Tuyệt Thế Cường Long

Chương 550: Hôm nay cũng coi như là vui vẻ tạm biệt.


 

 Tề Đẳng Nhàn lưu manh như này, hiển nhiên là La Thái Cực đã khắc sâu vào trí nhớ.  

 

Chẳng qua, giữa hai người cũng không có mâu thuẫn gì không thể tha thứ, hôm nay cũng coi như là vui vẻ tạm biệt.  

 

Ba ngày sau, Dược phẩm Lý thị truyền đến tin tốt, nói rằng lô thuốc bột trắng Trần thị đầu tiên đã chế tạo ra, chỉ chờ qua kiểm tra là co thể đưa ra thị trường.  

 

Tề Đẳng Nhàn trực tiếp dẫn người đến nhà máy dược phẩm của Lý thị, chủ tịch Lý Duệ tự mình tiếp đãi, sau đó dẫn bọn họ đi xem hàng mẫu.  

 

“Đây chính là thuốc bột trắng Trần thị chúng tôi dựa trên công thức mà chế tạo ra, hiệu quả vô cùng tốt, so với thuốc bột trắng Trần thị của tập đoàn Trần thị cũng không có gì khác nhau!” Lý Duệ rất hưng phấn nói.  

 

Giá trị của thuốc bột trắng Trần thị rất cao, là thuốc khởi nghiệp của Trần thị Nam Dương, bọn họ là dựa vào thuốc bột trắng Trần thị này mà hoàn thành tích lũy ban đầu, sau đó mới tới việc độc quyền Nam Dương.  

 

Cho dù là quan chức của Hoa quốc, nhiều lần hỏi giá, bọn họ cũng không có bán ra, thậm chí tổ chức nghiên cứu đã vài lần rồi, nhưng cũng không thể phân tích ra nguyên liệu cụ thể của thuốc bột trắng Trần thị.  

 

Tề Đẳng Nhàn cầm lấy một phần hàng mẫu, đặt ở bên mũi ngửi ngửi, sau đó vẫy vẫy tay với Dương Quan Quan.  

 

Dương Quan Quan vội vàng lấy ra thuốc bột trắng Trần thị mua được ở trên thị trường, Tề Đẳng Nhàn cầm hai loại so sánh một chút.  

 

"Không tệ không tệ, có thể nói là gần như hoàn mỹ! Tôi sắp xếp gửi hàng mẫu đến đế đô để xem xét, hẳn là sẽ rất nhanh.” Tề Đẳng Nhàn mỉm cười, nói.  

 

Lý Duệ gật gật đầu, trong lòng cũng vô cùng cao hứng, chỉ cần thuốc bột trắng Trần thị dưới danh nghĩa của dược phẩm Lý thị online, như vậy, giá cả của cả công ty sẽ nhanh chóng tăng vọt!  

 

Hơn nữa, còn có hai loại thuốc đặc hiệu khác còn chưa bắt đầu chế tạo, hai loại thuốc đặc hiệu kia cũng là loại mà rất cần thiết trên thị trường, hơn nữa, chỉ có thể thông qua nhập khẩu để giải quyết.  

 

Lý Duệ nói: "Tề tổng, nếu chúng tôi có chỗ nào làm không tốt, xin ngài kịp thời chỉ ra.”  

 

Tề Đẳng Nhàn nói: "Đã làm rất tốt rồi, tôi không tìm ra được chỗ nào thiếu sót. Thư ký Dương, cô sắp xếp một chút đi, mau chóng đưa đến đế đô!”  

 

Người ở phía đế đô, Ngọc Tiểu Long đã giúp Tề Đẳng Nhàn liên hệ xong xuôi.  

 

Dù sao, loại thuốc bột trắng Trần thị này, thật sự là quá khan hiếm, nếu như có thể hoàn thành sản xuất trong nội địa, vậy thì đối với toàn bộ chính phủ Hoa quốc mà nói, là một chuyện vui vẻ.  

 

Ngay khi mọi người chuẩn bị ăn mừng một chút, cửa chính của Dược phẩm Lý thị đã bị chặn lại.  

 

Lý Trường Hồng - trợ lý của Lý Gia Quyền sắc mặt âm trầm đi ở phía trước, theo sau, tất cả đều là đệ tử, môn đồ của Lý Gia Quyền!  

 

Lý Duệ sau khi nhìn thấy Lý Trường Hồng, không khỏi ngẩn ra, sau đó mừng rỡ nói: "Bác cả, ngày Lý Gia Quyền chúng ta bay lên, sắp tới..."  

 

Lí Trường Hồng lại tát ngay một cái lên mặt hắn, âm trầm nói: "Lý Duệ, anh thân là người của Lý gia chúng ta, làm sao có thể hợp tác với kẻ thù?!”  

 

Lý Duệ choáng ngay tại chỗ, điều nên tới quả nhiên vẫn tới, Lý Trường Hồng không muốn nhìn thấy Dược phẩm Lý thị và Tề Đẳng Nhàn có bất kỳ quan hệ hợp tác nào.  

 

"Bác cả, lựa chọn này của cháu là chính xác, hợp tác với Thiên Đường, có thể làm cho Dược phẩm Lý thị của chúng ta lên một tầm cao mới, thậm chí, có thể nâng phạm vi làm lên cả nước!" Lý Duệ có chút không cam lòng nói.  

“Tôi mặc kệ anh cùng bọn họ có hợp tác gì, nhưng tôi cùng họ Tề có thù hận, các anh nhất định phải chấm dứt hợp tác!” Lý Trường Hồng bá đạo nói.  

 

 

Lý Duệ trầm giọng nói: "Bác ơi, cháu mới là chủ tịch!”  

 

 

Lý Trường Hồng cười, nói: "Cánh cứng rồi, muốn phản lại tôi à? Anh là chủ tịch thì như thế nào, có phải muốn tôi triệu tập hội nghị gia tộc, cách chức của anh luôn?”  

 

 

“Anh đừng có quên, Dược phẩm Lý thị, là doanh nghiệp gia tộc!”  

 

 

“Lúc trước tôi có thể cho anh làm chủ tịch này, vậy thì, hiện tại cũng có thể cách chức chủ tịch như anh!”  

 

 

Lý Duệ bị những lời này của Lý Trường Hồng làm cho nghẹn, sắc mặt nghẹn đến mức đỏ bừng, nói không nên lời.