Tuyệt Thế Cường Long

Chương 533: “Bạo kim đan”


Lý Duệ có chút ảo não rời khỏi Dược phẩm Thiên Lai, mình đã bỏ lỡ một cơ hội tốt rồi, cơ mà cũng không đáng phải quá tiếc nuối, dù sao thì chuyện làm ăn cũng đã bàn bạc xong, về sau vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.  

 

 

Đám người Tề Đẳng Nhàn đương nhiên là cũng rất vui vẻ, lúc buồn ngủ mà có người kê gối vào tận cổ cho nằm, còn có chuyện nào sảng khoái hơn chuyện này hay sao?  

 

“A ha, bây giờ chuyện khó giải quyết nhất cũng đã giải quyết xong rồi, hơn nữa còn là chủ động đến tận cửa!” Tề Đẳng Nhàn nhún vai với Lý Vân Uyển.  

 

“Bây giờ em đã biết tại sao tôi lại được gọi là quái vật đánh cược chưa?”  

 

“Tất cả đều đã nằm trong dự liệu của tôi rồi!”  

 

Khóe miệng Lý Vân Uyển bỗng co giật, cô ấy nói: “Đầu anh chắc chắn là có vấn đề gì rồi, thế mà còn khoe khoang với em nữa!”  

 

Dương Quan Quan cảm thấy rất buồn cười, sức khoe khoang của Tề Đẳng Nhàn, cô ấy đã được chứng kiến từ lâu rồi, chiếu cho tí ánh nắng thôi là có thể xán lạn ngay được.  

 

Lý Vân Uyển nói: “Thế bước tiếp theo thì sao, nếu như phía cục trưởng Mã ra tay ngăn chặn thuốc của chúng ta thì chúng ta nên làm thế nào đây?”  

 

Tề Đẳng Nhàn nói: “Ông ta chẳng là cái thá thì cả, tôi đã có kế hoạch rồi!”   

 

Lý Vân Uyển cũng không thèm hỏi hắn nữa, tránh cho hắn tiếp tục khoe khoang.  

 

Đương nhiên Tề Đẳng Nhàn biết rất rõ bước tiếp theo mình nên đánh ra quân bài gì rồi, dù sao thì trong tay hắn còn có con át chủ bài lợi hại nhất là Trần thị Bạch dược cơ mà!  

 

“Cùng là người của Lý gia mà cái tên Lý Duệ này mạnh hơn không biết bao nhiêu lần so với những tên luyện võ luyện hỏng cả đầu óc kia, anh ta biết rất rõ chuyện gì nên đặt lên hàng đầu.” Tề Đẳng Nhàn nói.  

 

“Cái người tên Lý Duệ này quả thực là không tồi, rất có mắt nhìn, cũng rất biết nắm bắt cơ hội.” Lý Vân Uyển gật đầu phụ họa.  

 

Tề Đẳng Nhàn không biết rằng sau khi Lý Duệ đi ra khỏi Dược phẩm Thiên Lai thì đã ngay lập tức gọi đi một cuộc điện thoại.  

 

“Kiều tổng, cảm ơn cô nhiều lắm, nếu không phải cô tiết lộ tin tức cho tôi thì tôi thực sự không biết bây giờ trong tay Dược phẩm Thiên Lai đang nắm giữ phương pháp điều chế của ba loại thuốc đặc hiệu đâu!” Sau khi đầu dây bên kia bắt máy, giọng nói của Lý Duệ vô cùng chân thành và cảm kích.  

 

“Lý tổng khách sáo rồi, chút chuyện nhỏ thôi ấy mà. Anh hợp tác cùng với Dược phẩm Thiên Lai là chuyện đôi bên cùng có lợi.” Một giọng nữ truyền đến từ đầu dây bên kia của điện thoại, nếu như Tề Đẳng Nhàn đang ở đây thì nhất định hắn sẽ nghe ra được đó là giọng của Kiều Thu Mộng.  

 

Lý Duệ cười ha ha và nói: “Đương nhiên là chuyện đôi bên cùng có lợi rồi, dạo gần đây Dược phẩm Lý thị của chúng tôi đang trong thời kỳ lao dốc, dựa vào ba loại thuốc đặc hiệu này thì chẳng mấy chốc sẽ có thể vượt qua cả đỉnh cao của trước đó thôi!”  

 

Kiều Thu Mộng nói: “Vậy thì hi vọng Lý tổng sẽ có thể làm tốt chuyện này và duy trì mối quan hệ hợp tác thân mật mới Dược phẩm Thiên Lai.”  

 

Lý Duệ cười nói: “Cảm ơn Kiều tổng, sau này tôi sẽ mời Kiều tổng ăn cơm!”  

 

Kiều Thu Mộng nói: “Được.”  

 

Nếu như Tề Đẳng Nhàn biết được chuyện tin tức mình có thuốc đặc hiệu bị Kiều Thu Mộng mò ra vô cùng rõ ràng như thế thì e rằng hắn sẽ vô cùng bất ngờ.  

Bởi vì những tin tức này của hắn ngoại trừ mấy người thân cận ở bên cạnh thì đều không tiết lộ ra bên ngoài.  

 

 

Cũng chính hôm nay Lý Vân Uyển mới đến tận nơi để đàm phán hợp tác với Dược phẩm Tôn thị và hoàn toàn công bố chuyện này ra ngoài.  

 

 

“Chiều hôm nay tôi sẽ đến Sư đoàn 81 để sắp xếp việc huấn luyện, cô có đến đó một lúc không, tôi có chút chuyện cần phải bàn bạc với cô.” Tề Đẳng Nhàn gọi vào số điện thoại của Ngọc Tiểu Long và đi thẳng vào vấn đề.  

 

 

“Được.” Ngọc Tiểu Long vui vẻ đồng ý, vả lại dạo gần đây cô ấy vẫn luôn tập luyện chiêu “Bạo kim đan” mà Tề Đẳng Nhàn dạy cho và đang chuẩn bị để cho hắn xem thử xem.  

 

 

Buổi chiều, Tề Đẳng Nhàn thay sang quân trang, đến nơi đóng quân của Sư đoàn 81 và sắp xếp việc huấn luyện cho Đại đội tiên phong.  

 

 

Không bao lâu sau, Ngọc Tiểu Long cũng xuất hiện ở đó.