Tuyệt Thế Cường Long

Chương 1217: Cô ấy sẽ gặp phải nguy hiểm.


 

 Hắn bước về phía trước một bước, sắc mặt của  u Mặc ngay lập tức bị dọa cho tái mét.  

 

Nói cô ta không sợ Tề Đẳng Nhàn chính là nói dối!  

 

Dù sao thì Chu Quang Vinh cũng đã bị Tề Đẳng Nhàn xé toạc hai cánh tay ở ngay trước mặt mọi người, bây giờ anh ta vẫn còn đang nằm trong vũng máu và lạnh đến thấu xương rồi.  

 

u Mặc cắn răng nói: “Phải, tôi đang sợ đấy! Nhưng nếu bắt tôi nhận lòng tốt liên quan đến Lục Chiến Long thì tôi thà chết còn hơn!”  

 

Tề Đẳng Nhàn lắc đầu nói: “Thật là không biết tại sao hiểu lầm của cô đối với anh ấy lại sâu sắc đến như vậy đấy?”  

 

u Mặc cười khẩy và nói: “Tôi đã từng liên lạc với anh ta không chỉ một lần, thế nhưng anh ta vẫn luôn giả đui giả điếc, anh tưởng rằng tôi không tuyệt vọng hay sao?”  

  Advertisement

Tề Đẳng Nhàn sững sờ một lúc rồi bình tĩnh nói: “Tôi biết rồi, không phải là cô hiểu nhầm anh ấy mà là có người đã đánh lạc hướng cô. Những năm nay Lục Chiến Long vẫn luôn đi tìm tung tích của cô, thông tin duy nhất có liên quan đến cô mà anh ấy có được chính là video cô bị bắt cóc... hơn nữa, kẻ xấu đã dùng chính video đó để uy hiếp anh ấy.”  

 

u Mặc hoàn toàn không tin.  

 

Chính vào lúc này, thuộc hạ của Trần Ngư vội vội vàng vàng chạy vào và nói: “Cô Trần, có thư của một người tên là Diệp Phong!”  

 

Trần Ngư nói với Tề Đẳng Nhàn: “Xem ra Ngọc tướng lĩnh đã trả lời rồi, anh cầm lấy đi.”  

 

Tề Đẳng Nhàn cũng không nói nhiều làm gì, sau khi đón lấy lá thư, hắn ném thẳng nó vào trong tay của  u Mặc và nói: “Cô không tin được tôi thì cô cũng nên tin vào Ngọc Tiểu Long tướng quân nhỉ? Vì cái mạng này của cô, anh cô đã mất rồi, tôi cũng vì chuyện này mà phải gánh trên vai cái tội danh phản quốc.”   

 

“Hy vọng nửa đời sau cô sẽ sống như một con người, đừng có phụ lòng mọi người.”  

 

“Chúng ta đi thôi!”  

 

Sau khi nói xong lời này, hắn gọi Trần Ngư và xoay người rời đi.  

 

u Mặc sững sờ ngay tại chỗ, cô ta cầm lá thư trong tay và không biết nên làm gì cả.  

 

Đồ Phu thở dài một hơi và nói với  u Mặc: “Cô nhóc, Nhị đương gia là một người rất trung thành với bạn bè đó, vì để cứu anh của cô, anh ấy đã bị gán cho cái mác phản quốc. Cô vẫn nên suy nghĩ lại cho kỹ đi, nghĩ cho kỹ rồi thì đi đến quân doanh để tìm tôi, tôi sẽ cho cô một cơ hội!”  

 

Ngày hôm nay, đám nhân viên cấp cao của tập đoàn  n Đặc gần như là đã bị Đồ Phu giết chết toàn bộ.  

 

Lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn tham gia vào những ngành nghề phi pháp như lừa đảo, xổ số cũng đều bị một lưới bắt gọn, bọn họ hoặc là bị tống tiền đến mức không xu dính túi, hoặc là bị thẳng tay bắn chết.  

 

Tập đoàn Vạn Thịnh sau khi biết được Quang Dương vừa mới xảy ra một thay đổi kinh thiên động địa đến như vậy thì cũng líu lưỡi một trận.  

 

Aleksandrovich đã ngay lập tức gọi điện thoại cho Tề Đẳng Nhàn để hỏi thăm tình hình, sợ rằng đến lúc đó Đồ Phu bỗng nhiên nóng máu lên rồi lại đem quân đến san phẳng cả tập đoàn Vạn Thịnh.  

Tề Đẳng Nhàn cũng không nói nhiều làm gì, hắn yêu cầu Aleksandovich sáng sớm hôm sau đến đó để họp bàn về cách tái thiết lại Quang Dương.  

 

 

Hắn không có ý định tham gia vào việc của Quang Dương nhưng hắn lại sẵn lòng xây dựng một nền tảng như vậy cho Đồ Phu, có lẽ, nhiều năm sau, Đồ Phu sẽ tặng lại cho hắn một niềm vui bất ngờ.  

 

 

“Tôi phải nhanh chóng quay về Nam Dương thôi, Tạ gia không thể làm gì được Đồ Phu nhưng bọn họ có thể đối phó với tôi, tôi cũng đâu thể nào trốn mãi ở trong quân doanh của Đồ Phu và không bước ra ngoài được?” Lúc ăn cơm tối, Trần Ngư cười mỉm và nói với Tề Đẳng Nhàn.  

 

 

“Ờm... Cô về Nam Dương quả thực cũng sẽ an toàn hơn một chút, ở Myanmar quá hỗn loạn, ở trong Hoa quốc có nhiều cao thủ như vậy, nếu như lại có người tấn công vào cơ quan đầu não như tôi thì quả thực sẽ rất nguy hiểm.” Tề Đẳng Nhàn ngẫm nghĩ một lúc rồi khẽ gật đầu.  

 

 

Đồ Phu có thể làm việc mà không kiêng nể gì ai chính là vì anh ta có quân đội bảo vệ, cho dù có trở mặt với Tạ gia thì cũng chẳng sao cả.  

 

 

Nhưng Trần Ngư thì lại không thể điều động nhiều cao thủ như thế đến bảo vệ mình bất cứ lúc nào, cô ấy sẽ gặp phải nguy hiểm.