể mặt cậu lắm rồi, lại có muốn cóc há to miệng, thật sự là không biết trời cao đất rộng.

Lúc này, ngay cả Vương Mịch cũng bắt đầu mỉm cười, âm thầm lắc đầu.

La y sư lại nhìn Giang Nguyên, bắt đầu giải thích:

Bạn đang đọc truyện ở truyện_a-z._z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: "truyen aaZ.Z" để đọc nhé!.Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!