Vạn Cổ Cuồng Đế

Chương 153: Chiến Kỳ Giáng Lâm


Phục Giang Lão nhân ngăn trở năm vị chuẩn thánh, Lâm Trường Phong ngăn trở ba vị, Còn Vu Ứng Hải cùng một vị đại tôn đã rất lớn tuổi của học viện Trường thương thì mỗi người ngăn trở một vị.

Trong khoảnh khắc, mười vị chuẩn thánh đến từ thế giới hắc ám đã bị ngăn trở.

Thánh giả thế giới hắc ám hoàn toàn không ngờ tới sẽ lại xuất hiện tình huống như vậy, vốn dĩ bọn họ đến thành Trường thương, nhưng sẽ không trực tiếp ra mặt, chỉ cần đám thuộc hạ cũng đủ để san bằng thành Trường thương.

Nhưng bây giờ, bọn họ mang đến mười lăm vị chuẩn thánh, lại có mười vị bị kiềm chế, chiếm tổng số hai phần ba.

Hơn nữa đến bây giờ Hổ Tổ cùng viện trưởng học viện Trương thương Cố Khinh Yên vẫn còn chưa xuất hiện.

Mười lăm vị chuẩn thánh đến từ các quốc gia ở nam vực đại lục, bất kỳ ai trong bọn họ đều là người đứng đầu những tông môn lớn thuộc thế lực hắc ám thống ngự, bởi vì nhận được lệnh hiệu triệu từ mấy vị Thánh giả, mới từ nghìn dặm xa xôi chạy tới thành Trường thương.

Có thể nói nếu hắc ám náo loạn lần này chỉ có một vị thánh giả tham dự, vậy tuyệt đối không thể nào triệu tập nhiều chuẩn thánh đến như thế.

Chỉ có bốn vị Thánh giả cùng phát lệnh hiệu triệu, mới có sức ảnh hưởng lớn như thế.

Trên thực tế, số lượng chuẩn thánh đi tới thành Trường thương còn nhiều hơn so với đại tôn. Bởi vì tôn giả đến từ thế giới hắc ám chủ yếu là từ Ma Tâm điện, còn Chuẩn thánh lại đến từ khắp nơi trên nam vực đại lục.

Mười lăm vị chuẩn thánh, đã bị kiềm chế mười vị, nhưng còn lại năm vị vẫn ép thành Trường thương không. thở nổi.

Có một vị chuẩn thánh đã bước vào trong thành Trường thương, ánh mắt tà dị nhìn về phía mấy vị đại tôn giả của Nguyên Thiên phái, Hỏa Cực tông, Thịnh gia.

Rất hiển nhiên, hắn chuẩn bị thanh lý những đại tông môn trong thành.

Nếu không được bảo vật thánh đạo gia trì, một đại tôn tầm thường không thể chống lại chuẩn thánh, cho dù mấy người bọn hắn liên thủ, cũng vẫn không cách nào. chống lại một vị chuẩn thánh.

Nếu không có người đứng ra ngăn cản toàn bộ chuẩn thánh, như vậy rất hiển nhiên, đây sẽ là một hồi kiếp nạn đáng sợ đối với các tu sĩ đại tôn cảnh cùng tôn cảnh.

Lúc này, ở tầng thứ chín mươi chín Cửu Tiêu lâu. 

Cố Vân đứng ở trước cửa sổ nhìn bên ngoài thành Trường thương, nàng vốn là một người thích cười, nhưng lúc này khuôn mặt nàng đã không có biểu cảm.

"Phúc thúc, Vân di, các ngươi ra tay đi, có thể ngăn cản được bao nhiêu vị chuẩn thánh thì cứ ngăn cản." Cố Vân chắp tay sau lưng thản nhiên nói.

Đứng ở phía sau Cố Vân là một ông lão cùng một mỹ phụ tuổi trung niên nghe vậy cung kính hành lễ, sau đó hóa thành hai tia sáng bắn ra Cửu Tiêu lâu, bay đến bầu trời thành Trường thương.

Lão giả gọi là Phúc bá nhìn lướt qua mấy vị chuẩn thánh đến từ thế giới hắc ám, sau đó vung ống tay áo. lên, cùng lúc kéo hai vị chuẩn thánh vào trong khí tràng của hắn.

Mà mỹ phụ trung niên gọi là Vân di kia, ánh mắt hiện vẻ do dự, một lúc sau mới chủ động giết tới một vị chuẩn thánh của thế giới hắc ám.

"Tiểu thư, Vân di vừa đột phá chuẩn thánh không lâu, bây giờ để nàng chiến đấu với chuẩn thánh thế giới hắc ám, có chút nguy hiểm a."

Chanh Quang có chút lo lắng nói.

"Không sao, ta truyền thụ hoang thuật cùng hoang quyết cho Vân di, không phải đám rác rưởi chuẩn thánh đó có thể so sánh, tuy rằng căn cơ nàng không bằng bọn họ, nhưng cũng không sợ bọn họ." Cố Vân thản nhiên nói. 

Bên trong Cửu âu đột ni chui ra hai vị chuẩn thánh, khiến rất nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Những tông môn hay gia tộc trong thành Trường thương, ai nấy đều trợn mắt ngoác mồm, rồi lại mừng rỡ vô cùng.

Vẫn nghe đồn Cửu Tiêu lâu có chuẩn thánh, nhưng ai cũng không ngờ rằng, lại có đến tận hai vị.

Hai vị chuẩn thánh a! Lại cùng xuất trong một thế lực.

Cho dù có truyền thừa lâu đời như học viện Trường thương cũng chỉ có một vị chuẩn thánh là Phục Giang Lão nhân.

Cũng không phải là học viện Trường thương không có đủ thánh đạo quả, mà ngược lại, học viện Trường thương sở hữu thánh đạo quả sánh ngang với những thế lực đỉnh cao trên đại lục.

Bởi vì, học viện Trường thương đã từng xuất hiện mười vị thánh giả a.

Dù là ai đều có thể đoán được, học viện Trường thương không thiếu thánh đạo quả.

Thế nhưng, trăm ngàn năm qua, học viện Trường thương chỉ cho phép một thời đại được xuất hiện một vị chuẩn thánh, đây là lệnh cấm được khắc lên Bia Tổ Huấn, không có bất kỳ người nào dám làm trái. 

Còn nguyên nhân tại sao thì không ai biết rõ, nhưng từ trước đến nay học viện luôn tuân theo nguyên tắc này.

Cũng vì thế mà, mặc dù Lâm Trường Phong có tu vi thông thiên triệt địa, thiên phú như yêu, nhưng cũng không thể trở thành chuẩn thánh. Bởi vì bên trong học viện Trường thương đã có một vị chuẩn thánh là Phục Giang lão nhân.

Hai vị chuẩn thánh của Cửu Tiêu lâu vừa xuất hiện, liền kéo đi ba vị chuẩn thánh thế giới hắc ám, khiến cho. bon họ mất đi cơ hội đi đối phó những tu sĩ bình thường của học viện Trường thương.

Nhưng mà, cho dù như vậy, vẫn còn có hai vị chuẩn thánh thế giới hắc ám không có người ngăn cản, khí tức trên người bọn họ thâm sâu như biển, dường như hai vị tuyệt thế thần mạ, nơi đi qua sinh linh đồ thán.

"ha ha, thật buồn cười thành Trường thương, sao lại đến nông nổi này a, các ngươi yếu ớt như vậy làm sao thay đổi được vận mệnh chính mình a."

"Đêm nay, nơi đây đều sẽ hóa thành địa ngục, mà tất cả sinh linh trong thành trường sẽ trở thành vong hồn trong địa ngục."

Ánh mắt hai vị chuẩn thánh hiện lên vẻ tàn nhẫn vô cùng, từng bước một đi về học viện Trường thương, nếu như không có sức mạnh cấp độ chuẩn thánh kiềm chế bọn họ, như vậy bọn họ chính là chúa tể nơi này. Muốn giết ai, liền giết. 

Uy thế ngập trời bao phủ toàn thành, một tu sĩ có tu vi thấp kém đứng trong uy thế chuẩn thánh, lại không cách nào chống đỡ được, trực tiếp bạo thể mà chết, hóa thành sương máu.

Đối với một chuẩn thánh, thì đồ diệt một thành thị cũng không phải việc gì khó, cũng không tốn bao nhiêu thời gian.

Dù cho lớn như thành Trường thương cũng chỉ là tốn thêm chút thời gian mà thôi.

Bên trong thành Trường thương, tất cả mọi người ai nấy đều sắc mặt trắng bệch, ánh mắt tuyệt vọng, tiếng chém giết, tiếng gào khóc, âm thanh không cam lòng quấn lấy nhau, cảm giác khủng hoảng như đối mặt với tận thế lan ra bao phủ toàn thành.

Trên chín tầng trời, ánh mắt mấy vị thánh giả lạnh lẽo vô tình nhìn đám thuộc hạ của mình chuẩn bị đồ thành.

Kỳ thực, bốn vị thánh giả chưa từng nghĩ tới việc. mình phải tự ra tay, bọn họ đến đây chỉ vì phòng ngừa mà thôi, nếu đã quyết định xuống tay với học viện Trường thương, như vậy nhất định phải một đòn giết chết, không thể lưu lại bất kỳ hậu hoạn.

Mà giết Cố Khinh Yên, mặc dù là mục đích chính của chuyến đi này, nhưng mấy vị thánh giả khinh thường tự mình ra tay.Bạn đang đọc truyện mới tại Truyện A.a_z. (phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z-z để vào nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!