Xuyên Không: Sống Một Cuộc Đời Khác

Chương 3250: Ta hy vọng mọi việc suôn sẻ!


Tùng Tùng Tùng!

Khi các nữ nhân viên hộ tống nghe thấy tiếng còi hơi thì nhịp trống đánh trống đột nhiên tăng lên ba lần, sức mạnh cũng tăng lên mấy lần.

Trong một lúc, tiếng trống, tiếng còi hơi và tiếng la hét của những người đang xem bên ngoài bến tàu đều xuyên qua tai họ, chấn động cả tai!

Bầu không khí cũng đạt đến đỉnh điểm.

Mãi cho đến khi số hiệu Thái Bình xuôi dòng xuống và biến mất khỏi tầm mắt, các nữ nhân viên hộ tống mới ngừng đánh trống, các nam nhân viên hộ tống mới buông cánh tay đang cúi chào.

"Ta hy vọng mọi việc suôn sẻ!"

Kim Phi nói lời chúc phúc với bóng dáng của số hiệu Thái Bình, sau đó phất †ay xuống bên cạnh và đưa Cửu công chúa rời khỏi đài gỗ.

Vốn định hỏi Tiểu Ngọc xem tại sao lại đột nhiên thay đổi quy trình để cho y lên nói chuyện, nhưng không biết là Tiểu Ngọc cảm thấy chột dạ hay gì đó mà vẫn chưa xuống dưới, Kim Phi cũng lười hỏi thêm.

Quay sang hỏi Thiết Chùy: "Đúng rồi, hai tên cướp biển nước ngoài mà chúng †a mang về từ Đông Hải ở đâu?"

"Cướp biển nước ngoài?" Thiết Chùy cũng hơi sửng sốt, một lúc sau mới nhớ ra tên cướp biển nước ngoài mà Kim Phi nói là ai: "Tiên sinh, ta nhớ là ta đã để bọn họ lên thuyền để thêm than vào nồi hơi, không biết bây giờ bọn họ có còn ở trên thuyền Trấn Viễn số 2 không, ta phải hỏi một chút."

“Vậy ngươi đi hỏi đi." Kim Phi nói: "Cho dù bọn họ ở đâu, cũng nhanh chóng đưa bọn họ đến gặp ta."

"Vâng!" Thiết Chùy nhận ra Kim Phi hơi sốt ruột nên xoay người chạy ra ngoài.

“Phu quân, sao đột nhiên chàng lại nhớ đến việc tìm cướp biển nước ngoài?" Cửu công chúa hỏi.

"Những gì ta biết về biển đều là những gì ta nghe được từ vị cao nhân đó, thật ra, ta luôn chỉ nói trên giấy tờ và thiếu cơ sở thực tế, thủy quân của Trịnh tướng quân gần như chưa từng đi xa, cũng không có kinh nghiệm đi xa.”

Kim Phi nói: "Hai tên cướp biển này chắc là đến từ Châu Âu, nếu chúng có thể đi xa như vậy, điều đó có nghĩa là kiến thức hàng hải của chúng vượt xa chúng ta, cũng hiểu biết rõ về biển hơn chúng ta, tra hỏi bọn chúng một chút, có lẽ chúng ta có thể biết được một số nguy hiểm.

Nếu có những nguy hiểm mà ta không biết, phái ca-nô đi thông báo cho số hiệu Thái Bình vẫn còn kịp."

“Thì ra là thế” Cửu Công chúa bừng tỉnh và gật đầu, sau đó chỉ vào xe rồng ở bên cạnh: “Vậy chúng ta qua đây đợi Thiết Chùy một chút nhé.”

Bạn đang đọc truyện mới tại truyen.A.z-z. vn.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z-z để đọc nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!