Vẫn Còn Thương Nhớ Em

Chương 51: Phủ nhận mối quan hệ


Có người cho rằng chắc có lẽ đường điện ở đây đang gặp một số vấn đề nên họ định kiểm tra. Nhưng chưa đi được vài bước thì ai cũng bị thu hút bởi những hình ảnh mà màn hình đang chiếu. Nhân vật chính là hai người một nam và một nữ, ông bà Trình cũng rất sốc không thể nói thành lời.

" Em à, chúng ta phải mập mờ đến bao giờ nữa đây. Không lẽ em không định bù đắp cho anh một đứa con để thay thế cho đứa đã mất hay sao? "

Giọng nói quá quen thuộc khiến cho Trình Nhu Mễ ngớ người mà quay đầu ra đằng sau. Chuyện gì đang xảy ra thế này, không những video mà còn có những hình ảnh thân mật của mình và người trợ lý. Trời ơi, cái gì vậy. Trò này do ai làm ra, không lẽ Lam Di đã đưa máy ảnh đó cho ai rồi nhân ngày cưới để phá hoại hình ảnh của mình. Không lẽ, bạn thân dấu yêu đã tự cởi trói rồi trốn thoát.

" Gì chứ, anh cứ từ từ đã. Đợi một thời gian, khi em có gia tài của Đường gia rồi thì lúc đó em mới ly hôn Vu Dịch được. Em sẽ cho anh một danh phận xứng đáng mà".

Khi những hình ảnh, những đoạn video dan díu đã chiếu xong đủ để cho mọi người coi được. Lúc này mọi thứ mới trở lại bình thường, đèn điện đã được thắp sáng duy chỉ riêng màn ảnh lớn thì bị tắt. Lúc này Trình Nhu Mễ không kìm chế được mà hét lên:

- Không, cái quái gì vậy. Mọi người đừng tin, đây chỉ là ảnh ghép thôi. Chỉ là hình ảnh bịa đặt, có người muốn hãm hại tôi nhân ngày cưới. Anh Vu Dịch à, anh hãy bắt giữ kẻ nào muốn phá đám cưới của chúng ta đi.

Cô ta không ngừng níu kéo cánh tay của Vu Dịch nhằm muốn anh cứu mình. Thật quá nhục nhã, chắc chắn việc này nếu không được chìm xuống thì bản thân sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Hơn nữa ngày cưới này, báo chí cũng có mặt ở đây để săn tin. Nếu có cái gì hot diễn ra, họ sẽ không ngừng chụp ảnh rồi viết báo.

Thấy thái độ của cô ta cầu khẩn như vậy, anh cũng chưa trả lời vội mà xem qua phản ứng của mọi người. Đường Sâm như bị nhận một cú sốc quá lớn, ông không thể nói lên lời.

- Nhu Mễ…cháu…cháu sao lại làm ra chuyện này…

Nghe lời nói của ông, cô ta nét mặt như muốn khóc. Không ngừng lắc đầu nhằm ngụy biện, trong lòng không ngừng căm tức người tình của mình làm không xong chuyện để thành ra thế này để khiến Lam Di thoát ra. Giờ đây bản thân phải khẩn cầu hết sức có thể. Chuyện bất ngờ ập đến khiến mình không đề phòng.

Có vẻ như hôm nay, ngoài đến dự đám cưới ra thì chắc chắn sẽ có chuyện để mình hóng chờ. Không biết ai đã tạo ra bất ngờ này để khiến đám cưới thú vị hơn nhỉ. Lưu Tuệ Yên vừa nhìn vừa không khỏi thắc mắc, còn Thường Quân bên cạnh thì thấy chuyện này khá vui. Coi như bấy nhiêu năm qua Nhu Mễ đã làm khó Tuệ Yên thì hôm nay sẽ phải trả giá cho những điều bỉ ổi mà cô ta đã làm.

- Cái gì, Trình tiểu thư lại đi làm ra những chuyện như thế đối với trợ lý của mình ư?

- Đúng là người phụ nữ không ra gì, đã biết mình sắp có chồng mà lại đi ăn nằm với kẻ khác.

- Các vị từ từ đã, để xem nhân vật chính của chúng ta có chuyện gì giấu diếm nữa hay không!- …

Những lời bàn tán xôn xao không ngừng nghỉ của những người có mặt ở đây. Ông bà Trình lúc này thật sự rất xấu hổ, sinh ra đứa con gái mà lại để cho lăng loàng khiến ba mẹ bị mất mặt trong ngày cưới thế này. Thật là ông bà muốn tìm một nơi để lẩn trốn tạm thời.

- Ranh con, sao mày lại làm thế hả? Tên trợ lý kia đâu, tìm ngay hắn vào đây để hỏi rõ đầu đuôi đi!

Bả vai cô ta khẽ run lên, những lời nói bàn tán như một mũi dao đang không ngừng đâm vào mình. Lỗi lo sợ, hoang mang đếm cực độ.

Từ nãy đến giờ mà Đường Vu Dịch không nói lời nào khiến Trình Nhu Mễ không khỏi sốt ruột. Nhưng mà không sao, nhân tình của mình chắc chắn sẽ trung thành và phủ nhận chuyện này. Anh ta sẽ bảo vệ minh, mình sẽ ổn thôi.

- Anh Vu Dịch…thôi được rồi anh hãy gọi trợ lý vào đây làm rõ chuyện này đi. Em không làm sai, em chắc chắn sẽ không run sợ đâu.

Thật không ngờ bản thân bị rơi vào tình thế rối bời này mà Nhu Mễ vẫn còn mạnh miệng. Không để cô ta phải thất vọng, mình cũng phải chiều theo ý chứ. Lúc này anh cũng không để lộ hành động khiến cô ta biết được mình chính là người đứng đằng sau tất cả chuyện này.

- Được rồi, vậy thì đưa trợ lý vào đi. Anh thấy rằng cậu ta đứng ngoài đó lâu rồi nhưng chưa dám vào.

Cái gì? Hóa ra hôm nay tình nhân của mình cũng có mặt tại đây. Hình Vu Dịch cố ý nói to để cho mọi người sẽ nghe thấy. Còn Nhu Mễ, cô ta tự trấn an bản thân rằng mọi chuyện sẽ ổn. Mình sẽ được an toàn, không có chuyện gì mà phải sợ cả.

Nhận được lệnh, người ở ngoài cũng từ từ tiến vào trong. Tất cả sự chú ý đều dồn vào người trợ lý, anh ta với gương mặt phờ phạc. Trên tay còn cầm một tờ giấy nào đó. Cậu cứ lại gần bao nhiêu thì tất cả những niềm hi vọng của Nhu Mễ lại đặt trên người cậu càng lúc càng lớn. Như một niềm tin cực kì mãnh liệt.

Bước chân bước lên sân khấu, quả đúng như tâm điểm của sự chú ý. Lúc này, cậu khẽ nhìn qua Nhu Mễ rồi đến Vu Dịch. Khi nhận được ánh mắt kia của anh khiến cậu ta có phần hơi rụt rè rồi bắt đầu quyết tâm. Khẽ gật đầu coi như kí hiệu dành cho Đường Vu Dịch.

- Trợ lý, cậu mau nói đi. Tôi với cậu không có quan hệ nào đúng không, người ta đang vu oan và dùng ảnh ghép để hãm hại tôi kìa. Cậu mau giúp tôi giải nguy mau lên. Nếu không, cả hai chúng ta sẽ không xong đâu.

Lời nói có phần " dấu đầu hở đuôi " khiến quan khách không khỏi nhìn nhau. Lại một lần nữa cô ta lại khiến anh mỉm cười. Để xem, niềm hi vọng mong manh này sẽ được hay không.